Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-06-29

Nikon đang phát triển ống kính thu phóng có năng suất cao cho hệ thống ngàm Z của Nikon mang tên NIKKOR Z DX 18-140mm f/3.5-6.3 VR

SINGAPORE – Hôm nay, Nikon Singapore Pte. Ltd. hân hạnh thông báo rằng hãng đang phát triển ống kính NIKKOR Z DX 18-140mm f/3.5-6.3 VR, đây là chiếc ống kính thu phóng có năng suất cao cho máy ảnh không gương lật định dạng APS-C (định dạng DX của Nikon) có sử dụng ngàm Z Nikon. Theo lịch trình, ống kính này sẽ được ra mắt vào năm 2021.

Là chiếc ống kính thu phóng gọn nhẹ và có năng suất cao, NIKKOR Z DX 18-140mm f/3.5-6.3 VR hỗ trợ chụp ảnh tĩnh và quay video trong nhiều tình huống đa dạng—từ tiêu cự góc rộng đến chụp ảnh xa—cũng như từ khoảng cách gần, giúp tăng cường khả năng linh hoạt trong biểu đạt hình ảnh.

Nikon sẽ tiếp tục chinh phục giới hạn mới về hiệu suất quang học nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của nền văn hoá chụp ảnh với hy vọng mở rộng khả năng biểu đạt hình ảnh sáng tạo.

 

*Hình thức của sản phẩm có thể khác với hình ảnh được trình bày.

GIỚI THIỆU VỀ NIKON

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.