Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2020-09-16

TẬN HƯỞNG CHI TIẾT MƯỢT MÀ VỚI ỐNG KÍNH NIKKOR Z 50mm f/1.2 S

Giúp bạn có được những khung hình đầy sáng tạo nhờ khả năng biểu đạt không gian ba chiều và hiệu ứng mờ nhòe tuyệt đẹp do hiệu suất quang học mạnh mẽ của ống kính dòng S mang lại

SINGAPORE – Trong nhiếp ảnh thời trang, đám cưới hoặc chân dung, điều quan trọng nhất là chụp được những khoảnh khắc cụ thể, chân thực, mang tính quyết định với chi tiết mượt mà nhất. Nikon Singapore Pte Ltd. vừa thông báo ra mắt ống kính NIKKOR Z 50mm f/1.2 S, loại ống kính tiêu cự cố định có hiệu suất cao cùng khả năng lấy nét tự động (AF) nhanh, phục vụ cả chụp ảnh tĩnh và quay video. Thỏa sức sáng tạo hình ảnh nhờ hiệu suất quang học tiên tiến của ống kính dòng S, với khả năng biểu đạt chính xác kết cấu da và tóc, cùng chi tiết của quần áo và lớp trang điểm, đồng thời tận dụng hiệu ứng mờ nhòe đẹp mắt để giúp mẫu ảnh của bạn trông đẹp và nổi bật nhất.

“Những chi tiết nhỏ thường nổi bật nhất. Ống kính mạnh mẽ NIKKOR Z 50mm f/1.2 S không những mang lại độ sắc nét ấn tượng kể cả ở khẩu độ tối đa mà còn cho phép khả năng biểu đạt không gian ba chiều nhờ hiệu ứng mờ nhòe mượt mà, đẹp mắt”, trích lời ông Horie Masahiro, Giám đốc Điều hành của Nikon Singapore Pte. Ltd.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỐNG KÍNH NIKKOR Z 50mm f/1.2 S

Phát huy óc sáng tạo

Hãy để đối tượng chiếm giữ vị trí trung tâm với ống kính NIKKOR Z 50mm f/1.2 S. Thỏa sức tác nghiệp với tầm nhìn sáng tạo ở mức cao nhất và thu được độ sâu trường ảnh nông, giúp biểu đạt không gian ba chiều hoàn hảo nhờ kết hợp độ phân giải xuất sắc với độ chuyển tông màu cân bằng của hiệu ứng mờ nhòe mượt mà. Ống kính tiêu cự cố định mạnh mẽ này có độ sáng f/1.2 đặc trưng của dòng S và khả năng ưu việt, mang lại hiệu suất quang học cao nhất.

Giảm thiểu viền màu quanh rìa ảnh, khả năng tái tạo hình ảnh điểm chính xác, kiểm soát hiệu quả hiệu ứng ánh sáng lóa côma đối xứng và độ phân giải xuất sắc do ánh sáng bẻ cong tự nhiên khi đi qua ống kính, giúp thu được hình ảnh sắc nét với chi tiết tuyệt đẹp. Tái tạo hiệu quả tầm nhìn của bạn với màu sắc và chi tiết phong phú.

Được thiết kế để giảm thiểu tối đa biến dạng và mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời hiện tượng thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét, giúp người dùng luôn làm chủ mọi tình huống. Ống kính này đạt đến độ đối xứng tuyệt vời ở tầm cao mới nhờ hệ thống ngàm Z, bằng cách định vị các nhóm ống kính đối xứng ở trước và sau khẩu độ. Ngoài ra, việc áp dụng Lớp phủ pha lê nano cùng Lớp phủ ARNEO thể hiện nhiệt huyết trong việc tạo ra một chiếc ống kính có hiệu suất ưu việt trong các tình huống ngược sáng và giảm tối đa hiện tượng ánh sáng lóa và bóng ma, giúp thu được hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

 

Độ chính xác tuyệt vời

Với khả năng thích ứng trong mọi tình huống, NIKKOR Z 50mm f/1.2 S là ống kính f/1.2 đầu tiên1 có khả năng lấy nét tự động (AF) dành cho máy ảnh toàn khung hình, áp dụng hệ thống lấy nét đa điểm, tích hợp nhiều động cơ bước (STM) để lấy nét tự động nhanh và chính xác. Chiếc ống kính tốc độ cao này đảm bảo rằng bạn chụp được các khoảnh khắc một cách nhanh chóng và chính xác, giúp bạn lấy nét liên tục kể cả khi độ sâu trường ảnh nông.

