07-02-2014

LOẠT MÁY ẢNH COOLPIX MỚI NHẤT CỦA NIKON ĐÁNH DẤU TẦM CAO MỚI VỀ HIỆU SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG

Công Nghệ GPS Cải Tiến và Khả Năng Wi-Fi® Kết Hợp với Ống Kính Hiệu Suất Cao và các Tính Năng Chỉnh Sửa Ảnh Nâng Cao Mang Đến cho Người Dùng Loạt Máy Ảnh Du Lịch Hàng Đầu Để Chụp Ảnh và Chia Sẻ

Tập đoàn Nikon hân hoan công bố ra mắt loạt thứ hai trong dòng máy ảnh kỹ thuật số COOLPIX Xuân 2014 của mình. Bẩy loại máy ảnh mới này sẽ giải quyết những nhu cầu cá nhân nhờ vào khả năng tiên tiến kết hợp ống kính hiệu suất cao trong những máy ảnh nhỏ gọn dễ sử dụng, lý tưởng cho bất kỳ môi trường nào.

“Dòng máy ảnh COOLPIX mới nhất kết hợp những tinh hoa tiên tiến về chụp ảnh của Nikon với tính linh hoạt và dễ sử dụng. Máy ảnh COOLPIX P600 là ngôi sao trong đội hình, tự hào với khả năng thu phóng quang học 60x nổi bật giúp cung cấp độ rõ nét vượt trội khi chụp ảnh tĩnh và quay phim. Ống kính NIKKOR hiệu suất cao có thành phần kính siêu ED (phân tán cực thấp) thường được dùng trong các ống kính có thể hoán đổi cho nhau dành cho các máy ảnh số ống kính rời (D-SLR) – lần đầu tiên được dùng cho các máy ảnh du lịch của chúng tôi,” theo lời ông Uemura Kimito, Tổng Giám Đốc, Nhóm Hình Ảnh Thuộc Bộ Phận Marketing Quốc Tế, Nikon Singapore Pte Ltd. “Nhiều máy ảnh mới cũng được trang bị khả năng Wi-Fi tích hợp sẵn để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng, giúp họ có thể giữ kết nối và chia sẻ những bức hình của mình trên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.”

Máy Ảnh Nikon COOLPIX P340: Máy Ảnh Du Lịch với Hiệu Suất Mạnh Mẽ

Máy ảnh COOLPIX P340 12 megapixel cung cấp khả năng thu phóng góc rộng 5x tiện dụng để chụp ảnh từ xa (tương đương 24-120mm, 35mm), khả năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 10x (tương đương định dạng khoảng 240mm, 35mm), và các tính năng tiên tiến với thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn đem lại hình ảnh đặc biệt và video độ nét cao. Máy ảnh có cảm biến CMOS công nghệ chiếu sáng hậu (BSI) 1/1.7 inch cung cấp cho người dùng khả năng tự tin chụp ảnh sống động với độ nhiễu thấp. Ngoài ra, ống kính f/1.8 siêu nhanh của máy ảnh giúp kết xuất nên những hình ảnh và đoạn phim Full HD 1080/60i âm thanh nổi đem lại độ rõ nét ấn tượng trong hàng loạt điều kiện ánh sáng khác nhau. Ống kính còn có tính năng ổn định hình ảnh Giảm Độ Rung để làm giảm hiệu ứng nhòa ảnh nhiều hơn nữa khi cầm máy bằng tay để chụp ảnh. Máy ảnh cho phép chụp macro ở khoảng cách gần khoảng 2cm. Khẩu độ tròn Iris 7 lá cũng giúp tạo cho hình ảnh hiệu ứng nền mờ đẹp.

Tính năng hoạt động được đơn giản hóa thông qua một Vòng Xoay Điều Khiển đa chức năng mới giúp chọn các chức năng như Độ Bù Phơi Sáng, Độ Nhạy ISO, Tinh Chỉnh Cân Bằng Trắng (hướng màu xanh dương/màu hổ phách, hướng màu xanh lá cây/màu đỏ sậm), Tốc Độ Màn Trập, Khẩu Độ, Lấy Nét Bằng Tay, và Bộ Nhớ Thu Phóng. Vòng Xoay Điều Khiển cũng giúp điều chỉnh các chế độ chụp cảnh và hiệu ứng đặc biệt. Có thể gán các chức năng thường dùng cho nút Fn (chức năng).

