Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2019-10-10

Nikon ra mắt ống kính NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR và NIKKOR Z DX 50-250mm f/4.5-6.3 VR nhằm bắt trọn mọi khoảnh khắc truyền cảm hứng hàng ngày

Được thiết kế để dễ dàng mang theo, những ống kính linh hoạt và hiệu suất cao này có thể mang tới hiệu suất quang học vượt trội cho ảnh và video

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. rất hân hạnh thông báo sự ra đời của hai ống kính mới, giúp hoàn thiện thế hệ máy ảnh không gương lật thế hệ mới vừa ra mắt, Z 50. Được thiết kế để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc bắt mắt, NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR và NIKKOR Z DX 50-250mm f/4.5-6.3 VR đều là những ống kính thu phóng hiệu suất cao hoàn hảo cho những người chú trọng biểu cảm cũng như thích bắt kịp những khoảnh khắc ngay trên đường đi. Hai ống kính nhỏ gọn và linh hoạt này mang đến hiệu suất quang học đột phá cùng chất lượng hình ảnh vô song.


“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi giới thiệu ống kính NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR và NIKKOR Z DX 50-250mm f/4.5-6.3 VR để hoàn thiện thế hệ máy ảnh Z50 vừa mới ra mắt, được thiết kế dành cho những người ưa sáng tạo có thể tự do chia sẻ góc nhìn thế giới của họ, dù ở trạng thái tĩnh hay động. Những ống kính này hoàn toàn thích hợp cho việc chụp lại những khoảnh khắc hàng ngày, chụp ảnh trên phố, khi đi du lịch hoặc thám hiểm, cũng như mang đến một hiệu suất quang học xuất chúng, chất lượng hình ảnh vô song trong một thiết kế rất tiện mang theo. Hai ống kính này sẽ khiến những người đam mê chụp ảnh và quay phim cảm thấy vô cùng thích thú, bởi họ có thể thể hiện bản thân dễ dàng.” Reiji Miyagi, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế, Mảng Hình ảnh, Nikon Singapore Pte. Ltd. cho biết.

Những ống kính này được trang bị động cơ bước (STM) mạnh mẽ cùng hệ thống lấy nét tự động (AF) và cơ chế khẩu độ, giảm thiểu hiện tượng thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét, vòng điều khiển dễ vận hành bên cạnh cơ chế thu gọn ống kính, mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh và quay phim vô cùng dễ dàng và thoải mái. Việc áp dụng STM cùng cơ chế AF cho phép điều khiển AF chính xác, không gây tiếng ồn cả khi quay phim lẫn chụp ảnh, trong khi đó cơ chế khẩu độ giúp phơi sáng ổn định nhằm chụp liên tục.


Hơn nữa, chức năng Chống rung (VR) quang học có sẵn trong ống kính cũng giúp giảm mờ hình ảnh. Kết hợp với ống kính Z 50, ổn định hiệu suất khi chụp lia máy vật thể động bằng cách kích hoạt chế độ “THỂ THAO”. Giảm thiểu hiện tượng thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét đảm bảo thay đổi góc xem nhỏ nhất khi điều chỉnh lấy nét trong lúc chụp liên tục tốc độ cao hoặc quay phim, cho bạn một đoạn phim hoặc hình ảnh hoàn hảo nhất.


Đảm bảo khả năng linh hoạt ấn tượng để chụp nhanh hơn ngay cả khi cơ hội chụp ảnh tới rất bất ngờ, người dùng cũng có thể thay đổi nhanh chóng các chế độ cài đặt của vòng điều khiển hay công tắc chế độ lấy nét chuyên dụng, mang đến những chuyển động trơn tru trong thao tác lấy nét thủ công. Cơ chế thu gọn ống kính không dùng nút cho phép thu và mở rộng ống kính dễ dàng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR

Đừng để vụt mất những khoảnh khắc tuyệt vời, mà hãy lưu giữ chúng với ống kính thu phóng tiêu chuẩn, NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR, dễ dàng sử dụng hàng ngày và có phạm vi chụp từ góc lớn 16mm đến chụp xa trung bình 50mm.


