Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2020-07-21

Theo đuổi đam mê sáng tạo cùng ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3

Ra mắt ống kính định dạng toàn khung hình nhẹ và nhỏ gọn nhất cho sản phẩm dòng Z

SINGAPORE – Hôm nay, Nikon Singapore Pte. Ltd. thông báo giới thiệu ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 – sản phẩm bổ sung sáng tạo cho dòng máy ảnh Nikon Z 5 mới ra mắt, làm phong phú thêm dòng ống kính NIKKOR Z đa dạng. Kết hợp giữa hiệu suất cao và thiết kế nhẹ, đây là chiếc ống kính thu phóng tiêu chuẩn định dạng toàn khung hình mới dành cho những nhiếp ảnh gia sáng tạo mong muốn sở hữu một ống kính nhỏ gọn và tối ưu, đồng thời vẫn có chất lượng hình ảnh và khả năng hoạt động xuất sắc. Đây là chiếc ống kính lý tưởng cho những người mong muốn sở hữu ống kính có khả năng lưu động cao và sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh, có khả năng tạo hình ảnh và video chất lượng cao, đăng được lên mạng truyền thông xã hội mà không cần chỉnh sửa.

 “Nhằm giúp các nhiếp ảnh gia sáng tạo phát huy tối đa con mắt nghệ sĩ tinh tường, chúng tôi đã  thiết kế bộ ống kính này với chất lượng hình ảnh và độ rõ nét cao, có số lượng viền màu ít nhất. Ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 thách thức mọi giới hạn bằng cách đảm bảo thiết kế cân bằng giữa chất lượng và khả năng linh hoạt, chính là người bạn đồng hành vững chãi, cùng với máy ảnh Nikon Z 5 mới, giúp các nhiếp ảnh gia phát huy tối đa tầm nhìn sáng tạo. Thuận tiện, nhỏ gọn, dễ sử dụng và quan trọng nhất, ống kính này có khả năng đáp ứng tiềm năng sáng tạo của bạn,” trích lời ông Horie Masahiro, Giám đốc điều hành của Nikon Singapore Pte. Ltd.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỐNG KÍNH NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3

Xuất sắc trong mọi bối cảnh
Bạn đang tìm cảm hứng trên núi cao hay giữa phố xá? Ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 là bạn đồng hành hoàn hảo trên mọi chuyến đi. Với thân nhỏ gọn, đây là một trong những ống kính thu phóng định dạng toàn khung hình ngắn nhất và nhẹ nhất dành cho máy ảnh không gương lật1, chỉ nặng khoảng 195 g và có cơ chế thu gọn không cần nút bấm tới vị trí mỏng nhất chỉ 51 mm2. Bạn có thể tự tin mang theo ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 trên mọi nẻo đường bởi ống kính này được thiết kế tỉ mỉ với khả năng chống bụi và nước xuất sắc3, có thể ngăn bụi và nước lọt vào trong ống kính.


Hiệu suất đỉnh cao trong mọi hoàn cảnh

Chúng tôi sản xuất chiếc ống kính này không những để nâng cao chất lượng hình ảnh xuất sắc của dòng ống kính NIKKOR Z mà còn để không ngừng vượt xa mọi kỳ vọng với hiệu suất kết xuất ưu việt, do hệ thống ngàm Z có kích thước ngàm gắn lớn 55 mm cùng khoảng cách ngắn từ tiêu cự đến chốt gắn ống kính chỉ 16 mm. Ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 dễ sử dụng và có khoảng cách lấy nét tối thiểu liên tục là 0,35 m, cho phép bạn táo bạo tiếp cận cảnh chụp và luôn duy trì lấy nét đối tượng ở mọi tiêu cự.

Màu sắc chính xác đóng vai trò quan trọng trong biểu đạt sáng tạo. Bất kể bạn chụp ảnh khu chợ đêm tấp nập hay cảnh hoàng hôn nên thơ, bộ ống kính này luôn có khả năng kiểm soát màu tuyệt vời nhờ sử dụng hai thành phần kính phân tán (ED) siêu thấp có khả năng bù hiệu quả quang sai màu và giảm hiện tượng chảy màu. Khi kết hợp với máy ảnh Nikon Z 5 mới, bạn sẽ thu được hiệu suất quang học siêu việt bởi đây là sự kết hợp phát huy những ưu điểm lớn nhất của cả máy ảnh và ống kính cùng hiệu suất quang học cao và khả năng lưu động tuyệt vời, mang lại hình ảnh và video xuất sắc ngay cả trong tình huống thiếu sáng.


Chụp được những khoảnh khắc đầy cảm hứng nhờ điều khiển mượt mà

Bất kể đó là khoảnh khắc tĩnh tại trong công viên hay giây phút người nghệ sĩ đường phố cất lên một giai điệu, bạn luôn phải tác nghiệp trong im lặng và điều khiển ống kính mượt mà để đảm bảo chụp được những khoảnh khắc đó mà không gây gián đoạn. Nhờ cơ chế lấy nét tự động (AF) sử dụng mô tơ bước (STM) và cơ chế lá khẩu điện từ, bạn sẽ tránh thu phải những âm thanh vận hành và điều khiển ống kính trong khi quay phim.

Phản ứng trước những khoảnh khắc chớp nhoáng một cách thuận tiện và hiệu quả. Ống kính này có khả năng vận hành trơn tru nhờ vòng điều khiển cho phép bạn gán hiệu quả những chức năng mong muốn để có thể sử dụng nhanh chóng. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn có thể điều khiển mượt mà và im lặng bởi sẽ tránh được những âm thanh điều khiển khi sử dụng đĩa lệnh và các nút bấm.

Giải phóng tầm nhìn sáng tạo của bạn mà không vướng phải giới hạn hay lo ngại. Giả sử bạn đang chụp hình những nhân vật hành động yêu thích và phát hiện ra khuyết điểm duy nhất là mờ nhòe tại những khu vực không mong muốn. Tuy nhiên, với ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3, tính năng giảm hiện tượng focus-breathing sẽ giúp bạn giảm đáng kể sự cố thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét để có được bức hình đẹp, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh hoặc quay phim trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, khả năng điều khiển khẩu độ ổn định còn giúp nhiếp ảnh gia khám phá nhiều mức phơi sáng khác nhau để thu được chất lượng quay phim tốt hơn.

Mở rộng dòng ống kính NIKKOR Z

Nikon không ngừng mở rộng tiềm năng của hệ thống ngàm Z bằng cách tích cực tăng cường dòng ống kính NIKKOR Z với nhiều ống kính hiệu suất cao, có khả năng đáp ứng những đam mê sáng tạo của các nhiếp ảnh gia. Mở rộng dòng ống kính NIKKOR Z cho năm 20214, dự kiến ra mắt ống kính NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S trong năm nay.

1 Dựa trên nghiên cứu của Nikon về các ống kính thu phóng định dạng toàn khung hình dùng cho máy ảnh không gương lật có thể hoán đổi ống kính, có mặt trên thị trường tính đến ngày 21/7/ 2020.
2 Khoảng cách từ chốt gắn ống kính của máy ảnh khi ống kính đã rút lại.
3 Ống kính không đảm bảo khả năng chống bụi và nước trong mọi tình huống hoặc dưới mọi điều kiện
4 Cập nhật: Kể từ ngày 21/7/2020. Dòng sản phẩm này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Tính sẵn có trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 24-50mm f/4-6.3 mới và các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử về việc đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon.

Giới thiệu về NIKKOR của tôi

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, các chuyến phiêu lưu của họ và hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu vì đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và phổ thông đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.