Giảm Độ Rung (VR) khi dịch chuyển ống kính, cùng với chế độ ACTIVE mới, hỗ trợ chụp ảnh và quay phim không bị nhòa. Chế độ ACTIVE giúp bù trừ hiệu quả nhòa ảnh do rung máy khi chụp từ phương tiện đang di chuyển hoặc trong khi đi bộ.

Kính lọc cường độ trung bình (ND) tích hợp sẵn cung cấp khả năng mô tả ưu việt. Sự kết hợp giữa kính lọc ND tích hợp sẵn và khẩu độ f/1.8 giúp tăng khả năng biểu đạt. Giảm lượng ánh sáng bằng kính lọc ND tích hợp sẵn cho phép sử dụng tốc độ màn trập chậm hơn, ngay cả trong tình huống chụp ánh sáng tốt. Máy ảnh này còn có thể điều chỉnh mức độ biểu đạt dòng nước hoặc độ mờ một cách linh hoạt.

Máy ảnh COOLPIX P340 có các chức năng chụp linh hoạt cho phép tạo ra hình ảnh độc đáo. Sản phẩm này cung cấp bốn chế độ phơi sáng (P, S, A và M) và một chế độ do người dùng thiết lập (U), cùng với chức năng chụp phơi sáng chồng mới, cho phép tạo ra hình ảnh độc đáo bằng cách chồng tối đa ba hình ảnh. Sản phẩm còn hỗ trợ định dạng tập tin RAW (NRW). Hiệu ứng đặc biệt trước khi chụp cho phép tạo ra hình ảnh có màu sắc và tông màu mà người dùng ưa thích. Chức năng Tự Động Cân Sáng (Active D-Lighting) giúp giảm các chi tiết sáng và tối bị mất bằng các thiết lập trước khi chụp, tương tự như các máy D-SLR của Nikon. Chế độ Thiết Lập của Người Dùng có thể đăng ký các thiết lập thường dùng. Chức năng Phơi Sáng Mở Rộng (Exposure Bracketing) cho phép thay đổi phơi sáng ba lần tự động trong quá trình chụp liên tiếp khi được kích hoạt. Chức năng Bộ Nhớ Đệm Trước Khi Chụp (Pre-shooting Cache) giúp dễ dàng chụp lại những khoảnh khắc hoàn hảo bằng cách tiết kiệm tối đa năm khung hình từ trước khi nút thả màn trập được nhấn hoàn toàn. Máy ảnh này còn các chức năng Chọn Cảnh Tự Động (Scene Auto Selector), Chụp theo Thời Gian Định Trước (Interval Shooting) và Bù Trừ Flash (Flash Compensation).

Máy ảnh COOLPIX P340 còn có hệ thống Điều Khiển Ảnh COOLPIX cho phép các thiết lập tạo ảnh. Có thể cài đặt các thiết lập về độ sắc nét, độ bão hòa màu sắc và các thiết lập khác trước khi chụp tùy theo đối tượng, tình huống chụp, hoặc ý định của nhiếp ảnh gia. Thiết kế kiểm soát hình ảnh tốt hơn này mang lại trải nghiệm chụp ảnh được cá nhân hóa nhiều hơn cho người dùng.

Các Hiệu Ứng Lọc Nâng Cao của máy ảnh bao gồm Minh Họa Hình Ảnh, Chân Dung (với nền đơn sắc) và Chân Dung Mềm Mại. Đây là các hiệu ứng bổ sung cho các hiệu ứng hiện có như Màu Chọn Lọc, Màn Hình Ghép Ảnh, Mắt Cá, Hiệu Ứng Thu Nhỏ, Vẽ Tranh và Họa Tiết.

