Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2019-10-10

Nikon trình làng chiếc ống kính ưu việt của mình mang tên NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct

Ống kính Noct tinh xảo mới có thiết kế kiểu dáng và tính năng xuất sắc với khả năng tái tạo điểm ảnh ấn tượng, khả năng kết xuất tinh tế và hiệu ứng mờ nhòe đẹp mắt

SINGAPORE – Thiết lập mốc chuẩn mới, Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh giới thiệu sản phẩm bổ sung cho dòng S mang tên NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct. Chiếc ống kính Noct này sở hữu hiệu suất kết xuất cao nhất trong các ống kính NIKKOR với khả năng tái tạo điểm ảnh tỉ mỉ, độ phân giải cao xuất sắc, chi tiết rõ nét cùng hiệu ứng mờ nhòe đẹp mắt. Tất cả những tính năng này cho phép người dùng thoải mái tác nghiệp với khẩu độ tối đa là f/0.95.

Chiếc ống kính này thừa hưởng thiết kế tinh xảo nhất cùng độ chính xác cao từ dòng ống kính Noct lừng danh của Nikon. Với hiệu suất quang học ấn tượng, minh chứng hùng hồn về chuyên môn quang học của Nikon cùng ngàm Z có đường kính trong lớn là 55 mm và khoảng cách từ tiêu cự đến chốt gắn ống kính máy ảnh ngắn chỉ 16 mm, chiếc ống kính này có thể lột tả được vẻ đẹp của bức ảnh chân dung cũng như độ sáng của những vì sao trong nhiếp ảnh thiên văn. Chiếc ống kính này có độ phân giải cực kỳ sắc nét cùng khả năng kết xuất rõ ràng kể cả khi chụp ở khẩu độ tối đa là f/0.95.

“Ống kính NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct hiện đại có hiệu suất quang học đột phá cùng khả năng hoạt động ưu việt được thiết kế để vượt xa mọi mong đợi với ngàm Z. Chiếc ống kính này là bằng chứng về hiệu suất quang học tối ưu nhờ đường kính ngàm lớn nhất trong ngành, ống kính Noct mới là thiết bị cực kỳ hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm cơ hội biểu đạt hình ảnh chưa từng có,” trích lời ông Reiji Miyagi, Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh quốc tế, Nhóm hình ảnh, Nikon Singapore Pte. Ltd. cho biết.

Tính năng chính của ống kính NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct

Hiệu suất quang học vượt bậc
Dễ dàng chụp được phong cảnh đêm ấn tượng bằng ống kính NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct. Trong khi ống kính Noct gốc chỉ có thể kết xuất các nguồn sáng điểm thành ảnh dày điểm, thì ống kính Noct định dạng FX mới này lại có thể tái tạo chúng thành hình ảnh điểm chính xác, lột tả được hết vẻ đẹp khung cảnh đêm của bầu trời đầy sao. Với khẩu độ tối đa f/0.95 mà chỉ ngàm Z mới có thể đạt được, đây chính là chiếc ống kính xuất sắc nhất trong tất cả ống kính NIKKOR. Được chế tạo từ những thành phần kính tinh xảo với chỉ số khúc xạ cao và Lớp phủ ARNEO độc quyền của Nikon, ống kính này có thể tạo ra những hình ảnh rõ ràng và sắc nét kể cả khi có nguồn sáng nằm trong khung hình.

Công nghệ quang học mới nhất cho mẫu ống kính Dòng S cao cấp nhất
Thành phần ống kính không hình cầu mới được áp dụng, mang lại độ chính xác bề mặt cao hơn cùng khả năng lựa chọn vật liệu linh hoạt hơn, giúp tạo ra hiệu suất quang học tối ưu và hạn chế tối đa tài tình nhiều khiếm khuyết quang học đa dạng, bao gồm biến dạng và cầu sai. Lớp phủ ARNEO được áp dụng, mang lại độ rõ ràng và gần như không có hiệu ứng lóa hay bóng ma, giúp tạo ra những hình ảnh cực kỳ sắc nét và rõ ràng. Sức mạnh hiệp lực của các công nghệ, Lớp phủ ARNEO kết hợp với Lớp phủ pha lê nano, giúp hạn chế tối đa một cách hiệu quả hiện tượng phản chiếu trên toàn bộ phạm vi ánh sáng nhìn thấy được. Ống kính này được chế tác để trở thành một sản phẩm xuất sắc với cấu trúc có khả năng thu được nhiều ánh sáng nhất có thể, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng bù nhiều loại quang sai thông thường.

Thiết kế tinh xảo và khả năng hoạt động ưu việt cùng độ chính xác cao
Từ kết cấu cho đến công nghệ, mọi bộ phận của thiết bị này đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Chiếc ống kính Noct xuất chúng có thiết kế bên ngoài ấn tượng với lớp mạ bằng vật liệu kim loại được gia công từ một thỏi kim loại, ngoài ra còn có loa che lót nỉ bên trong để giúp tăng cường khả năng ngăn phản chiếu ánh sáng.   

Nhằm hỗ trợ khả năng vận hành cực kỳ dễ dàng, bảng thông tin ống kính cho phép xác nhận nhanh các thông tin như khẩu độ, khoảng cách lấy nét và độ sâu trường ảnh kể cả trong các môi trường thiếu sáng. Số lượng các chức năng có thể được gán cho nút Fn trên ống kính đã được tăng lên để khớp với số lượng chức năng gán cho các nút Fn1/Fn2 trên thân máy ảnh.

Với khả năng phơi sáng tự động ổn định, cơ chế lá khẩu điện từ trong ống kính có thể điều khiển chính xác các tín hiệu điện tử từ máy ảnh. Vòng lấy nét có độ chính xác cao hỗ trợ lấy nét với lượng mô-men xoắn phù hợp và góc xoay lớn kể cả ở khẩu độ tối đa là f/0.95. Ống kính này còn đảm bảo khả năng thoải mái chụp ảnh tĩnh và quay phim nhờ vòng điều khiển mới được tích hợp có gán các chức năng được lựa chọn sẵn. Đồng thời, vòng điều khiển này còn giảm thiểu tối đa tiếng ồn do thay đổi thiết lập để bạn có thể quay phim một cách yên tĩnh và mượt mà

Thiết kế ống kính được hoàn thiện với hiệu suất chống gỉ sét ưu việt nhờ lớp phủ flo của Nikon trên thành phần ống kính mặt trước, giúp ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả kể cả khi bụi bẩn bám lên bề mặt ống kính. Hiệu suất chống bụi và nước góp phần hoàn thiện chiếc ống kính hoàn hảo này.

Mở rộng dòng ống kính NIKKOR Z

Chi tiết về dòng ống kính NIKKOR Z sắp ra mắt như sau:

Tính sẵn có trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct mới cũng như các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

Giới thiệu về NIKKOR CỦA TÔI

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, và các chuyến phiêu lưu của họ. Hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu vì đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và phổ thông đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.