Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

Ra mắt ứng dụng SnapBridge phiên bản 2.0

Ứng dụng trực quan với các tính năng được nâng cấp và các chức năng mới dành cho người dùng Nikon

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh thông báo ra mắt SnapBridge phiên bản 2.0, ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện nâng cao trải nghiệm phong phú với máy ảnh số của Nikon qua kết nối Bluetooth® với thiết bị thông minh1.

SnapBridge phiên bản 2.0 được nâng cấp dựa trên phản hồi từ người dùng các phiên bản trước của ứng dụng và thể hiện sự cải tiến toàn diện về thiết kế màn hình và cấu trúc menu. Phiên bản mới này cũng được trang bị nhiều chức năng mới, bao gồm hướng dẫn kết nối tới một máy ảnh - giúp ứng dụng dễ sử dụng và trực quan hơn.

Khi kết nối một thiết bị thông minh với máy ảnh, ứng dụng SnapBridge cung cấp hướng dẫn rõ ràng về những bước cần thực hiện với mỗi thiết bị nhằm giúp quy trình kết nối trở nên đơn giản hơn. Sự tiện lợi của ứng dụng còn được cải thiện trên nhiều phương diện – ứng dụng được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng, hình ảnh được hiển thị nhanh hơn và kết nối ổn định hơn nhằm bảo đảm truyền ảnh trơn tru và đáng tin cậy.

Ngoài ra, các chức năng hỗ trợ chụp ảnh từ xa kích thước đầy đủ cho người dùng máy ảnh số SLR cũng đã được mở rộng. Điều đó cho phép người dùng thực hiện và điều chỉnh các thiết lập chính của máy ảnh qua ứng dụng. Với tất cả những cải tiến được bổ sung kể trên, SnapBridge phiên bản 2.0 đã được phát triển nhằm cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng.  

Nikon sẽ tiếp tục cải tiến khả năng sử dụng và nâng cấp các chức năng của ứng dụng nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh phong phú và hợp thời hơn bao giờ hết.

1 Điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Android™

Các cải tiến chính

1. Thiết kế màn hình và cấu trúc menu mới nhằm giúp thao tác dễ dàng hơn
Thiết kế màn hình và cấu trúc menu đã được cải tiến đáng kể ở nhiều phương diện, bao gồm việc hiển thị thanh tiến trình nhằm cung cấp xác nhận trực quan về tình trạng của một thao tác. Các thao tác này bao gồm kết nối một thiết bị thông minh với máy ảnh hoặc thay đổi sang kết nối Wi-Fi. Người dùng cũng có thể truy cập trực tiếp tới các chức năng trợ giúp từ menu ứng dụng.

2. Ứng dụng cũng hiển thị hướng dẫn nhằm giúp lần đầu tiên kết nối trở nên dễ dàng hơn
Ứng dụng cung cấp các hướng dẫn khác nhau cho từng danh mục của máy ảnh. Nhờ có thông tin giải thích về các bước cần thực hiện với thiết bị thông minh và máy ảnh ở dạng văn bản và hình ảnh nên ngay cả những người dùng đang kết nối các thiết bị này lần đầu tiên cũng cảm thấy dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký tới năm máy ảnh với thiết bị thông minh chạy ứng dụng. Nhờ vậy, việc chuyển đổi giữa các máy ảnh trở nên dễ dàng hơn đối với những ai sở hữu nhiều máy ảnh Nikon.

3. Tiêu thụ ít năng lượng hơn, thao tác nhanh hơn và kết nối ổn định hơn
Tính ổn định của các kết nối giữa thiết bị thông minh với máy ảnh đã được nâng cao cho tất cả các thao tác, bao gồm tự động tải ảnh xuống. Ngoài ra, tốc độ hiển thị hình ảnh cũng được cải thiện, giúp tăng tốc hiển thị hình ảnh trong ứng dụng SnapBridge – thông qua việc tải xuống tự động và các hình ảnh trong máy ảnh khi tải xuống bằng tay. Ứng dụng này còn được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng giúp kiểm soát lượng pin mà ứng dụng tiêu thụ trên thiết bị thông minh khi nó không được kết nối tới một máy ảnh trong một khoảng thời gian dài. SnapBridge phiên bản 2.0 cũng được trang bị thiết lập độ chính xác dữ liệu Vị trí, cho phép người dùng chọn giữa khả năng tiêu tốn ít năng lượng hơn và độ chính xác dữ liệu vị trí cao hơn bằng cách chọn tần suất mà thiết bị thông minh cập nhật dữ liệu vị trí. Ứng dụng có sẵn ba tuỳ chọn – Cao (độ chính xác cao), Trung bình, Thấp.

