Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2020-07-21

Nikon đang phát triển một phần mềm mới dành cho các hội nghị truyền hình chất lượng cao cùng máy ảnh Nikon

Phần mềm mới và miễn phí này sẽ tương thích với một số máy ảnh không gương lật và máy ảnh DSLR đã chọn của Nikon

SINGAPORE – Tập đoàn Nikon đang lên kế hoạch cho ra mắt phiên bản beta của Webcam Utility*, phần mềm cho phép sử dụng máy ảnh không gương lật hoặc máy ảnh DSLR Nikon như một tùy chọn webcam chất lượng cao vào đầu tháng 8 năm 2020.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về các hội nghị video chất lượng cao trong bối cảnh hình thức họp trực tuyến đang ngày càng phổ biến, hãng đã phát triển Webcam Utility để cho phép người dùng sử dụng máy ảnh không gương lật hoặc máy ảnh DSLR Nikon có sẵn làm webcam.

Chỉ cần cài đặt phần mềm Webcam Utility (hiện đã tương thích với Hệ điều hành Windows) vào máy tính* và dùng cáp USB kết nối máy ảnh không gương lật hoặc máy ảnh DSLR Nikon tương thích với máy tính, người dùng có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh vượt trội của máy ảnh Nikon trong các cuộc họp trực tuyến. Ngoài ra, với các loại ống kính NIKKOR sẵn có cực kỳ phong phú, người dùng cũng sẽ linh hoạt trong việc lựa chọn góc ảnh mình muốn và nhận được lợi ích từ hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp và độ sắc nét có tiếng của ống kính.


Hệ điều hành được hỗ trợ
•    Windows 10 (64-bit)

Máy ảnh tương thích
•    Z 7, Z 6, Z 5, Z 50, D6, D850, D780, D500, D7500, D5600
•    Các máy ảnh không gương lật và máy ảnh SLR kỹ thuật số trong tương lai của Nikon cũng được lên kế hoạch để hoạt động tương thích với phần mềm mới này


* Ứng dụng phần mềm mới này vẫn đang trong giai đoạn phát triển beta. Hãng có thể thêm hoặc thay đổi chức năng, hoặc chấm dứt dịch vụ mà không thông báo trước.

Windows là thương hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Các thương hiệu và tên thương mại khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.