Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Triết lý SEAL

SEAL thể hiện sự chấp thuận

Bắt đầu với những khái niệm về cài đặt, phơi sáng, tính thẩm mỹ và ánh sáng, khái niệm SEAL là một bước hướng tới nhiếp ảnh tuyệt vời ngay cả trong những khoảnh khắc hàng ngày.

Nhiếp ảnh được đơn giản hóa thành các khái niệm và mẹo nhỏ có thể áp dụng, bất kể máy ảnh và thiết bị sử dụng là gì. Với nhiều khóa học đề cập đến nhiều chủ đề thú vị, từ sự hiểu biết về ánh sáng cho đến bố cục sáng tác hoàn hảo, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy ảnh và theo đuổi khả năng sáng tạo vô hạn.

Bất kể những gì bạn muốn chụp trên máy ảnh là gì thì trải nghiệm học tập mà bạn nhận được đều nhằm giảm tối đa nỗ lực, thời gian và chi phí thường phải bỏ ra khi muốn trở thành một nhiếp ảnh gia giỏi.

Các khóa học được thiết kế cho phù hợp với người chụp ảnh thuộc mọi cấp độ. Cho dù bạn sử dụng máy ảnh DSLR hay điện thoại thông minh để chụp ảnh thì các khóa học của chúng tôi đều thảo luận chi tiết và những ý tưởng về nhiếp ảnh theo cách dễ dàng làm theo để bạn có thể áp dụng cho nhiếp ảnh hàng ngày. Những người đam mê nhiếp ảnh dày dạn cũng có thể tham gia cùng chúng tôi nhằm nắm được kiến thức chuyên sâu hơn để tạo ra các bức ảnh hoàn hảo!