Thuật toán tự động lấy nét tốc độ cao mới đã rút ngắn thời gian lấy nét xuống còn 0.23 giây và độ trễ thời gian nhả xuống còn 0.24 giây (ở vị trí góc rộng tối đa). Lấy nét trơn tru, không bị căng thẳng cũng có thể thực hiện ngay cả đối với kỹ thuật chụp ảnh từ xa.

Để giúp người dùng có thể lấy nét tốt hơn, chức năng Khuếch Đại (Peaking) mới trong khi thiết lập lấy nét bằng tay làm nổi bật các cạnh của khu vực cần lấy nét trên màn hình hoặc kính ngắm, cho phép điều chỉnh tiêu điểm nét hơn và mượt hơn.

Máy ảnh có tính năng Wi-Fi® tích hợp để truyền hình ảnh tới các thiết bị thông minh và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng Tiện Ích Di Động Không Dây của Nikon (có sẵn trên Kho Ứng Dụng hoặc Google Play) cũng cho phép truyền chụp từ xa từ các thiết bị thông minh tương thích và tự động đến các thiết bị thông minh tương thích.

Phần thân với thiết kế tinh tế của máy ảnh COOLPIX P340 có kích thước xấp xỉ 103.0(W) x 58.3(H) x 32.0(D) mm (không kể phần nhô ra) và nặng khoảng 194g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD). Thiết kế đơn giản và tinh xảo của máy phản ánh niềm đam mê của một nhiếp ảnh gia trong việc tạo ra những bức ảnh. Các nút điều khiển thân thiện với người dùng tăng niềm vui trải nghiệm chụp ảnh.

Ngoài ra, màn hình RGBW 3.0 inch, khoảng 921 ngàn điểm giúp hiển thị ảnh sáng, đẹp và tiêu tốn ít điện năng. Cũng có thể tăng độ sáng màn hình khi chụp ảnh ngoài trời để đảm bảo nhìn rõ dưới ánh nắng trực tiếp. Bộ Chuyển Đổi Điện Xoay Chiều Sạc Pin EH71P, cùng với các cải tiến đối với hệ thống sạc pin của máy ảnh, đã rút ngắn thời gian sạc pin xuống còn khoảng 1 tiếng 50 phút.

Phụ kiện tùy chọn bao gồm Bộ Sạc Pin MH-65P, Bộ Chuyển Đổi Điện Xoay Chiều Sạc Pin EH-62F và vỏ bọc thân máy.

Máy ảnh Nikon COOLPIX P340 có hai màu trắng và đen để lựa chọn.

Máy ảnh Nikon COOLPIX AW120: Máy Chụp Ảnh Trong Mọi Thời Tiết

Là sản phẩm kế tiếp của máy ảnh COOLPIX AW110, COOLPIX AW120 đã được cải thiện để hỗ trợ chụp trong mọi hoàn cảnh thời tiết ngoài trời. Ngoài các tính năng máy ảnh mới nhất, bao gồm cả ống kính NIKKOR thu phóng quang học 5x, cảm biến CMOS chiếu sáng hậu (BSI) cùng bộ đếm điểm ảnh hiệu quả tới 16.0 triệu điểm ảnh, và hỗ trợ Wi-Fi® tích hợp sẵn, máy ảnh này đủ mạnh mẽ để sử dụng trong các hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt nhất ngoài trời với khả năng chống thấm nước ở độ sâu 18m, khả năng chống sốc cho phép máy ảnh chịu được cú rơi từ độ cao tối đa khoảng 2m, khả năng chịu lạnh tới khoảng −10°C, và khả năng chống bụi đạt tiêu chuẩn JIS/IEC Cấp 6 (IP6X).

Ống kính NIKKOR thu phóng quang học 5x bao gồm hàng loạt độ dài tiêu cự khác nhau từ góc rộng 24mm đến 120mm (tương đương định dạng 35mm) cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Với khoảng cách lấy nét gần nhất khoảng 1cm, người dùng có thể lấy nét ngay được các đối tượng của mình để chụp ảnh macro. Máy ảnh này còn được trang bị chức năng Giảm Độ Rung (VR) khi dịch chuyển ống kính cho phép kết xuất hình ảnh đẹp, ngay cả khi chụp ngoài trời trong những tình huống mà nếu máy ảnh bị rung thường dẫn đến hình ảnh bị mờ. Sản phẩm sử dụng công cụ xử lý hình ảnh EXPEED C2.

