Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-03-10

Nikon đang phát triển máy ảnh không gương lật toàn khung hình chủ lực Nikon Z 9

Hình thức máy ảnh này có thể khác với hình ảnh trên

SINGAPORE – Tập đoàn Nikon (Nikon) hân hạnh thông báo rằng hãng đang phát triển mẫu máy ảnh chủ lực đầu tiên ứng dụng ngàm Z Nikon mang tên: Nikon Z 9. Chiếc máy ảnh không gương lật toàn khung hình (máy ảnh Nikon định dạng FX) này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021 và là hiện thân của một bước tiến quan trọng cả về công nghệ lẫn hiệu suất.

Máy ảnh Z 9 kết hợp những công nghệ đột phá của Nikon để mang lại hiệu suất chụp ảnh tĩnh và quay video đỉnh cao nhất trong lịch sử phát triển của Nikon, đáp ứng yêu cầu cao của các chuyên gia trong nhiều thể loại nhiếp ảnh. Máy ảnh này sử dụng cảm biến CMOS phân lớp định dạng FX mới được phát triển cùng bộ vi xử lý hình ảnh mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia, người yêu nhiếp ảnh chuyên nghiệp và các nhà quay phim, mẫu máy ảnh mới này hỗ trợ quay video 8K, cùng nhiều thông số kỹ thuật video đáp ứng nhiều nhu cầu và quy trình tác nghiệp đa dạng. Máy ảnh Z 9 là hiện thân của công cụ sáng tạo hình ảnh vô cùng tiện dụng, mang lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chưa từng có, từ chụp hình cho đến quy trình tác nghiệp với chất lượng vượt xa mọi mẫu máy ảnh không gương lật và kỹ thuật số SLR trước đó.

* Thông tin về việc ra mắt sản phẩm này sẽ được thông báo sau.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://nikon-asia.com hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây https://nikn.ly/Zseries

Kết nối với Nikon và cộng đồng những nhà sáng tạo cùng chung niềm đam mê trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.