Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Cải tiến hệ sinh thái Nikon, làm cho chu trình tác nghiệp của bạn hiệu quả hơn. Với các ứng dụng, phần mềm và dịch vụ của Nikon, từ điều khiển máy ảnh cho đến truyền và lưu trữ, xử lý hình ảnh hay thậm chí thông tin và kỹ thuật chụp ảnh, có ứng dụng nào đó dành cho tất cả mọi người.

Luôn kết nối Nikon với thiết bị thông minh của bạn thông qua SnapBridge

Bằng cách duy trì kết nối tự động liên tục giữa máy ảnh và thiết bị thông minh, SnapBridge mang đến khả năng kiểm soát và truy cập dễ dàng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đã chụp. Giờ đây, bạn có thể đồng bộ hình ảnh với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong khi chụp và chia sẻ tức thì hình ảnh chất lượng Nikon. Bạn cũng có thể điều khiển các chức năng quan trọng của máy ảnh thông qua điện thoại, cập nhật thời gian và thông tin cho máy ảnh, gắn thẻ vị trí cho ảnh và nhiều tính năng khác. Không chỉ là một công nghệ thông minh đơn thuần, SnapBridge còn tạo ra những khoảnh khắc hoàn hảo, làm cho thiết bị thông minh và máy ảnh Nikon của bạn trở nên không thể tách rời.

Chỉ có thể sử dụng khả năng kết nối Wi-Fi® tích hợp sẵn của máy ảnh này với iPhone®, iPad® và/hoặc iPod touch® tương thích hoặc các thiết bị thông minh chạy trên hệ điều hành Android™. Chỉ có thể sử dụng chức năng NFC tích hợp sẵn của máy ảnh với các thiết bị thông minh chạy trên hệ điều hành Android™ phiên bản 4.0 trở lên. Bạn phải cài đặt ứng dụng SnapBridge của Nikon trên thiết bị trước khi có thể sử dụng với máy ảnh. Có thể bạn phải cập nhật vi chương trình được cài đặt trên máy ảnh tương thích trước khi có thể sử dụng phiên bản ứng dụng SnapBridge dành cho iOS. Thông tin thêm về khả năng tương thích và các yêu cầu hiện có ở các trang tải xuống và liên kết được cung cấp.

> Tải xuống SnapBridge cho iOS
> Tải xuống SnapBridge cho Android

Tiện ích di động không dây

Tiện ích di động không dây (WMU) là ứng dụng kết nối thiết bị thông minh với máy ảnh Nikon của bạn. Dễ dàng tải xuống hình ảnh và chụp ảnh từ xa với WMU bằng cách lắp Đầu nối di động không dây WU-1a hoặc sử dụng Wi-Fi gắn sẵn®.

Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 6.0 trở lên. Tương thích với iPhone®, iPad®, iPod touch® và Android™. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone® 5. Bạn phải cài đặt ứng dụng Tiện ích di động không dây trên thiết bị trước khi có thể sử dụng với máy ảnh.

> Tải xuống Tiện ích di động không dây cho iOS 
> Tải xuống Tiện ích di động không dây cho Android

Ứng dụng Manual Viewer 2

Tải xuống, xem tài liệu hướng dẫn của máy ảnh Nikon và truy cập vào các hướng dẫn mọi lúc, trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên và Android™ 4.0 trở lên. Tương thích với iPhone®, iPad®, iPod touch® và Android™. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone® 5.

> Tải xuống Manual Viewer 2 cho iOS 
> Tải xuống Manual Viewer 2 cho Android

Ứng dụng View NX-i

View NX-i là một trung tâm trực quan để đơn giản hóa việc sắp xếp, xử lý cũng như chia sẻ phim và hình ảnh tĩnh. Xem, sắp xếp, chỉnh sửa và lưu trữ ảnh đã chụp cũng như cảnh phim đã quay một cách dễ dàng.

Ứng dụng Capture NX-D

Đối với những nhiếp ảnh gia yêu cầu chất lượng hình ảnh tốt nhất với ảnh chụp ở định dạng RAW, hãy tận hưởng tính năng chỉnh sửa kích thước thực và xử lý hình ảnh không phá hủy bằng ứng dụng phần mềm chuyên dụng này của Nikon.

NIKON IMAGE SPACE

Dịch vụ chia sẻ và lưu trữ hình ảnh miễn phí trực tuyến này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hình ảnh của mình từ mọi nơi. Với giao diện người dùng thuận tiện và luồng thao tác đơn giản, tải lên hoặc tải xuống, duyệt và sắp xếp, thậm chí là chia sẻ trên các mạng xã hội bạn yêu thích, tất cả đều với một nền tảng duy nhất. Nếu bạn đang sử dụng SnapBridge, hình ảnh cũng có thể tự động được tải lên tài khoản Nikon Image Space của bạn.

Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên và Android™ 4.0 trở lên. Tương thích với iPhone®, iPad®, iPod touch® và Android™. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone® 5.

Apple, hình biểu trưng Apple, iPhone, iPad và iPod touch là các thương hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc.

 

Android, Google, Google Play và các nhãn hiệu khác là thương hiệu của Google Inc.

 

Wi-Fi® và hình biểu trưng Wi-Fi CERTIFIED là thương hiệu đã đăng ký của Wi-Fi Alliance.

 

Tất cả các thương hiệu Nikon đều là thương hiệu của Nikon Corporation.

 

Hình ảnh hiển thị ở đây chỉ mang tính chất minh họa.