Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-06-29

KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG GÌ HIỆN RA TRƯỚC MẮT, ỐNG KÍNH NIKKOR Z 28mm f/2.8 (SE) CHO BẠN NGẮM THẾ GIỚI TỪ MỘT GÓC NHÌN KHÁC BIỆT

Tận dụng những thế mạnh lớn nhất của hệ thống không gương lật siêu nhỏ gọn với chiếc ống kính thuộc phiên bản đặc biệt này – tinh túy "có một mà chưa có hai" trong dòng ống kính NIKKOR Z

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh thông báo rằng hãng sắp ra mắt ống kính NIKKOR Z 28mm f/2.8 (SE) – chiếc ống kính tiêu cự cố định nhẹ và nhỏ gọn tương thích với máy ảnh không gương lật toàn khung hình (định dạng FX của Nikon) có sử dụng ngàm Z Nikon. Đây cũng là ống kính kit có chức năng chụp ảnh ưu việt dành cho máy ảnh không gương lật cỡ APS-C (Định dạng DX của Nikon), Z fc. "(SE)" trong tên sản phẩm là viết tắt của từ "Phiên bản đặc biệt".

“Ống kính NIKKOR vốn nổi danh nhờ hiệu suất quang học hoàn hảo và ống kính NIKKOR Z 28mm f/2.8 (SE) cũng không phải là ngoại lệ nhờ tích hợp công nghệ mới nhất hiện nay trong một thân ống kính nhỏ gọn tiện dụng, với thiết kế thẩm mỹ, bắt mắt. Đây là sự kết hợp giữa dạng thức và chức năng, từ khoảng cách lấy nét tối thiểu cho đến hệ thống lấy nét đa điểm, từ đó tạo nên một chiếc ống kính tiêu cự cố định có sứ mệnh giúp các nhà sáng tạo và chuyên gia thể hiện tài năng tuyệt vời nhất của họ khi chụp ảnh tĩnh và quay video” – trích lời ông Horie Masahiro, Giám đốc điều hành của Nikon Singapore Pte. Ltd.

Chiếc ống kính tiêu cự cố định góc rộng này thừa hưởng thiết kế cổ điển rất được ưa chuộng giống như các ống kính NIKKOR khác được ra mắt cùng thời điểm với máy ảnh phim SLR FM2 của Nikon để đảm bảo tương thích với thân máy ảnh Z fc và cho phép người dùng trải nghiệm vẻ thẩm mỹ hoàn hảo của mình. Bên cạnh việc tái tạo chân thực những thiết kế đáng chú ý của kỷ nguyên nhiếp ảnh đó, chẳng hạn như khía rãnh và vòng điều khiển trứ danh, ống kính NIKKOR Z 28mm f/2.8 (SE) còn có thiết kế mang tính biểu tượng.

Chiếc ống kính có trọng lượng nhẹ này dễ dàng nằm gọn trong túi của bạn, đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc chụp khung cảnh thành phố hay khám phá những quán cà phê, khiến người dùng hài lòng nhờ tính năng lấy nét tự động mượt mà, cùng với thiết kế có hiệu suất chống bụi và nước vượt trội1.

Các tính năng chính của ống kính NIKKOR Z 28mm f/2.8 (SE)

  • Với tổng chiều dài khoảng 43 mm và trọng lượng khoảng 160 g, đây là chiếc ống kính cực kỳ lưu động và vô cùng phù hợp với kích thước nhỏ gọn của máy ảnh không gương lật.
  • Bên cạnh tính năng dễ sử dụng, tiêu cự cố định 28 mm hỗ trợ người dùng với góc xem rộng, phù hợp với mọi loại khung cảnh, từ cảnh thành phố đến phong cảnh và cảnh dùng bữa trong nhà.
  • Khẩu độ tối đa f/2.8 nhanh và rộng có khả năng chống hiệu ứng rung lắc máy ảnh ngay cả khi chụp ở chế độ cầm tay; đồng thời hỗ trợ người dùng đạt được chất lượng thẩm mỹ mong muốn nhờ sử dụng hiệu ứng mờ nhòe ấn tượng để biểu đạt hình ảnh.
  • Với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,19 m (0,63 ft), bạn có thể tự tin tiếp cận gần đối tượng để bấm máy linh động nhằm tái hiện khung cảnh từ những góc nhìn khác biệt.
  • Đây là ống kính ngoại lệ đầu tiên của dòng NIKKOR Z bởi nó áp dụng hệ thống lấy nét đa điểm2, vốn chỉ có ở dòng S3  – nhờ đó giảm quang sai xuống mức thấp nhất khi chụp ở khoảng cách gần, đối tượng có kích thước nhỏ cùng khả năng điều khiển lấy nét tự động (AF) nhanh và chính xác. Việc áp dụng mô tơ bước (STM) cũng cho phép điều khiển lấy nét tự động yên tĩnh và cực kỳ chính xác.
  • Chiếc ống kính này được thiết kế không những để chụp ảnh tĩnh mà còn phục vụ quay video với khả năng điều khiển cực kỳ tĩnh lặng, giảm hiện tượng thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét cùng khả năng phơi sáng ổn định.
  • Trải nghiệm khả năng vận hành siêu đỉnh và tính năng điều khiển trong tầm tay nhờ vòng điều khiển cho phép bạn gán nhiều chức năng như bù Khẩu độ ống kính và Phơi sáng.
  • Với thiết kế có hiệu suất chống bụi và nước1 cùng cơ chế không thu gọn, người dùng có thể mang theo chiếc ống kính này trên mọi hành trình và luôn sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội tác nghiệp.

1 Ống kính không đảm bảo khả năng chống bụi và nước trong mọi tình huống hoặc dưới mọi điều kiện.
2 Các bộ phận điều khiển lấy nét tự động (AF) kết hợp với nhau để điều khiển vị trí của nhiều nhóm ống kính lấy nét một cách cực kỳ chính xác nhằm đạt hiệu suất tạo hình ưu việt ở bất kể khoảng cách chụp nào.
3 Dòng S là một cấp độ của ống kính NIKKOR Z có hiệu suất quang học vượt trội, tuân thủ tiêu chuẩn cao về các nguyên tắc thiết kế và kiểm soát chất lượng.

TÍNH CÓ SẴN

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 28mm f/2.8 (SE) mới và các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

Giới thiệu về NIKKOR CỦA TÔI

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, các chuyến phiêu lưu của họ và hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

GIỚI THIỆU VỀ NIKON

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cậphttp://nikon-asia.com hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây, http://nikn.ly/Zseries.

Kết nối với Nikon và cộng đồng những nhà sáng tạo cùng chung niềm đam mê trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.