Tận hưởng tốc độ lấy nét liên tục cùng khả năng lấy nét tự động (AF) yên tĩnh và mượt mà, tạo ra lợi thế đáng kể khi quay video nhờ tích hợp các động cơ bước (STM) và hệ thống ngàm Z có đường kính lớn là 55 mm. Ngoài ra, ống kính này còn cho phép lấy nét chính xác ở khẩu độ tối đa và do đó rất hoàn hảo để chụp ảnh ở khoảng cách ngắn, giúp thu được các bức hình chân dung hoặc cận cảnh rõ ràng, sắc nét.

Hãy lắp ống kính NIKKOR Z 50mm f/1.2 S vào máy ảnh dòng Z và trải nghiệm khả năng vận hành trơn tru hơn tính năng Lấy nét tự động phát hiện mắt ấn tượng trên máy ảnh, do ống kính này hỗ trợ máy ảnh tự động phát hiện và duy trì lấy nét vào mắt đối tượng. Kể cả trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang tốc độ cao, từ việc chụp chân dung người mẫu trên sân khấu chính cho đến những bức hình tập thể cần lấy nét vào nhiều đối tượng đang nỗ lực phô diễn trang phục rực rỡ và sống động, người dùng luôn có thể lựa chọn những đôi mắt chính để lấy nét.

 

Hòa mình vào khoảnh khắc

Khi đang trên đà chụp được một bức ảnh hoặc quay một đoạn video tuyệt vời, chắc hẳn nhiếp ảnh gia không hề muốn phải tập trung quá nhiều vào điều khiển ống kính. Ống kính NIKKOR Z 50mm f/1.2 S kết hợp thiết kế tinh xảo với chức năng thiết thực, trong đó các chi tiết nhỏ tạo nên hiệu quả vô cùng lớn để đạt được khả năng vận hành ưu việt.

Chức năng và tính tiện dụng song hành với nhau thông qua vòng điều khiển, cho phép chuyển đổi mượt mà giữa chế độ chụp ảnh tĩnh và quay video. Việc gán chức năng vào vòng điều khiển cũng giúp đơn giản hóa thao tác chụp hình, đồng thời giảm tối đa tiếng ồn vận hành, chẳng hạn như tiếng động do quay đĩa lệnh. Vận hành dễ dàng và chuyển đổi mượt mà tính năng lấy nét và độ sáng – chỉ với vòng điều khiển.

Ngoài ra, bảng thông tin ống kính cũng giúp nhiếp ảnh gia dễ dàng xác nhận thông tin nhanh chóng mà không cần thường xuyên nhìn vào kính ngắm của máy ảnh. Một tính năng đáng chú ý khác là khả năng vận hành có thể tùy chỉnh để thoải mái gán chức năng theo ý thích của nhiếp ảnh gia thông qua nút chức năng ống kính (L-Fn).

Hãy tin tưởng ống kính NIKKOR Z 50mm f/1.2 S với sức mạnh và độ bền được cải thiện. Hiệu suất chống bụi và nước2 giúp bít kín ống kính hiệu quả để ngăn bụi và nước lọt vào các bộ phận có thể tháo rời trên thân ống kính, nhờ vòng bít cao su bảo vệ khu vực quanh ngàm ống kính. Chiếc ống kính này không những là người bạn đồng hành tin cậy và bền bỉ, mà còn luôn chính xác nhờ tính năng điều khiển khẩu độ cho chụp hình liên tục, do đó luôn đảm bảo rằng nhiếp ảnh gia chỉ cần tập trung vào đối tượng. 

1Trong số các ống kính có thể hoán đổi dành cho máy ảnh kỹ thuật số toàn khung hình (định dạng Nikon FX) với khẩu độ tối đa là f/1.2 ra mắt từ ngày 16 tháng 9 năm 2020. Tuyên bố dựa trên nghiên cứu của Nikon.
2Nhiều bộ truyền động AF hoạt động cùng nhau để kiểm soát vị trí của nhiều nhóm thấu kính với độ chính xác cao để mang lại hiệu suất hình ảnh vượt trội bất kể khoảng cách chụp.

Thời gian có mặt trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 50mm f/1.2 S mới và các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

Giới thiệu về NIKKOR của tôi

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, các chuyến phiêu lưu của họ và hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu vì đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và phổ thông đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.