Bên cạnh công nghệ GPS thông thường, máy còn hỗ trợ công nghệ GLONASS2. Thông tin vị trí của những nơi mà trước đây khó đo được như giữa các tòa nhà giờ đã có thể thu được một cách chính xác chỉ trong thời gian ngắn. Kết quả là, thông tin vị trí chi tiết hơn như kinh độ và vĩ độ về các địa điểm chụp có thể được ghi vào hình ảnh.

Máy ảnh COOLPIX AW120 có một bản đồ thế giới được tích hợp sẵn với chức năng Kiểm Soát Bản Đồ Hành Động (Action Map Control) cho phép việc phóng to và thu nhỏ đồ chỉ đơn giản bằng cách lắc máy ảnh. Máy ảnh này còn cung cấp khả năng hoạt động tốt hơn khi cuộn bản đồ thế giới bằng nút điều khiển cũng như cuộn bằng cách nghiêng máy ảnh. Máy ảnh có một la bàn điện tử ghi lại các thông tin như vị trí và hướng theo đó máy ảnh đang chụp. Chức năng Điểm Quan Tâm (Point Of Interest - POI) ghi lại thông tin vị trí của hình ảnh được chụp hoặc đoạn phim được quay và chức năng Nhật Ký (Logging) ghi lại tuyến đường di chuyển. Chức năng Lưu Địa Điểm (Save Location) mới cho phép đăng ký tối đa 30 địa điểm chụp trên một bản đồ và chức năng Hiển Thị Thông Tin Ngoài Trời (Outdoor Information Display) giúp xác nhận nhanh chóng thông tin của tất cả các vị trí.

Chiếc máy ảnh này có sẵn hàng loạt chức năng hỗ trợ các hoạt động ngoài trời, bao gồm thiết bị đo độ cao, đo độ sâu, và áp suất khí quyển được hiển thị trên màn hình máy ảnh và ghi lại vào dữ liệu hình ảnh.

Máy ảnh COOLPIX AW120 được trang bị chức năng Wi-Fi® cho phép việc truyền dữ liệu không dây từ máy ảnh đến một thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Điều này giúp người sử dụng có thể truyền hình ảnh tĩnh chất lượng cao từ máy ảnh tới thiết bị thông minh trong khi vẫn tham gia vào các hoạt động ngoài trời tại bãi biển hay núi để tải ngay lên các trang mạng xã hội. Việc truyền các đoạn phim đã quay cũng được hỗ trợ đối với các thiết bị Android. Đầu tiên phải cài đặt ứng dụng Tiện Ích Di Động Không Dây lên thiết bị thông minh (có thể tải ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng của thiết bị thông minh). Ngoài khả năng tải lên các hình ảnh tĩnh và các đoạn phim đã lưu vào thẻ nhớ SD lắp trong máy ảnh, khả năng kết hợp với các thiết bị thông minh cũng cho phép chụp từ xa bằng cách sử dụng thiết bị thông minh để căn khung hình ảnh, điều khiển thu phóng, và chụp. Điều này cực kỳ thuận tiện khi chụp ảnh nhóm.

Đối với những người muốn ghi lại cuộc hành trình của mình bằng video, máy ảnh này còn có thể quay phim Full HD 1080/60i âm thanh nổi chỉ cần nhấn nút quay phim. Máy ảnh còn có chức năng tạm dừng ghi và lưu hình ảnh tĩnh. Máy còn cho phép lấy nét tự động gương mặt ưu tiên trong khi quay phim. Sự kết hợp hiệu suất cao giữa chức năng Giảm Độ Rung (VR) điện tử và khi dịch chuyển ống kính giúp có được những thước phim đẹp ít bị nhòa nhất.

