Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-12-28

Nikon ra mắt vi chương trình phiên bản 1.10 cho máy ảnh không gương lật chủ lực Z 9

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. vui mừng thông báo rằng hãng sẽ ra mắt vi chương trình phiên bản 1.10 cho máy ảnh không gương lật chủ lực Z 9 vào ngày 5 tháng 1 năm 2022.

Vi chương trình phiên bản 1.10 cho Z 9 sẽ cải thiện đáng kể thời lượng chụp liên tục tốc độ cao, tăng cường hỗ trợ cho nhiếp ảnh gia để họ ghi lại những khoảnh khắc quyết định với độ phân giải cao trong bối cảnh chủ thể chuyển động nhanh.

Khi chụp ở tốc độ 20 khung hình/giây ở chế độ ghi [RAW hiệu quả cao + JPEG BASIC (L)], thời lượng sẽ cải thiện so với phiên bản trước đó khoảng 3 giây, đạt mức xấp xỉ 15 giây2 – tức là mốc thời lượng kỷ lục1 trên thế giới tại thời điểm này. Khi chụp ở tốc độ 20 khung hình/giây ở chế độ ghi [RAW Hiệu quả cao★ + JPEG BASIC (L)] hoặc [JPEG FINE (L) + JPEG BASIC (S)], thời lượng được cải thiện so với phiên bản trước đó khoảng 3 giây, đạt mức xấp xỉ 8 giây2.

Ngoài ra, gói cập nhật vi chương trình trong tương lai sẽ bổ sung nhiều chức năng video cũng như nhiều cải tiến khác cho khả năng thao tác và chức năng cho cả ảnh tĩnh và video.

1Khi chụp ở tốc độ 20 khung hình/giây ở chế độ ghi [RAW + JPEG] bằng máy ảnh không gương lật kết hợp cảm biến hình ảnh 30 megapixel trở lên, có sẵn từ ngày 28 tháng 12 năm 2021, dựa trên nghiên cứu của Nikon.

2Khi sử dụng ống kính NIKKOR Z 50mm f/1.8 S và thẻ nhớ ProGrade Digital Cobalt 1700R 325GB. Thời lượng sẽ ngắn hơn nếu chọn dùng thẻ trong khe 2 để Sao lưu hoặc chọn ON (BẬT) cho Điều khiển biến dạng tự động, v.v. 

Tải xuống vi chương trình

Vi chương trình sẽ có trên Trung tâm tải xuống của Nikon vào ngày 5 tháng 1 năm 2022: https://downloadcenter.nikonimglib.com

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây, http://nikn.ly/Zseries.

Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.