Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2020-09-16

KHẢ NĂNG BIỂU ĐẠT HÌNH ẢNH Ở TẦM CAO MỚI VỚI ỐNG KÍNH NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S

Tái khám phá ống kính thu phóng góc siêu rộng mạnh mẽ, mảnh ghép hoàn thiện dòng ống kính NIKKOR Z S-Line f/2.8

SINGAPORE – Làm mới góc nhìn của bạn đối với những khung cảnh quen thuộc như thành phố, phong cảnh và cảnh sao nhờ ống kính thu phóng góc siêu rộng có khả năng tạo hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Nikon Singapore Pte. Ltd. thông báo ra mắt ống kính NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S, sản phẩm mới nhất bổ sung vào dòng ống kính NIKKOR Z đa dạng. Đây là chiếc ống kính f/2.8 góc siêu rộng mới, nhẹ và ngắn nhất thế giới1, tất cả là nhờ sự kết hợp với hệ thống ngàm Z. Chiếc ống kính thu phóng linh hoạt này có hiệu suất quang học ấn tượng, cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đạt tới khả năng biểu đạt hình ảnh ở tầm cao mới với độ sắc nét và rõ nét tuyệt vời. 

“Ống kính NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S là mảnh ghép bổ sung tuyệt vời cho bộ đồ nghề tác nghiệp của nhiếp ảnh gia nhờ đặc tính nhẹ và linh hoạt. Nhờ phạm vi bao quát lớn với góc siêu rộng từ 14 mm đến 24 mm, chiếc ống kính này cho phép bạn ghi lại những câu chuyện đẹp với sắc thái mới mẻ nhờ khả năng biểu đạt hình ảnh mạnh mẽ hơn, giúp bạn thể hiện bản thân ở mức cao nhất và đạt hiệu suất hiển thị vượt trội không đổi cả khi chụp ảnh tĩnh và quay video”, trích lời ông Horie Masahiro, Giám đốc Điều hành của Nikon Singapore Pte. Ltd.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S

Phạm vi mở rộng, hiệu suất vô song

Thỏa sức tận hưởng những khoảnh khắc đầy cảm hứng mà không bị phân tâm khi dạo quanh với chiếc máy ảnh để chụp lại hình ảnh về cuộc sống thành phố và thu được chất lượng hình ảnh vượt trội, ngay cả trong những cảnh tối hoặc những bức hình thiếu sáng. Kiểm soát được hình ảnh đầu ra nhờ khả năng điều khiển hiệu ứng mờ nhòe của đối tượng thông qua tốc độ cửa trập nhanh hơn, cho phép bạn chụp được những bức ảnh pháo hoa tuyệt đẹp như ý. Thu được những biểu cảm tuyệt đẹp với hiệu ứng mờ nhòe tự nhiên, giúp phô diễn triệt để đối tượng của bức hình, đồng thời ghi lại hậu cảnh với sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Dễ dàng thu trọn toàn bộ các địa danh trong thành phố, ví dụ như công trình kiến trúc biểu tượng. Làm chủ toàn bộ trải nghiệm tác nghiệp và tận hưởng khả năng kiểm soát trứ danh của Nikon đối với quang sai màu trục dọc và hiệu ứng ánh sáng lóa côma đối xứng, giúp giảm thiểu tối đa độ biến dạng hình ảnh và tái hiện chính xác màu sắc như thật. Với ống kính NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S, người dùng chỉ cần tập trung xác định bố cục cho bức hình, còn Nikon sẽ xử lý mọi thứ ở hậu cảnh. Kiểm soát hiện tượng lóa và bóng ma để thu được những bức hình sắc nét và rõ ràng hơn nhờ công nghệ xử lý ngược sáng của NIKKOR và Lớp phủ ARNEO cùng Lớp phủ pha lê nano – những tính năng tuyệt vời để chụp hình các ngọn đồi nhấp nhô chan hòa dưới ánh nắng ở hậu cảnh.

 

Lợi thế của hệ thống ngàm Z

Khi bạn đi theo tiếng gọi của cảm hứng, tốt hơn hết hãy chọn một chiếc ống kính nhẹ và tin cậy làm bạn đồng hành trong cả ngày dài tác nghiệp, để không phải quan tâm đến trọng lượng của túi đồ nghề máy ảnh. NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S là chiếc ống kính f/2.8 góc siêu rộng ngắn nhất và nhẹ nhất thế giới1 với trọng lượng khoảng 650 g. Tổng chiều dài và trọng lượng của ống kính được giảm đáng kể, mang lại khả năng linh hoạt xuất sắc, đồng thời vẫn bảo toàn chất lượng hình ảnh hoàn hảo của ống kính thu phóng. Đây là nhờ lợi thế của hệ thống ngàm Z, loại bỏ các thành phần ống kính truyền thống có độ cong lớn so với các thành phần ống kính trước.

 

Khả năng thích ứng tuyệt vời

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm kiếm mảnh ghép bổ sung cho dòng ống kính NIKKOR Z sẽ nhận thấy rằng đây là chiếc ống kính thân thiện với người dùng nhờ khả năng điều khiển vận hành tương tự với các mẫu ống kính trước đó, giúp bạn có cảm giác quen thuộc khi sử dụng mà không hề thấy khó chịu hay lóng ngóng. Lấy nét đối tượng chụp hình một cách trơn tru, dễ dàng và chính xác; và tận hưởng khả năng vận hành trơn tru cùng độ nhạy cao nhờ vòng lấy nét chuyên dụng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của nhiếp ảnh gia.

