Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2017-06-15

Nikon bắt đầu nhận đặt hàng các sản phẩm kỷ niệm 100 năm Nikon

Từ giờ cho tới ngày 31/8/2017, khách hàng có thể đặt hàng cho các sản phẩm độc quyền nhân dịp lễ kỷ niệm 100 năm của Nikon

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh thông báo việc phát hành các sản phẩm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Nikon vào ngày 25/7 tới đây. Các cửa hàng chính hãng của Nikon sẽ nhận đơn đặt hàng cho những kiểu máy và vật dụng kỷ niệm bắt đầu từ hôm nay, ngày 15/6, cho đến ngày 31/8/2017. 

Phiên bản kỷ niệm của bảy kiểu máy được thiết kế đặc biệt như một lời tri ân gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Những kiểu máy này đại diện cho truyền thống và các công nghệ tiên tiến mà Nikon đã dày công nghiên cứu trong suốt 100 năm qua. Bên cạnh những kiểu máy kỷ niệm, một bộ sưu tập đặc biệt gồm bốn đồ vật độc đáo cũng sẽ được ra mắt. Đằng sau mỗi vật dụng đều ẩn chứa một câu chuyện, giúp soi rọi hành trình 100 năm qua của chúng tôi.

Trong 100 năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục sáng tạo những giá trị mới cho thế giới thông qua các thử thách liên tục, dựa trên các công nghệ chính xác và công nghệ quang học của chúng tôi.

Phiên bản kỷ niệm 100 năm

• Phiên bản D5 kỷ niệm 100 năm
• Phiên bản D500 kỷ niệm 100 năm
• Phiên bản NIKKOR 70-200E kỷ niệm 100 năm
• Phiên bản bộ ba ống kính thu phóng F2.8 NIKKOR kỷ niệm 100 năm
• Phiên bản WX 7x50 IF và WX 10x50 kỷ niệm 100 năm
• Phiên bản 8x30 E II kỷ niệm 100 năm

Bộ sưu tập đặc biệt kỷ niệm 100 năm

• Tuyệt phẩm Nikon Model I bằng pha lê kỷ niệm 100 năm Nikon
• Máy ảnh Nikon F thu nhỏ kỷ niệm 100 năm Nikon
• Bộ sưu tập huy hiệu kỷ niệm 100 năm Nikon
• Dây máy ảnh cao cấp kỷ niệm 100 năm Nikon

Kỷ niệm 100 năm Nikon

Kể từ khi được thành lập vào năm 1917, Nikon đã duy trì vị trí tiên phong trong công nghệ quang học tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Được định hướng bởi triết lý “Tin cậy và sáng tạo” của công ty, chúng tôi cung cấp rất nhiều công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu bằng việc khai thác các công nghệ tiên tiến của mình, cốt lõi là công nghệ chính xác và quang điện tử. Chúng tôi rất vinh dự kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2017.

Giới thiệu về Nikon

Nikon. Thu cả tâm hồn của khung cảnh. Nikon dẫn đầu thế giới về tạo ảnh kỹ thuật số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ tạo ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu cho việc đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR tiêu dùng và chuyên nghiệp, các bộ phận quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống, máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX, các bộ phận quang học của Nikon dùng trong thể thao, cũng như máy ảnh hiện đại Nikon 1 có hệ thống ống kính có thể hoán đổi ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và nhận tin tức cũng như thông tin mới nhất từ Twitter bằng cách theo dõi @NikonAsia.