Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2021-12-14

Nikon đang phát triển ống kính tiêu cự cố định chụp ảnh siêu xa cho hệ thống ngàm Z của Nikon mang tên NIKKOR Z 800mm f/6.3 VR S

SINGAPORE – Tập đoàn Nikon (Nikon) hân hạnh thông báo rằng hãng đang phát triển ống kính tiêu cự cố định chụp ảnh siêu xa mang tên NIKKOR Z 800mm f/6.3 VR S dành cho máy ảnh không gương lật toàn khung hình (định dạng FX của Nikon) có sử dụng ngàm Z Nikon.

NIKKOR Z 800mm f/6.3 VR S là ống kính dòng S1, với khả năng kết xuất mạnh mẽ cùng độ phân giải xuất sắc, đồng thời giảm toàn diện hiện tượng chảy màu. Bên cạnh đó, ống kính này có trọng lượng nhẹ và rất nhỏ gọn, nhờ sử dụng thấu kính PF (Phase Fresnel) – lần đầu tiên được trang bị cho dòng NIKKOR Z. Nhờ vậy, dù là ống kính chụp ảnh siêu xa nhưng ống kính lại có khả năng lưu động cao. Với hiệu suất kết xuất cao và khả năng lưu động lý tưởng, NIKKOR Z 800mm f/6.3 VR S sẽ là cánh tay đắc lực và đáng tin cậy giúp nhiếp ảnh gia biểu đạt cảm xúc trên khung hình, dù là chuyên nghiệp hay không chuyên.    

Nikon sẽ tiếp tục chinh phục giới hạn mới về hiệu suất quang học nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của nền văn hoá chụp ảnh với hy vọng mở rộng khả năng biểu đạt hình ảnh sáng tạo.

Kế hoạch mở rộng dòng ống kính NIKKOR Z đến năm 2023

1Dòng S là một phân cấp của ống kính NIKKOR Z sở hữu hiệu suất quang học vượt trội và đạt tiêu chuẩn cao về các nguyên tắc thiết kế và kiểm soát chất lượng.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như phổ thông từng nhận được nhiều giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://nikon-asia.com hoặc khám phá hệ thống máy ảnh không gương lật dòng Z và trải nghiệm những tính năng mới tại đây, http://nikn.ly/Zseries.

Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.