Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2022-4-21

Nikon ra mắt Phiên bản 1.2.0 cho hệ thống chụp từ xa NX Field để phục vụ các cơ quan chuyên môn

Bản cập nhật mới nhất để tăng cường hỗ trợ cho siêu phẩm Z 9

Hôm nay, SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh thông báo ra mắt Phiên bản 1.2.0 cho NX Field – phiên bản mới nhất của hệ thống chụp từ xa phục vụ các cơ quan chuyên môn. Bản cập nhật này bổ sung hỗ trợ dành cho máy ảnh không gương lật Z 9 toàn khung hình/định dạng FX.

Phiên bản 1.2.0 tăng cường hỗ trợ cho Z 9 nhằm phát hiện nhiều kiểu dò tìm đối tượng nhất trên thế giới1: người, chó, mèo, chim, xe đạp, xe máy, ô tô, tàu hỏa và máy bay, nhằm nắm bắt đối tượng đã định một cách đáng tin cậy hơn, ngay cả khi chụp từ xa. Thêm vào đó, nhờ hỗ trợ tính năng Chụp khung hình tốc độ cao+2 của Z 9 (cho phép tốc độ khung hình nhanh nhất trên thế giới1, lên đến 120 khung hình/giây), nhiếp ảnh gia sẽ có khả năng chụp các khoảnh khắc quyết định từ xa, mà thậm chí mắt thường còn không nhìn thấy.

Ngoài ra, công nghệ Hai luồng dữ liệu có sẵn trong Z 9 cho phép hiển thị màn hình xem trực tiếp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, với độ trễ rất nhỏ, cũng như không xảy ra tình trạng đóng băng khi chụp liên tục, cho phép ghi lại những khoảnh khắc hấp dẫn của nhiều đối tượng khác nhau ngay cả khi chụp từ xa.

Với thiết kế thân máy loại bỏ cửa trập cơ học, Z 9 có thể hoạt động êm ru, do đó, rất hữu ích trong các tình huống cần chụp tĩnh lặng.

Nikon sẽ liên tục cập nhật NX Field và hỗ trợ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tác nghiệp nơi tuyến đầu để có thể tường thuật và ghi lại những thời khắc quan trọng.

1 Trong số các máy ảnh không gương lật có mặt trên thị trường kể từ ngày 28/10/2021, theo nghiên cứu của Nikon.

2 Với tính năng theo dõi AF/AE. Chỉ chất lượng hình ảnh JPEG bình thường. Số lượng khung hình có thể chụp được ít hơn so với chụp liên tục tốc độ cao. Nên sử dụng thẻ được đề xuất. Với thiết lập C30, sẽ chụp được khoảng ảnh 45 megapixel với tốc độ 30 khung hình/giây.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com , hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây, http://nikn.ly/Zseries.

Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.