Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Giới thiệu về Trường học Nikon

Giới thiệu về Trường học Nikon

Giới thiệu về Trường học Nikon

Tại Nikon, chúng tôi có chung niềm đam mê nhiếp ảnh giống như bạn. Trường học Nikon giúp bạn phát triển sở thích nhiếp ảnh bằng cách làm cho nhiếp ảnh trở nên đơn giản, dễ hiểu và dễ yêu thích.

Chụp các bức ảnh hoàn hảo sẽ dễ dàng như bạn tận hưởng sự hài lòng khi tạo ra các kiệt tác của riêng mình.

Bắt đầu với kiến thức cơ bản

Tất cả đều bắt đầu bằng một nền tảng tốt được tạo dựng dựa trên niềm đam mê và kiến thức. Chúng tôi sẽ chia sẻ các kỹ năng và kiến thức dựa trên khái niệm SEAL của Nikon, tập trung vào bốn điểm cơ bản về cài đặt, phơi sáng, tính thẩm mỹ và ánh sáng.

Trải nghiệm nhiếp ảnh

Sự kỳ diệu của nhiếp ảnh là hành trình cá nhân để bạn chụp lại khoảnh khắc hoàn hảo đó.

Thông qua rất nhiều khóa học khác nhau, Photowalk, hội thảo và các đợt thực tập đặc biệt của Trường học Nikon, bao gồm một số hướng dẫn viên và nhiếp ảnh gia khách mời trong khu vực và khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ có thể thực hiện hành trình đó với một cộng đồng có chung niềm đam mê.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, hãy xem và chụp thế giới theo một cách khác vì chúng tôi hướng dẫn bạn dựa trên sức mạnh của sự hiểu biết về các chức năng trên máy ảnh và làm cho các bức ảnh của bạn trở nên sống động.

Những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống sẽ đáng nhớ vì những câu chuyện đọng lại trong trái tim của chúng ta. Lấy cảm hứng từ các quan điểm và nhật ký nhiếp ảnh từ cộng đồng Nikon của chúng tôi.