Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Từ việc lướt trên những ngọn thác cho đến bảo vệ động vật hoang dã gặp nguy hiểm, bốn người đang tận dụng những cách mới để chia sẻ niềm đam mê độc đáo của họ. Tham gia cùng Alec, Ashima, Ami và Denzil khi họ ghi lại các chuyến phiêu lưu của mình bằng máy ảnh hành động mới KeyMission của Nikon.

Đắm mình trong chuyến phiêu lưu 360° động với máy ảnh hành động 360 mới KeyMission được trang bị tính năng quay video 4K UHD, quay phim rút ngắn thời gian và chất lượng tạo ảnh vượt trội của thấu kính NIKKOR. Cùng với các tính năng chống ngấm nước, chống va đập, chống đóng băng và chống bụi, dòng máy ảnh này tiềm ẩn một sức mạnh đột phá nhờ kích thước nhỏ gọn có tính cơ động và tương thích với nhiều thiết bị treo/gắn.

TÔI LÀ | NIKKOR CỦA TÔI

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và biểu cảm của các nhiếp ảnh gia Nikon nổi tiếng. Được truyền cảm hứng từ niềm đam mê cùng với các chuyến phiêu lưu và hãy để NIKKOR kết nối bạn!

Tập quảng cáo

ỨNG DỤNG & DỊCH VỤ

Truy cập vào những cải tiến hữu ích của Nikon để có trải nghiệm chụp ảnh hoàn hảo với máy ảnh, thấu kính và phụ kiện của bạn.

Công nghệ của Nikon

Đăng ký theo dõi kênh Tiếng Anh về cảm hứng nhiếp ảnh ngày nay

Nhận được những đề xuất, thủ thuật, bài viết và các thông tin cập nhật từ Nikon