Chức năng tự động lấy nét Trước giúp lấy nét tự động ngay cả khi không nhấn nút nhả màn trập nửa chừng. Thậm chí với các cảnh quay thu phóng hay trong điều kiện thiếu ánh sáng, chức năng tự động lấy nét đáng tin cậy này cho phép người dùng dễ dàng chụp một đối tượng ở những khoảnh khắc quyết định, mang lại kết quả mong muốn.

Độ rõ nét ưu việt được đảm bảo ngay cả trong điều kiện ngoài trời nhiều ánh sáng và giúp giảm thiểu độ phản chiếu nhờ vào màn hình OLED 7.6cm/3-inch, khoảng 921 nghìn điểm có lớp phủ chống phản chiếu. Có thể xem hình ảnh có độ tương phản cao, độ nét cao trong khi chụp và phát lại với độ phản chiếu tối thiểu, và các chữ cái/chữ số trong màn hình hiển thị trình đơn có thể nhìn thấy rõ, đảm bảo thao tác thoải mái.

Chiếc máy ảnh này có công nghệ kết hợp chụp liên tục dành cho các chế độ chụp cảnh như Phong Cảnh Ban Đêm, Chân Dung Ban Đêm, Ngược Sáng, và Toàn Cảnh Dễ Dàng. Máy ảnh có chế độ lấy nét tự động Tìm Mục Tiêu, chụp Tự Động Dễ Dàng và Chân Dung Thông Minh. Máy ảnh cho phép chỉnh sửa ảnh đầy thú vị với thao tác đơn giản trước và sau khi chụp. Tổng cộng có 26 hiệu ứng đặc biệt trước khi chụp bao gồm cả các hiệu ứng bổ sung mới như Bật Ra, Sống Động, Hiệu Ứng Máy Ảnh Đồ Chơi 1, Hiệu Ứng Máy Ảnh Đồ Chơi 2, Ghép Ảnh (bốn màu), cộng với Màu Chọn Lọc (12 màu + đầy đủ màu sắc). Trong số 32 hiệu ứng lọc sau khi chụp, Bật Ra, Sống Động, Hiệu Ứng Máy Ảnh Đồ Chơi 2, Ghép Ảnh và Chân Dung Mềm Mại là những hiệu ứng bổ sung mới.

Bốn chức năng mới cũng được bổ sung vào tám chức năng Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến hiện có. Các chức năng đó bao gồm Giảm Lóa, Son Môi, Mascara, và Màu Mắt. Chức năng Làm Sáng Khuôn Mặt đã được nâng cấp lên thành chức năng Phấn Làm Sáng Khuôn Mặt với các mức độ lựa chọn từ ba đến năm.

Máy ảnh này còn có chức năng Giảm Mắt Đỏ có thể phát hiện và sửa hiệu ứng mắt đỏ ở cả đối tượng người và động vật trong quá trình phát lại. Có thể phát hiện và sửa hiệu ứng mắt đỏ ở tối đa năm động vật và tối đa 12 người.

Phụ kiện mới cho máy ảnh bao gồm vỏ bọc Silicon với màng bảo vệ màn hình LCD và dây đeo máy ảnh vào ngực AN-SCM.

Vỏ ngoài bằng kim loại chất lượng cao của máy ảnh với bề mặt mạnh mẽ, nhưng tinh tế, với đường cong trơn tru mang lại cho máy ảnh một thiết kế hấp dẫn phù hợp với cả người sử dụng ở nông thôn và thành thị. Kích thước của máy ảnh khoảng 110.1(W) x 66.0(H) x 25.8(D) mm (không kể phần nhô ra) và nặng khoảng 213g (bao gồm cả pin, thẻ nhớ SD). Máy ảnh có nhiều màu sắc đặc biệt khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng ngoài trời và đô thị.

Bộ Chuyển Đổi Điện Xoay Chiều Sạc Pin EH-71P/EH-71PCH mới và Cáp USB UC-E21 rút ngắn thời gian sạc còn khoảng 1 tiếng 30 phút. Đầu kết nối micro-USB tăng cường độ dòng điện dùng để sạc qua USB cho phép chụp trong thời gian sạc cũng như sạc pin tốc độ cao.

