Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Nikon Service Advisory

Thông báo gửi người dùng máy ảnh số SLR Nikon D5000 về việc hết hạn sử dụng dịch vụ sửa chữa hiện hành (Tin cập nhật)

Cảm ơn bạn đã chọn sản phẩm của Nikon cho nhu cầu nhiếp ảnh của mình.

Kể từ khi phát hành Dịch vụ tư vấn sửa chữa máy ảnh D5000 vào ngày 16 tháng 7 năm 2009, Nikon đã cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí cho các máy ảnh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, như được nêu trong thông báo được công bố vào ngày 31 tháng 1 năm 2018, dịch vụ sửa chữa này sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 3 năm 2018. Các dịch vụ giải quyết yêu cầu kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2018 sẽ được xử lý theo chính sách sửa chữa Nikon tiêu chuẩn.

Chúng tôi đã nhận thấy một bộ phận điện tử liên quan đến điều khiển nguồn ở một vài chiếc máy ảnh số SLR Nikon D5000 không đáp ứng thông số kĩ thuật của nhà máy và có thể, trong những trường hợp cực kì hiếm, ngăn không cho máy ảnh khởi động, vì vậy cản trở hoạt động của máy ảnh.

Thông báo này là để người dùng máy ảnh D5000 biết rằng các cơ sở dịch vụ của Nikon sẽ sửa chữa miễn phí những chiếc máy ảnh bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ của Nikon trong khu vực của bạn.

Vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới để biết được các dấu hiệu của vấn đề này.

Dấu hiệu:
1.    Máy ảnh không thể vận hành được khi bật nguồn, kể cả khi pin đã được sạc đầy.
2.    Máy ảnh không thể vận hành được khi Bộ đổi điện AC EH-5a được nối thông qua Bộ nối nguồn EP-5 và nguồn máy ảnh được bật.

Nikon sẽ tiếp tục thực hiện mọi biện pháp có thể để ngăn chặn các vấn đề tương tự tái diễn trong tương lai. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm của Nikon cho nhu cầu nhiếp ảnh của mình.

Chúng tôi chân thành xin lỗi về mọi sự bất tiện mà vấn đề này có thể gây ra.

◆Xác định sản phẩm bị ảnh hưởng
Để xác định máy ảnh của bạn có bị ảnh hưởng bởi vấn đề này hay không, xin vui lòng nhập số sê-ri trên máy ảnh D5000 của bạn và nhấn vào nút Xác nhận số sê-ri bên dưới. Nếu máy ảnh của bạn là một trong những chiếc bị ảnh hưởng, hướng dẫn gửi yêu cầu sửa chữa sẽ hiển thị trên màn hình.

Nếu máy ảnh của bạn không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, hãy yên tâm vì máy ảnh của bạn không cần sửa chữa và bạn có thể tiếp tục sử dụng mà không cần phải lo lắng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ Nikon trong khu vực tương ứng của bạn.