4. Tính linh hoạt cao hơn khi chụp ảnh từ xa
Có thể điều khiển các thiết lập máy ảnh số SLR quan trọng qua ứng dụng SnapBridge khi chụp ảnh từ xa2. Người dùng có thể sử dụng màn hình xem trực tiếp trên thiết bị thông minh để xác nhận và điều chỉnh các thiết lập máy ảnh, nhờ vậy người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn khả năng chụp ảnh kích thước đầy đủ.

Có thể thực hiện/điều chỉnh các thiết lập: Chế độ phơi sáng (P/S/A/M), tốc độ cửa trập, giá trị khẩu độ, bù phơi sáng, độ nhạy ISO, cân bằng trắng

2 Chụp ảnh từ xa qua ứng dụng SnapBridge không khả dụng nếu máy ảnh không có Wi-Fi®. Ngoài ra, chỉ có thể sử dụng SnapBridge để thực hiện/điều chỉnh các thiết lập chụp ảnh từ xa cho các máy ảnh số SLR.

5. Hợp tác chặt chẽ hơn với dịch vụ chia sẻ ảnh của Nikon, NIKON IMAGE SPACE
SnapBridge phiên bản 2.0 có một thẻ chuyên dụng giúp việc sử dụng NIKON IMAGE SPACE dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, những bức ảnh được chụp bằng chế độ chụp ảnh từ xa có thể được tự động tải lên NIKON IMAGE SPACE. Điều này có nghĩa là tất cả những bức ảnh đã được tải lên thiết bị thông minh sẽ được tự động tải lên NIKON IMAGE SPACE.


*Các chức năng trên ứng dụng SnapBridge và SnapBridge 360/170 là khác nhau.
*Có thể sử dụng iPhone®, iPad®, iPod touch® và các thiết bị chạy hệ điều hành Android đã được cài đặt ứng dụng SnapBridge. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng SnapBridge từ App Store® và Google Play. Hãy truy cập trang web Nikon để biết thêm thông tin.

*Các chức năng Wi-Fi® và Bluetooth® tích hợp trong máy ảnh chỉ hiệu dụng khi được kết nối với một thiết bị thông minh đã cài đặt ứng dụng SnapBridge.
*Ký hiệu và logo Bluetooth® là thương hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và bất kỳ việc sử dụng nào đối với các ký hiệu đó của Nikon Corporation đều đã được cấp phép.
*Các thương hiệu và tên thương mại khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

Thông tin này là cập nhật nhất tính đến thời điểm công bố. Thông tin này có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Kỷ niệm 100 năm Nikon

Kể từ khi được thành lập vào năm 1917, Nikon đã duy trì vị trí tiên phong trong công nghệ quang học tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Được định hướng bởi triết lý “Tin cậy và sáng tạo” của công ty, chúng tôi cung cấp rất nhiều công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu bằng việc khai thác các công nghệ tiên tiến của mình, cốt lõi là công nghệ chính xác và quang điện tử. Chúng tôi rất vinh dự kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2017.

Giới thiệu về Nikon

Nikon. Thu cả tâm hồn của khung cảnh. Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu cho việc đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR tiêu dùng và chuyên nghiệp, các bộ phận quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống, máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX, các bộ phận quang học của Nikon dùng trong thể thao, cũng như máy ảnh hiện đại Nikon 1 có hệ thống ống kính có thể hoán đổi ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và nhận tin tức cũng như thông tin mới nhất từ Twitter bằng cách theo dõi @NikonAsia.