Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-09-14

BẮT TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC VỚI ỐNG KÍNH NIKKOR Z 40mm f/2 LINH HOẠT

Biến những khoảnh khắc thường ngày thành những tác phẩm nghệ thuật, dễ dàng có được chất lượng ảnh ưu việt cùng những biểu cảm sáng tạo

SINGAPORE – Hôm nay, Nikon Singapore Pte. Ltd. giới thiệu NIKKOR Z 40mm f/2, ống kính tiêu cự cố định đa năng với hiệu suất quang học vượt trội và khả năng biểu đạt hiệu ứng nhòe ấn tượng, tất cả được gói gọn trong cấu trúc thân máy gọn nhẹ. Với lớp satanh mịn mượt ở vỏ hoàn thiện bên ngoài của ống kính thế hệ Z tiếp theo, ống kính này sẽ dễ dàng trượt vào túi đựng, sẵn sàng đồng hành và cùng bạn ghi lại từng khoảnh khắc.

“Ống kính NIKKOR Z 40mm f/2 linh hoạt có thể chụp liền mạch một loạt các chủ thể và cảnh vật nhờ cải tiến mới trong chất lượng hình ảnh, hiệu suất ánh sáng yếu và khả năng tạo hiệu ứng mờ nhòe tuyệt đẹp. Dù là ghi lại những khoảnh khắc ở gần hay ở xa, người dùng đều có thể tạo độ ấn tượng cho hình ảnh của mình bằng hiệu ứng mờ nhòe mượt mà, đẹp mắt, làm nổi bật lên những khoảnh khắc đẹp nhất” – trích lời ông Horie Masahiro, Giám đốc điều hành Nikon Singapore Pte. Ltd. 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỐNG KÍNH NIKKOR Z 40mm f/2

Hoàn hảo để chụp ảnh hàng ngày

Ống kính tận dụng tối đa hệ thống không gương lật nhỏ gọn, với kích thước và trọng lượng khiêm tốn đến mức đáng kinh ngạc, chỉ khoảng 170 g, giúp dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày mà không ảnh hưởng đến hiệu suất toàn diện cùng biểu đạt hiệu ứng nhòe và tiêu cự tiêu chuẩn.

Sử dụng động cơ bước (STM) đường kính nhỏ cùng mô-men xoắn cao, ống kính NIKKOR Z 40mm f/2 là tổng hòa hoàn hảo của sự nhỏ gọn và hiệu suất, cho phép người dùng tận hưởng khả năng lấy nét nhanh và chính xác cũng như cơ chế kiểm soát lấy nét tự động (AF) tĩnh lặng. Khả năng chống bụi và nước1 là một đặc điểm bổ sung mới nhất của dòng ống kính NIKKOR Z, giúp bạn thu lại chi tiết sắc nét cho mọi bức hình.

 

Chất lượng ảnh tuyệt hảo

Với góc xem linh hoạt 40 mm, ống kính này cho phép ghi lại những câu chuyện của bạn qua nhiều khung cảnh khác nhau, từ những cảnh quan sôi động nơi thành phố đến những bức chân dung thân mật. Trải nghiệm hiệu suất quang học vượt trội ngay cả khi bạn lỡ đến gần đối tượng hơn mong đợi với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,29 m.

Các đối tượng được tách biệt khỏi cảnh nền và nổi bật hơn với hiệu ứng vòng tròn bokeh mượt mà, đẹp mắt đầy tính thẩm mỹ ở hậu cảnh, tất cả nhờ ống kính khẩu độ f/2 cùng 9 lá khẩu. Với khẩu độ tối đa, tốc độ cao, mang đến tốc độ cửa trập nhanh, ống kính này cho phép người dùng bắt được dù là những tích tắc nhỏ nhất, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, đồng thời chống rung máy tối thiểu để thu được những bức ảnh sắc nét hơn cùng hiệu ứng bokeh ấn tượng.

Dù ngày hay đêm, từ chụp ảnh đường phố hối hả đến những thời khắc "giờ vàng" trên biển, người dùng đều có thể ghi lại mọi khoảnh khắc và dễ dàng tăng cường tính nghệ thuật bằng cách tận dụng hiệu ứng mờ nhòe huyền ảo.

 

Khả năng linh hoạt không gì sánh bằng

Với NIKKOR Z 40mm f/2, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ chụp ảnh và quay video dễ dàng hơn, giúp ghi lại những khoảnh khắc quý giá, đẹp như tranh vẽ bên cạnh những người thân yêu của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đây là một ống kính quay phim hoàn hảo, với khả năng vận hành yên tĩnh ấn tượng, đảm bảo không ghi lại tiếng ồn khi vận hành cũng như khi điều khiển ống kính; đồng thời khả năng thao tác tuyệt vời cho phép quay phim với sự chuyển đổi tự nhiên về vị trí lấy nét và mức độ sáng – cho phép người dùng ghi lại hình ảnh của môi trường xung quanh với độ rõ nét và chất lượng tuyệt nhất, hệt như khi quan sát trực tiếp. Ống kính này cũng tạo điều kiện quay phim tốt hơn cho người dùng nhằm thu được những thước phim mượt mà và tự nhiên nhờ tính năng loại bỏ hiện tượng "focus breathing", tức hạn chế thay đổi trong góc xem khi cố gắng lấy nét và độ phơi sáng ổn định khi thay đổi khẩu độ.

Với khả năng quay phim của ống kính này, giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ như ngày đính hôn, chuyến du lịch bụi hay những bữa tiệc gia đình.

1Không đảm bảo khả năng chống bụi và nước cho ống kính trong mọi tình huống hoặc dưới mọi điều kiện.

 

Tính sẵn có trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 40mm f/2 mới và các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

Giới thiệu về NIKKOR của tôi

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, các chuyến phiêu lưu của họ và hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu vì đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và phổ thông đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia