Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2022-04-14

Nikon thông báo phát triển tay cầm từ xa MC-N10 để nâng cao hiệu quả quay video, đồng thời ra mắt thẻ nhớ MC-CF660G CFexpress

Với sứ mệnh tăng cường khả năng biểu đạt hình ảnh, MC-N10 và MC-CF660G sẽ là những mảnh ghép hữu ích để hoàn thiện hệ thống ngàm Z không ngừng phát triển và từng đoạt giải thưởng

Hình thức của sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh minh họa.

SINGAPORE - Tập đoàn Nikon (Nikon) hân hạnh thông báo rằng hãng đang phát triển Tay nắm từ xa MC-N10 cho máy ảnh không gương lật sử dụng ngàm Z Nikon, đồng thời ra mắt thẻ nhớ CFexpress MC-CF660G.

MC-N10 là phụ kiện cho phép người dùng điều khiển từ xa máy ảnh không gương lật sử dụng ngàm Z Nikon thông qua kết nối có dây. Thiết bị này có thể điều khiển nhiều chức năng của máy ảnh không gương lật Nikon, từ đó tăng hiệu quả quay video của nhóm tác nghiệp nhỏ, đồng thời tăng cường khả năng quay video. Thiết bị còn hỗ trợ chụp ảnh tĩnh.

MC-CF660G là thẻ nhớ CFexpress (Loại B) có dung lượng lớn (660 GB). Thẻ này có tốc độ đọc tối đa khoảng 1700 MB/giây và tốc độ ghi tối đa khoảng 1500 MB/giây. Đây là loại thẻ đặc biệt phù hợp khi quay video/chụp ảnh tĩnh bằng máy ảnh không gương lật định dạng FX/toàn khung hình Nikon Z 9.

Nikon sẽ không ngừng đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa chụp ảnh với hy vọng mở rộng khả năng thể hiện hình ảnh sáng tạo, cả khi chụp ảnh tĩnh và quay video.


* CFexpress là thương hiệu của CompactFlash Association tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây, http://nikn.ly/Zseries

Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.