Lưu lại những tấm chân dung hoàn hảo với hiệu ứng mờ nhoè mềm mại, tuyệt đẹp với độ phân giải ưu việt cho toàn bộ khoảng độ dài tiêu cự. Ống kính NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR mang đến:

  • Khả năng phân giải tuyệt vời cùng chất lượng hình ảnh cao, cho phép bắt được những chi tiết nhỏ nhất trong nền hậu cảnh hay đối tượng ở khoảng cách gần. Việc sử dụng một thành phần kính ED và bốn thành phần thấu kính phi cầu giúp kiểm soát hiện tượng chảy màu và bóp méo hình ảnh trên toàn bộ khung hình từ trung tâm tới vùng ngoại biên, cho phép mang đến hình ảnh có độ sắc nét tuyệt vời và màu sắc rõ ràng.
  • Những hình ảnh không bị che mờ, đẹp mê hồn được thực hiện nhờ hệ thống Chống rung quang học tích hợp sẵn có thể cung cấp hiệu ứng hiệu chỉnh che mờ xuất sắc, tăng tốc độ cửa trập tương đương 4.51 điểm dừng.


Thiết kế gọn nhẹ, chỉ 135g, và bền bỉ trong mọi hoàn cảnh, ống kính NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR phù hợp với những người dùng thích ống kính thu phóng nhỏ gọn và linh hoạt nhưng vẫn có thể chụp được nhiều khung cảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ống kính loại này rất thích hợp để chụp hình hoặc quay phim với nhiều kiểu khung cảnh như chụp chân dung, quay vlog, chụp flatlay, tự chụp ảnh chân dung hoặc chụp ảnh cả nhóm tới chụp phong cảnh trải rộng, cận cảnh hoa hay phụ kiện.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA NIKKOR Z DX 50-250mm f/4.5-6.3 VR

Nếu bạn không thích chụp chân dung cận cảnh, thì NIKKOR Z DX 50-250mm f/4.5-6.3 VR là ống kính bổ sung cần thiết, phù hợp để chụp những tấm ảnh siêu sắc nét với khoảng cách xa hơn cùng độ thu phóng xa trong khoảng từ 50mm trung bình đến 250mm siêu xa.


Lưu giữ lại hình ảnh nghệ sĩ ưa thích của bạn biểu diễn tại một buổi hoà nhạc hay đám bạn đang vui vẻ tắm nắng tại một buổi lễ hội hoặc hội hè. Độ phân giải vượt trội được đảm bảo từ khẩu độ tối đa, bất kể phạm vi tiêu cự hay khoảng cách chụp. Dù là ống kính thu phóng xa, nhưng bạn vẫn có thể chụp được vật thể ở khoảng cách 0,5m ở vị trí chụp ảnh góc rộng và 1m ở vị trí chụp ảnh xa tối đa. Ống kính NIKKOR Z DX 50-250mm f/4.5-6.3 VR mang đến:

  • Bù quang sai trục dọc hiệu quả, giúp giảm hiện tượng chảy màu, đồng thời có sử dụng thêm một thành phần kính ED
  • Hình ảnh sắc nét, không mờ với độ tin cậy tuyệt hảo, cùng hệ thống chống rung ống kính cho phép tăng tốc độ cửa trập tương đương 5.0 2 điểm dừng, là tốc độ nhanh nhất trong lịch sử ống kính hoán đổi được của NIKKOR3.

Ống kính loại này rất thích hợp với những người dùng muốn chụp nhiều ảnh nhưng chỉ sử dụng một ống kính duy nhất, cũng như chụp các vật thể ở xa mà bạn không thể tới gần. 

1Dựa trên Tiêu chuẩn CIPA: đạt được giá trị này khi thêm vào máy ảnh định dạng DX chức năng chống rung máy ảnh được cài đặt ở chế độ “THÔNG THƯỜNG”, và khi chế độ thu phóng được cài đặt sang vị trí chụp ảnh xa tối đa
2Dựa trên Tiêu chuẩn CIPA: đạt được giá trị này khi thêm vào máy ảnh định dạng DX chức năng chống rung máy ảnh được cài đặt ở chế độ “THÔNG THƯỜNG”, và khi chế độ thu phóng được cài đặt sang vị trí chụp ảnh xa tối đa.
3Từ tháng Mười năm 2019

Tính sẵn có trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z DX 16-50mm f/3.5-6.3 VR và NIKKOR Z DX 50-250mm f/4.5-6.3 VR mới, cũng như các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

 

Giới thiệu về NIKKOR CỦA TÔI

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, và các chuyến phiêu lưu của họ. Hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu vì đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và phổ thông đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.