Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-03-04

MỞ RỘNG KHẢ NĂNG BIỂU ĐẠT HÌNH ẢNH NHỜ NX STUDIO

Thưởng thức, quản lý và cải thiện hình ảnh cùng video của bạn nhờ năng lực đa chức năng của phần mềm trực quan mới

SINGAPORE – Hôm nay, Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh ra mắt NX Studio (Phiên bản 1.0), một phần mềm trực quan mới mang đến khả năng xem, xử lý và chỉnh sửa toàn diện, trơn tru cho những bức hình và video thu được bằng máy ảnh số Nikon1.

Khám phá năng lực đa chức năng trong một cấu trúc đơn giản để có được quy trình làm việc hiệu quả, trơn tru. Nhờ tích hợp các chức năng của phần mềm xem hình ảnh của chúng tôi mang tên ViewNX-i2, cùng phần mềm chỉnh sửa và xử lý hình ảnh mang tên Capture NX-D2, NX Studio kế thừa vô vàn chức năng và cho phép người dùng xem, xử lý và chỉnh sửa hình ảnh chỉ trong một phần mềm duy nhất.

Thu được sản phẩm đầu ra như ý nhờ các tính năng chỉnh sửa toàn diện, bao gồm Picture Control, cài đặt cân bằng trắng và điều chỉnh phơi sáng cho các hình ảnh RAW Nikon; cùng với các điểm điều khiển trực quan, cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc trong một khu vực định sẵn, cùng tính năng cọ chỉnh sửa cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa nâng cao đến từng chi tiết.

Cấu trúc menu được sắp xếp kỹ lưỡng theo quy trình tác nghiệp mang lại thiết kế đơn giản mà vẫn thiết thực, cùng tốc độ phản hồi tổng thể được cải thiện cho từng chức năng (như hiển thị hình ảnh chẳng hạn), giúp bạn có trải nghiệm xử lý trơn tru hơn, cả với ảnh tĩnh và video. Bạn có thể dễ dàng tải hình ảnh lên NIKON IMAGE SPACE hoặc phát hành dự án video đã hoàn thiện lên YouTube ngay từ phần mềm NX Studio.

NX Studio sẽ được cập nhật kèm theo những mẫu máy ảnh được ra mắt trong tương lai nhằm đảm bảo không ngừng hỗ trợ trải nghiệm xem, xử lý và chỉnh sửa hình ảnh.

Image-browsing window (simulated image)

Tải xuống ngay

NX Studio hiện đã có trên Trung tâm tải xuống của Nikon: https://downloadcenter.nikonimglib.com

Yêu cầu hệ thống

Windows3

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 Home, Microsoft Windows 10 Pro, Microsoft Windows 10 Enterprise, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 8.1 Pro, Microsoft Windows 8.1 Enterprise
 • Bộ xử lý4: Lõi dòng i trở lên (khuyên dùng bộ xử lý đa lõi) cho ảnh chụp; Core i5 trở lên để chỉnh sửa và phát lại video full HD; Core i7 3,5 GHz trở lên để chỉnh sửa và phát lại video 4K
 • Bộ nhớ (RAM): 4 GB trở lên (khuyên dùng bộ nhớ 8 GB); Yêu cầu 16 GB trở lên để chỉnh sửa cảnh quay video 4K được quay bằng máy ảnh kỹ thuật số Nikon
 • Không gian ổ cứng: Yêu cầu không gian trống 1 GB trở lên để cài đặt/vận hành (khuyên dùng loại 3 GB trở lên)
 • Độ phân giải màn hình: 1280 × 720 pixel trở lên (khuyên dùng loại 1920 × 1080 pixel trở lên)
 • Màu hiển thị màn hình: Màu 24-bit trở lên (16,77 triệu màu)

Macintosh5

 • Hệ điều hành: MacOS 10.14 (Mojave), 10.15 (Catalina), 11.0 (Big Sur)
 • Bộ xử lý4: Lõi dòng i trở lên (khuyên dùng bộ xử lý đa lõi) hoặc Apple Silicon; Core i5 trở lên để chỉnh sửa và phát lại video full HD; Core i7 3,5 GHz trở lên để chỉnh sửa và phát lại video 4K
 • Bộ nhớ (RAM): 4 GB trở lên (khuyên dùng bộ nhớ 8 GB); Yêu cầu 16 GB trở lên để chỉnh sửa cảnh quay video 4K được quay bằng máy ảnh kỹ thuật số Nikon 
 • Không gian ổ cứng: Yêu cầu không gian trống 1 GB trở lên để cài đặt/vận hành (khuyên dùng loại 3 GB trở lên)
 • Độ phân giải màn hình: 1280 × 720 pixel trở lên (khuyên dùng loại 1920 × 1080 pixel trở lên)
 • Màu hiển thị màn hình: Màu 24-bit trở lên (16,77 triệu màu)

1 Tất cả các sản phẩm không gương lật, DSLR, CSDC, KeyMission của Nikon (tính đến ngày 4 tháng 3 năm 2021).
2 Hỗ trợ View NX-i và Capture NX-D, bao gồm cập nhật lên hệ điều hành mới nhất, cũng như bổ sung các tính năng mới đều không được lên kế hoạch cho tương lai. Những khách hàng đang sử dụng các phần mềm này được khuyến nghị cập nhật lên NX Studio.
3 Windows là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Tất cả các tên thương mại khác đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.
4 Đoạn phim đôi khi có thể không phát lại mượt mà ngay cả trên các hệ thống đáp ứng các yêu cầu được khuyến nghị.
Macintosh là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Apple Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Tất cả các tên thương mại khác đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của các chủ sở hữu tương ứng.
Trong trường hợp máy tính có CPU Apple Silicon, phần mềm chạy dưới Rosetta 2.

 

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com

Kết nối với Nikon và cộng đồng những nhà sáng tạo cùng chung niềm đam mê trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.