Máy ảnh Nikon COOLPIX AW120 có các màu đen, xanh dương, cam và màu ngụy trang để lựa chọn.

Máy ảnh Nikon COOLPIX P600: Máy Ảnh Siêu Thu Phóng Hiệu Suất Cao

Đối với những người muốn chụp một hình ảnh đẹp và sắc nét ở gần hoặc ở xa, máy ảnh COOLPIX P600 mới tự hào có khả năng thu phóng quang học 60x (tương đương định dạng 24-1440mm, 35mm) và khả năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1120x (tương đương định dạng 2880mm, 35mm) - một phạm vi thu phóng nổi bật cho người dùng có yêu cầu rất cao về hiệu suất và tính linh hoạt. P600 còn có cảm biến CMOS chiếu sáng hậu (BSI) 16.1-megapixel và độ nhạy ISO cao (6400) để đảm bảo đem lại hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh cho phép chụp macro gần ở khoảng 1cm và có hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED C2 hiệu suất cao.

Ống kính NIKKOR hiệu suất cao bao gồm 16 thành phần trong 11 nhóm với bốn thành phần kính ED và một thành phần kính Siêu ED. Thành phần kính Siêu ED cung cấp hiệu suất tạo hình ảnh cao trong khi vẫn bù trừ quang sai màu để có chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong những tình huống chụp tối.

Giảm Độ Rung (VR) khi dịch chuyển ống kính cùng với chế độ ACTIVE mới hỗ trợ chụp ảnh và quay phim sắc nét. Chế độ ACTIVE giúp bù trừ hiệu quả nhòa ảnh do rung máy khi chụp từ phương tiện đang di chuyển hoặc trong khi đi bộ.

Máy ảnh COOLPIX P600 cho phép người dùng không chỉ chụp ảnh từ xa, mà còn ở các góc độ độc đáo nhờ vào màn hình TFT LCD đa góc, khoảng 921 nghìn điểm, 7.6cm/3.0-inch, góc xem rộng. Màn hình có sẵn lớp phủ chống phản chiếu, khả năng điều chỉnh độ sáng, Màn Hình Hiển Thị Màu Rõ Ràng, và hệ thống RGBW đảm bảo khả năng hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Máy ảnh còn được trang bị một kính ngắm điện tử với màn LCD loại 0.2 inch, khoảng 201 nghìn điểm. Một nút Màn Hình được sử dụng để cho phép chuyển đổi giữa màn hình và kính ngắm điện tử. Nhìn qua kính ngắm điện tử sẽ giúp ổn định tư thế của nhiếp ảnh gia và giảm thiểu độ rung máy ảnh.

Có thể gán các chức năng thường dùng vào một nút chức năng (Fn) riêng biệt và cần gạt thu phóng bên đảm bảo giảm thiểu độ rung máy ảnh khi thu phóng.

Chiếc máy ảnh này có khả năng Wi-Fi® được tích hợp sẵn để chuyển hình ảnh sang các thiết bị thông minh và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng Tiện Ích Di Động Không Dây của Nikon (có sẵn trên Kho Ứng Dụng hoặc Google Play) cho phép chụp từ xa từ các thiết bị thông minh tương thích và tự động truyền đến các thiết bị thông minh tương thích. Chiếc máy ảnh này còn hỗ trợ Eye-Fi.

Máy ảnh COOLPIX P600 tự hào về khả năng đáp ứng tốc độ cao cải tiến. Thời gian tự động lấy nét là khoảng 0.21 giây và độ trễ thời gian chụp tại các vị trí góc rộng là khoảng 0.27 giây. Có thể chụp liên tiếp cho đến khi thẻ nhớ SD bị đầy hoặc hết sạch pin. Máy ảnh này còn cho phép chụp theo thời gian định trước, có thể thiết lập là 30 giây một lần hoặc ở đơn vị nhỏ hơn.

