Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-11-10

Nikon sắp ra mắt vi chương trình mới cho các máy ảnh không gương lật Z 7, Z 6, Z 5 và Z 50

SINGAPORE – Hôm nay, Nikon Singapore Pte. Ltd hân hạnh thông báo ra mắt vi chương trình Phiên bản 3.40 cho máy ảnh Z 7 và Z 6, vi chương trình Phiên bản 1.20 cho máy ảnh Z 5 và vi chương trình Phiên bản 2.20 cho máy ảnh Z 50 vào ngày 10/11.

Vi chương trình Phiên bản 3.40 cho máy ảnh Z 7 và Z 6, vi chương trình phiên bản 1.20 cho máy ảnh Z 5 và vi chương trình Phiên bản 2.20 cho máy ảnh Z 50 sẽ tăng cường hiệu suất lấy nét tự động. Khả năng sử dụng của tính năng lấy nét tự động sẽ được tăng cường khi chụp ở chế độ lấy nét tự động trong những điều kiện ánh sáng yếu nhờ những cải thiện về hiệu suất phát hiện trong những khung cảnh mà người chụp khó có thể phát hiện khuôn mặt và đôi mắt do họ sử dụng đèn chớp bên ngoài, đồng thời, khả năng hiển thị rõ ràng đối tượng cũng được nâng tầm đáng kể khi chụp ở chế độ xem trực tiếp thông qua kính ngắm hoặc màn hình.

Vi chương trình phiên bản 3.40 cho máy ảnh Z 7 và Z 6 cải thiện khả năng theo dõi khung hình để phát hiện khuôn mặt và mắt, cũng như AF theo dõi đối tượng. Ngoài ra, tính năng phát hiện mắt cũng hoạt động hiệu quả hơn với những khuôn mặt nhỏ, giúp bạn tác nghiệp mượt mà và ổn định hơn.

Tải xuống vi chương trình

Tất cả các vi chương trình sẽ có trên Trung tâm tải xuống của Nikon: https://downloadcenter.nikonimglib.com

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây, http://nikn.ly/Zseries

Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.