Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

Thu được những hình ảnh và đoạn phim tuyệt vời trong mọi khoảnh khắc với ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S mới

Nhỏ gọn và mạnh mẽ, lớp phủ ARNEO chống phản chiếu của chiếc ống kính 24-70 mm này giúp thu được những hình ảnh rõ nét chất lượng cao cùng với khả năng điều khiển trên toàn bộ phạm vi chụp hình

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. ngày hôm nay thông báo về sự ra đời của ống kính mới NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S thuộc dòng Nikon Z, sở hữu hiệu suất quang học tuyệt vời và chất lượng hình ảnh vô song, tất cả được tích hợp trong chiếc ống kính thu phóng nhỏ gọn 24-70 mm với khẩu độ tối đa ổn định là f/2.8.

Có trọng lượng nhẹ và bền bỉ trong mọi hoàn cảnh, đồng thời được trang bị tính năng chống bụi bẩn, các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư đều có thể tin tưởng sử dụng ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S - chiếc ống kính có hiệu suất quay phim tuyệt vời với phạm vi năng lực quay phim lớn hơn.

Thuộc dòng ống kính S-Line1, ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S sở hữu hiệu suất siêu việt trên toàn bộ phạm vi chụp hình nhờ có hệ thống lấy nét đa điểm, đảm bảo giảm thiểu quang sai và đem đến khả năng lấy nét rõ ràng cho mọi đối tượng bất kể ở gần hay xa. Ống kính này được thiết kế có hệ thống lớp phủ chống phản chiếu với công nghệ Lớp phủ ARNEO - phản chiếu cực thấp ánh sáng nhiễu, giúp thu được những hình ảnh rõ ràng và sắc nét với hiệu ứng lóa và bóng ma được giảm thiểu đáng kể. Công nghệ Lớp phủ ARNEO cũng đem đến khả năng xử lý ánh sáng ngược sáng siêu việt hoặc khi có nguồn sáng đặt trong khung hình.

Với hệ thống quang học xuất sắc, ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S sở hữu khẩu độ tối đa ổn định là f/2.8 trên toàn bộ phạm vi thu phóng của ống kính, không giống như một số ống kính thu phóng có khẩu độ tối đa thay đổi theo độ dài tiêu cự. Điều này cho phép các nhiếp ảnh gia có khả năng làm chủ kế hoạch chụp hình của mình tốt hơn, với khả năng kiểm soát độ phơi sáng của đối tượng để đảm bảo thu được những hình ảnh sắc nét kể cả ở những khu vực ánh sáng yếu. Bên cạnh khả năng điều khiển tuyệt vời, ống kính này còn vô cùng gọn nhẹ. Nặng khoảng 805 g, ống kính này cực kỳ dễ dàng mang theo và sử dụng thuận tiện khi di chuyển, kể cả trong những chuyến đi ra nước ngoài.

“Với nỗ lực không ngừng thúc đẩy giới hạn sáng tạo và cải tiến tại Nikon, chúng tôi đã cho ra đời ống kính thu phóng với khẩu độ tối đa ổn định là f/2.8, không giống bất kỳ ống kính nào khác – đây là chiếc ống kính cực kỳ linh hoạt và tuyệt vời dành cho những nhiếp ảnh gia và nhà quay phim thông thường. Nhiếp ảnh gia có thể sử dụng chiếc ống kính mạnh mẽ này để chụp nhiều hình ảnh đa dạng, tạo ra những hình ảnh có chất lượng xuất sắc mọi lúc và trong mọi hoàn cảnh,” trích lời ông Hiroki Yamaoka, Tổng giám đốc bộ phận Kinh doanh Hình ảnh, Nhóm hình ảnh, Nikon Singapore Pte. 'Ltd. 

Các tính năng chính của NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S

• Sáng tạo những hình ảnh ấn tượng bất kể bạn ở đâu: Từ nhiếp ảnh đường phố đến những bức chân dung chụp trong nhà, bất kể là bạn đang tác nghiệp lúc bình minh hay trong khung giờ vàng, ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S đều đảm bảo đem lại chất lượng hình ảnh xuất sắc trong mọi tình huống. Chiếc ống kính này sở hữu hiệu suất quang học vượt trội để phục vụ cả chụp ảnh tĩnh và quay phim, với độ phân giải sắc nét và rõ ràng đến từng góc cạnh được tối ưu hóa dành cho những chiếc máy ảnh kỹ thuật số có số điểm ảnh cao chẳng hạn như máy ảnh Z 7. 

Chiếc ống kính thu phóng mới này có hệ thống lấy nét đa điểm mới được tích hợp; giảm thiểu đáng kể quang sai ngay cả khi chụp hình ở khoảng cách gần và do đó đem đến khả năng điều khiển lấy nét tự động tốc độ cao và cực kỳ chính xác. Ngoài ra, hiệu ứng mờ nhòe mượt mà và tự nhiên cho phép nhiếp ảnh gia tách biệt đối tượng cụ thể họ muốn nhắm tới, đồng thời vẫn giữ lại được các chi tiết phong phú và màu sắc tự nhiên.