Khám phá khả năng vận hành tuyệt vời nhờ vòng điều khiển cho phép bạn thao tác thuận tiện và đơn giản cả khi chụp ảnh hoặc quay video. Khi quay video, bạn có thể tận hưởng tính năng điều chỉnh lấy nét và độ sáng mượt mà, cũng như chuyển đổi giữa các tính năng mà không hề có tiếng động. Hãy tận hưởng khả năng vận hành tĩnh lặng nhờ giảm thiểu âm thanh vận hành và điều khiển ống kính, do động cơ bước (STM) hoạt động mà không phát ra tiếng ồn để không làm bạn phân tâm khi đang tác nghiệp.

Sứ mệnh của ống kính này là mang lại sự thuận tiện cho nhiếp ảnh gia. Bởi vậy, người dùng có thể sử dụng bảng thông tin ống kính để dễ dàng xác nhận thông tin mà không cần nhìn qua kính ngắm của máy ảnh. Hãy làm chủ toàn bộ trải nghiệm tác nghiệp bằng cách tùy chỉnh thao tác vận hành cho phù hợp với sở thích của bạn khi gán các chức năng nhờ nút chức năng ống kính (L-Fn). Trên hết, bạn có thể phơi sáng ổn định ngay cả khi độ sáng của khung cảnh thay đổi. Do đó, ánh đèn neon nhấp nháy trong thành phố cũng không thể ngăn bạn thu được hình ảnh mượt mà và tự nhiên nhờ tính năng điều khiển khẩu độ ống kính.

 

Độ bền bỉ tuyệt vời

Một yếu tố nữa giúp ống kính này có độ tin cậy tuyệt vời là khả năng điều khiển khẩu độ (AE) nhờ cơ chế điều chỉnh khẩu độ điện từ để đảm bảo mọi bức hình đều chính xác, ngay cả khi chụp ảnh liên tục.

Dù nắng hay mưa, ống kính vẫn duy trì hiệu suất chống bụi và nước siêu việt2. Ống kính được bít kín hiệu quả để ngăn bụi và nước lọt vào các bộ phận có thể tháo rời trên ống kính. Đồng thời, các thành phần ống kính mặt trước được bao phủ nhờ lớp phủ flo, mang lại hiệu suất chống bẩn hữu hiệu, giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả và tạo điều kiện cho việc vệ sinh ống kính dễ dàng. Những tính năng chu đáo này đảm bảo rằng người dùng có thể tận dụng độ bền và sức mạnh tăng cường của ống kính trong mọi tình huống mà họ đối mặt để chụp được bức hình hoàn hảo.

Chiếc ống kính có khả năng thích ứng cao này đáp ứng vô vàn nhu cầu nhờ khả năng kết hợp với nhiều phụ kiện, hỗ trợ cả các bộ lọc kiểu ren xoáy truyền thống và bộ lọc gắn gel ở phía sau. Ống kính này còn cho phép bạn lựa chọn sử dụng loa che ống kính chuyên dụng có hỗ trợ gắn bộ lọc (HB-97), cho phép gắn trực tiếp bộ lọc kiểu vặn có kích thước 112 mm vào loa che ống kính, hoặc sử dụng loa che ống kính thông thường (HB-96), phù hợp khi không có thiết bị gắn bộ lọc. Lựa chọn thứ hai lý tưởng với những người thường xuyên di chuyển nhờ có kích cỡ nhỏ hơn, mang lại khả năng lưu động tuyệt vời.

1Dành cho máy ảnh kỹ thuật số full-frame (định dạng FX của Nikon) có ống kính hoán đổi được, trong số các ống kính zoom với dải tiêu cự bắt đầu từ 14 mm trở xuống và khẩu độ tối đa không đổi là f / 2.8 trong suốt dải zoom. khả dụng kể từ ngày 16 tháng 9, 2020. Tuyên bố dựa trên nghiên cứu của Nikon.
2Không đảm bảo khả năng chống bụi và nước cho ống kính trong mọi tình huống hoặc dưới mọi điều kiện.

Thời gian có mặt trên thị trường

Để biết thêm thông tin về ống kính NIKKOR Z 14-24mm f/2.8 S mới và các sản phẩm khác của Nikon, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com.

Giới thiệu về nhãn hiệu NIKKOR

NIKKOR là nhãn hiệu ống kính chụp ảnh của Nikon. Tên gọi NIKKOR xuất phát từ việc thêm mẫu tự "r" vào từ "Nikko", một cách đặt tên thường gặp cho các loại ống kính chụp ảnh vào thời điểm tên này được đặt, đây là tên viết tắt theo tiếng La Tinh cho Nippon Kogaku K.K., tên được sử dụng ban đầu khi công ty được thành lập. Vào tháng 11 năm 2018, Nikon đã công bố thành tích đánh dấu mốc lịch sử là đạt tổng sản lượng 110 triệu ống kính NIKKOR cho máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi của Nikon

Giới thiệu về NIKKOR của tôi

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một câu chuyện để kể. Hãy bước vào thế giới được hình thành từ tầm nhìn sáng tạo và cách biểu đạt của các nhiếp ảnh gia Nikon. Truy cập vào NIKKOR CỦA TÔI (mynikkor.com) để tìm nguồn cảm hứng từ niềm đam mê, các chuyến phiêu lưu của họ và hãy để NIKKOR giúp bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu vì đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp và phổ thông đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsiavà trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.