Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-12-14

LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC VỚI ỐNG KÍNH NIKKOR Z 28-75mm f/2.8

Ống kính thu phóng này là người bạn đồng hành hoàn hảo để đáp ứng các nhu cầu nhiếp ảnh – lưu giữ khoảnh khắc còn lại mãi với thời gian

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh ra mắt NIKKOR Z 28-75mm f/2.8, ống kính thu phóng đa năng hoàn toàn mới với khả năng linh hoạt và giá trị tuyệt vời. Dù đang chụp lại khung cảnh đẹp như tranh, hay ảnh cận cảnh tràn đầy cảm xúc, thì bạn đều có thể chuyển đổi giữa hai chế độ chỉ trong nháy mắt, từ ống kính góc rộng 28 mm đến phạm vi thu phóng chụp ảnh xa tầm trung 75 mm, tạo ra hai loại sắc thái không gian một cách hiệu quả. Kết hợp với khẩu độ tối đa ổn định ở mức f/2.8, ống kính có thể dễ dàng thu được cả những chi tiết nhỏ nhất với chất lượng sinh động, sắc nét cùng hiệu ứng mờ nhòe thú vị cho hình ảnh nổi bật.

“Người dùng có thể mở rộng hơn nữa khả năng biểu đạt hình ảnh với ống kính NIKKOR Z 28-75mm f/2.8 để biến mọi ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Bắt đầu với phạm vi thu phóng ở 28 mm, ngoài khả năng chụp đa dạng cảnh sắc và chủ thể để lưu giữ kỷ niệm, người dùng có thể tác nghiệp với bộ đồ nghề nhỏ gọn và nhẹ nhàng, trong khi vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Với những người đam mê nhiếp ảnh thì đây là một phụ kiện không thể thiếu để cho ra những bức ảnh chất hơn, mang lại trải nghiệm chụp hình liền mạch và tự nhiên khi lắp trên máy ảnh dòng Z” – trích lời ông Horie Masahiro, Giám đốc Điều hành của Nikon Singapore Pte. Ltd.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỐNG KÍNH NIKKOR Z 28-75mm f/2.8

Linh hoạt đa năng

Việc chụp lại những khoảnh khắc hàng ngày trở nên đơn giản với phạm vi thu phóng từ 28-75 mm, cho phép người dùng ghi lại nhiều cảnh sắc đa dạng. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,19 m, ngắn nhất trong số các ống kính thu phóng tiêu chuẩn NIKKOR Z toàn khung hình (định dạng FX của Nikon), người dùng có thể chụp cận cảnh để ghi lại những chi tiết sắc nét, làm chủ thể trở nên thực sự nổi bật trên khung hình.

Bên cạnh đó, ống kính này còn có độ phân giải ổn định và khẩu độ tối đa cố định ở mức f/2.8 trên toàn bộ phạm vi thu phóng, người dùng có thể áp dụng hiệu ứng mờ nhòe tự nhiên, trên diện rộng để làm nổi bật chủ thể trên nền ảnh. Ống kính có nhiều mức độ kết xuất cho phép người dùng lựa chọn giữa biểu đạt nhẹ nhàng hoặc sắc nét theo sở thích của mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, giảm độ nhiễu nhờ tốc độ cửa trập nhanh và độ nhạy ISO thấp. 

 

Khả năng sáng tạo tuyệt vời

Đạt được độ rõ nét cao với hiệu suất lấy nét tự động dễ dàng của ống kính thu phóng. Được trang bị sẵn động cơ bước (STM) tĩnh lặng, ống kính NIKKOR Z 28-75mm f/2.8 cho phép người dùng lưu giữ mãi mọi khoảnh khắc trong cuộc sống một cách nhanh chóng và chính xác. Những khoảnh khắc khó chụp cũng không còn là vấn đề nữa, ngay cả trong tình huống cần sự tĩnh lặng tối đa. Ngoài ra, người dùng còn có thể chụp được những nét biểu cảm tự nhiên nhất của vật nuôi. Động cơ STM giảm thiểu tiếng ồn được bổ trợ bằng vòng điều khiển không tạo âm thanh khi thao tác, giảm âm thanh vận hành. Nhờ vậy, người dùng có khả năng ghi lại môi trường xung quanh với chất lượng âm thanh tốt hơn. Được trang bị cơ chế khẩu độ điện từ, ống kính mang lại khả năng điều khiển khẩu độ chính xác và nhất quán, cùng khả năng điều khiển phơi sáng (AE) ổn định để chụp hình liên tục, mượt mà.

 

Vô cùng đơn giản

Hiệu năng như vậy, mạnh mẽ như vậy – nhưng thân ống kính lại nhẹ và nhỏ gọn. Ống kính NIKKOR Z 28-75mm f/2.8 chỉ nặng khoảng 565 g (thân hình mỏng nhẹ như chai nước), cho phép bạn dễ dàng xếp gọn ống kính vào túi đồ nghề và mang theo bên mình. Nếu muốn quay video, bạn có thể dễ dàng lắp ống kính vào thân máy ảnh trên thiết bị chống rung.

Vận hành nhanh chóng và trơn tru hơn với ống kính có tính năng điều khiển đa dạng, dễ thao tác và có thể tuỳ chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, ống kính được thiết kế bền bỉ, có thể dùng liên tục hàng ngày. Tất cả là nhờ hiệu suất chống bụi và chống nước tối ưu1, cùng hiệu suất chống gỉ sét nhờ một lớp phủ lên bề mặt ống kính ở mặt trước, cho phép người dùng dễ dàng bảo dưỡng, lau bụi và nước trên ống kính.

1Không đảm bảo khả năng chống bụi và nước cho ống kính trong mọi tình huống hoặc dưới mọi điều kiện.

Tính sẵn có trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 28-75mm f/2.8 mới và các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

Giới thiệu về NIKKOR CỦA TÔI

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, các chuyến phiêu lưu của họ và hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu vì đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và phổ thông đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây, http://nikn.ly/Zseries.

Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.