Nhiếp ảnh gia còn có thể dễ dàng tác nghiệp khi ở hậu cảnh có ánh sáng mặt trời chói lóa. Lớp phủ pha lê nano và Lớp phủ ARNEO chống phản chiếu có khả năng phản chiếu cực thấp ánh sáng nhiễu, do đó kể cả khi trong khung hình có nguồn sáng, bạn vẫn có thể chụp được những hình ảnh rõ nét.


• Khả năng kiểm soát xuất sắc đem lại kết quả tuyệt vời nhất: Giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn với khả năng kiểm soát hình ảnh xuất sắc. Ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S sở hữu khẩu độ tối đa ổn định lớn là f/2.8 trên toàn bộ phạm vi thu phóng, cho phép các nhiếp ảnh gia thể hiện được ý định của họ thông qua điều khiển phơi sáng đầy đủ. Bất kể là trong những góc tối của quán bar nhạc jazz hay đám cưới tổ chức trong vườn vào buổi tối, nhiếp ảnh gia vẫn có thể thu được những hình ảnh rõ nét với tốc độ cửa trập nhanh hơn mà không cần phải tăng độ nhạy ISO.

Chiếc ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S đa năng không những có khả năng kiểm soát xuất sắc khi chụp ảnh tĩnh mà còn đảm bảo đem lại chất lượng chuyên nghiệp và những đoạn video mượt mà nhờ có khả năng quay phim với phạm vi lớn hơn, từ giảm hiện tượng thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét, tăng cường khả năng hoạt động ưu việt, khả năng vận hành yên tĩnh hơn cho đến khả năng điều khiển khẩu độ trơn tru hơn.

Nhiếp ảnh gia có thể chụp được những chi tiết tinh tế như sóng nước lăn tăn trên mặt nước hay buổi sớm bình minh yên tĩnh hiếm hoi trong thành phố một cách dễ dàng hơn bởi họ có thể chụp cả ảnh tĩnh và quay phim ở chế độ yên lặng. Việc cài đặt thiết lập trên vòng điều khiển có thể giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn khi thay đổi thiết lập và mang lại khả năng quay phim không gián đoạn nhờ tính năng điều khiển máy ảnh trơn tru. Vòng lấy nét chuyên dụng biệt lập so với vòng điều khiển cũng cho phép lấy nét bằng tay để đem lại khả năng chuyển đổi lấy nét mượt mà.

Ngoài ra, khả năng giảm thiểu focus-breathing cũng giảm đáng kể hiện tượng thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét. Tính năng này kết hợp với cơ chế điều khiển khẩu độ điện từ cho phép nhiếp ảnh gia điều khiển khẩu độ chính xác và nhất quán kể cả khi chụp hình liên tục tốc độ cao hay quay phim.

• Chất lượng tối ưu từ trong ra ngoài: Khi cầm trong tay chiếc ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S, người dùng sẽ cảm nhận được không chỉ chất lượng tối ưu mà còn cả cấu trúc xuất sắc từ trong ra ngoài. Thiết kế bên ngoài xuất sắc cùng với khả năng hoạt động và độ tinh xảo của chiếc ống kính này là những đặc trưng đại diện của mẫu ống kính dòng S cao cấp. 

Loa che ống kính lót nỉ không những tạo dáng vẻ cao cấp mà còn góp phần tái tạo hình ảnh rõ nét nhờ giảm thiểu độ phản chiếu ánh sáng phía bên trong ống kính. Các bộ phận được kết nối với nhau bằng các chi tiết mạ kim loại càng tăng cường thêm dáng vẻ cao cấp của chiếc ống kính này.

Bảng thông tin ống kính cho phép xác nhận nhanh các thông tin như khẩu độ, khoảng cách lấy nét, độ sâu trường ảnh và các thiết lập máy ảnh khác mà không cần phải nhìn vào kính ngắm. Ngoài ra, còn có thêm nhiều tính năng của nút Fn để cải thiện hiệu quả của kết hợp hệ thống và khả năng hoạt động được tăng cường để chụp ảnh tĩnh.

Nhiếp ảnh gia có thể thoải mái mang theo chiếc ống kính nhẹ và nhỏ gọn này hàng ngày. Điều này giúp các nhiếp ảnh gia tiếp cận đối tượng gần hơn mà không làm phiền chúng.

Nhờ khả năng chống bụi và nước với nhiều bộ phận được bịt kín, chiếc ống kính này thật đáng tin cậy trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, hiệu suất chống bẩn nhờ lớp phủ flo cũng làm giảm bụi bẩn và cho phép dễ dàng vệ sinh và bảo trì

1 Dòng S là cấp độ mới được quy ước của các loại ống kính NIKKOR Z theo tiêu chuẩn hiệu suất quang học mới, tạo ra định nghĩa mới về các nguyên tắc thiết kế và kiểm soát chất lượng.

Tính sẵn có trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/2.8 S mới và các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

Giới thiệu về NIKKOR CỦA TÔI

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, và các chuyến phiêu lưu của họ. Hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về tạo ảnh kỹ thuật số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ tạo ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu cho việc đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR tiêu dùng và chuyên nghiệp, các bộ phận quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống, máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX, các bộ phận quang học của Nikon dùng trong thể thao, cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.