Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2019-10-10

Nikon ra mắt Gói pin MB-N10 cho máy ảnh dòng Z

Bạn có thể chụp được thêm nhiều ảnh tĩnh và quay thêm nhiều video hơn bao giờ hết nhờ gói pin mới có khả năng tăng cường độ bền của pin trong những chiếc máy ảnh Nikon không gương lật toàn khung hình

SINGAPORE – Hôm nay, Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh thông báo sự kiện ra mắt Gói pin MB-N10 cho các máy ảnh không gương lật toàn khung hình (định dạng Nikon FX) Nikon Z 7 và Z 6.

Kế hoạch phát triển Gói pin MB N10 được thông báo vào ngày 23 tháng 8 năm 2018.

Các tính năng chính

• Chụp được thêm gần 1,8× ảnh tĩnh và đoạn phim1
Gói pin MB-N10 có thể chứa tới hai pin sạc Li-ion EN-EL15b giống nhau để cung cấp năng lượng cho máy ảnh Z 7 và Z 6. Khi sử dụng gói pin MB-N10, có thể chụp được khoảng 610 ảnh tĩnh 2,3,  bằng máy ảnh Z 7 và khoảng 570 ảnh tĩnh2,3 bằng máy ảnh Z 6. Ngoài ra, tổng thời gian quay phim tăng lên khoảng 155 phút2,4,  trên cả máy ảnh Z 7 và Z 6.


• "Có thể trao đổi nóng"
MB-N10 là gói pin "trao đổi nóng" có thể duy trì cung cấp nguồn điện liên tục ngay cả khi tháo một trong hai pin, miễn là pin còn lại không cạn nguồn. Điều này cực kỳ tiện lợi khi quay phim trong một thời gian dài, chẳng hạn như khi sử dụng máy quay bên ngoài để quay phim5 hoặc sử dụng chế độ chụp ảnh hẹn giờ quãng thời gian do có thể thay pin khi cần mà không gây gián đoạn quá trình quay phim.


• Các tính năng Bổ sung

  • Có thể sử dụng Bộ đổi điện sạc AC EH-7P (bán rời)6 để sạc hai pin EN-EL15b liên tiếp nhau bằng cách lắp chúng vào gói pin MB-N10 trong khi kết nối thiết bị này với máy ảnh7,8.
  • Khả năng chống bụi và nước tương đương với hiệu suất của máy ảnh Z 7 và Z 6.
  • Sự cân bằng tuyệt vời giúp tay cầm chắc chắn và ổn định hơn khi sử dụng ống kính chụp ảnh xa hoặc tầm trung.

 

Khám phá các máy ảnh không gương lật toàn khung hình dòng Nikon Z tại đây: http://www.nikon-asia.com/Zseries/en/

1 Độ bền thay đổi tùy vào điều kiện của pin, nhiệt độ, thời gian cách quãng giữa các bức hình và thời gian hiển thị menu.
2 Được đo theo tiêu chuẩn CIPA.
3 Khi gói pin MB-N10 chứa hai pin EN-EL15b và chỉ sử dụng kính ngắm để xác định khung hình cho bức ảnh.
4 Thời gian quay phim tối đa cho một đoạn phim là 29 phút 59 giây.
5 Máy có thể ngừng quay nếu nhiệt độ máy tăng lên, kể cả khi pin vẫn còn điện.
6 EH-7P được cung cấp cho máy ảnh Z 7 chứ không phải máy ảnh Z 6.
7 Phải tắt máy ảnh để sạc pin khi sử dụng EH-7P.
8 Pin EN-EL15a/15 không hỗ trợ sạc bằng USB. Hãy sử dụng Bộ sạc pin MH-25/25a để sạc các pin EN-EL15a/15.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.