Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2019-09-04

Nikon đang phát triển máy ảnh DSLR D6 và ống kính thu phóng chụp ảnh xa AF-S NIKKOR 120-300mm f/2.8E FL ED SR chống rung

Tăng khả năng chụp ảnh và ghi lại mọi khoảnh khắc

TOKYO - Tập đoàn Nikon (Nikon) hân hạnh thông báo hãng đang phát triển máy ảnh số SLR chuyên nghiệp Nikon D6 và ống kính thu phóng chụp ảnh xa AF-S NIKKOR 120-300mm f/2.8E FL ED SR chống rung, tương thích với định dạng FX của Nikon.

Nikon đã cho ra mắt máy ảnh số SLR D1 vào năm 1999 và năm 2019 này chính là sinh nhật tròn 20 năm của dòng D một con số. Máy ảnh hàng đầu thuộc dòng D một con số của Nikon luôn không ngừng phát triển qua những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành và bí quyết chụp ảnh được tích lũy qua lịch sử phát triển máy ảnh lâu đời của Nikon. Bên cạnh đó, dòng máy ảnh này cũng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp qua hiệu suất ưu việt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, Với D6, Nikon hiện đang phát triển SLR kỹ thuật số tiên tiến nhất tính đến nay.

Năm nay cũng đánh dấu kỷ niệm 60 năm kể từ lần đầu tiên ngàm F của Nikon được dùng cho dòng D. Ống kính AF-S NIKKOR 120-300mm f/2.8E FL ED SR chống rung mới mà Nikon đang phát triển sẽ mang tới khả năng hỗ trợ thậm chí còn tốt hơn cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như nhiếp ảnh thể thao.

Nikon đang cố gắng mở rộng khả năng thể hiện hình ảnh và đi trước dẫn đường cho nghệ thuật chụp hình bằng cả hệ thống máy ảnh không gương lật và SLR kỹ thuật số cùng dòng ống kính đa dạng sản phẩm.

* Chúng tôi sẽ thông báo các thông tin chi tiết sau, bao gồm ngày ra mắt và giá bán lẻ những sản phẩm này.

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.