Ngoài ra, còn có thể quay phim Full HD 1080/60i âm thanh nổi chỉ bằng một lần nhấn nút quay phim chuyên dụng. Máy ảnh có sẵn các chức năng tạm dừng ghi, lưu hình ảnh tĩnh và thu phóng quang học trong khi vẫn quay phim, và hỗ trợ HDMI. Máy ảnh còn cho phép lấy nét tự động và khả năng khóa phơi sáng tự động trong khi quay phim.

Máy ảnh COOLPIX P340 có các chức năng chụp linh hoạt cho phép tạo ra hình ảnh độc đáo. Sản phẩm cung cấp bốn chế độ phơi sáng (P, S, A và M) và một chế độ do người dùng thiết lập (U), cùng với chức năng chụp phơi sáng chồng mới, cho phép tạo ra một hình ảnh độc đáo bằng cách chồng tối đa ba hình ảnh. Khi chụp ở chế độ M, độ phơi sáng tại thời điểm nhả màn trập có thể được xem trước ở hình ảnh trên màn hình ngắm qua ống kính. Các hiệu ứng đặc biệt của máy ảnh bao gồm cả hiệu ứng vẽ tranh. Các hiệu ứng lọc mới như Minh Họa Hình Ảnh, và Chân Dung Mềm Mại (với nền đơn sắc) cũng được bổ sung.

Chức năng Khuếch Đại (Peaking) mới trong khi thiết lập lấy nét bằng tay làm nổi bật các cạnh của khu vực cần lấy nét trên màn hình hoặc kính ngắm, cho phép điều chỉnh tiêu điểm nét hơn và mượt hơn, để giúp người dùng lấy nét cho các bức ảnh của mình tốt hơn.

Sản phẩm còn có các chế độ chụp cảnh mới cho phép lấy nét một cách đơn giản. Chế độ Ngắm Chim (Bird-watching) và Mặt Trăng (Moon) cho phép máy ảnh tự động thiết lập khẩu độ và tốc độ màn trập tối ưu, giúp cho việc chụp các loài chim hoang dã hay mặt trăng khi cầm bằng tay trở nên dễ dàng.

Máy ảnh có hệ thống Điều Khiển Ảnh COOLPIX cho phép các thiết lập tạo ảnh. Có thể cài đặt các thiết lập về độ sắc nét, độ bão hòa màu sắc và các thiết lập khác trước khi chụp tùy theo đối tượng, tình huống chụp, hoặc ý định của nhiếp ảnh gia.

Chiếc máy ảnh này có phần thân dễ cầm, nhỏ gọn và tinh tế với kích thước khoảng 125.0(W) x 85.0(H) × 106.5(D) mm và nặng 565g. Nút nhả màn trập được đặt ở phía bên trong và tạo góc để ngón trỏ có thể bấm tự nhiên. Hình thức cũng đảm bảo cho việc cầm máy chắc chắn.

Thời gian sạc pin được rút ngắn bằng dòng điện cao hơn nhờ sử dụng Bộ Chuyển Đổi Điện Xoay Chiều Sạc Pin EH-71P mới. Pin Sạc Li-ion EN-EL23 mới có tuổi thọ pin lâu hơn trong khi vẫn giữ được kích thước thân máy nhỏ gọn.

Phụ kiện tùy chọn cho máy ảnh bao gồm Bộ Sạc Pin MH-67P, Bộ Chuyển Đổi Điện Xoay Chiều Sạc Pin EH-67A, Dây Đeo Cầm Tay AH-CP1, Bao Đựng, Dây Đeo BLACKRAPID AN-SBR3.

Máy ảnh Nikon COOLPIX P600 có màu đen và đỏ để lựa chọn.

Máy ảnh Nikon COOLPIX S9600: Hiệu Suất Đa Năng, Thân Hình Nhỏ Nhắn

Máy ảnh COOLPIX S9600 mỏng hãnh diện với khả năng thu phóng quang học 22x (tương đương định dạng 25-550mm, 35mm) và khả năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 44x (tương đương định dạng khoảng 1100mm, 35mm) và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai muốn chụp và chia sẻ hình ảnh chất lượng cao và video HD với phần thân máy có kiểu dáng đẹp và đầy phong cách. Đủ nhỏ để cất trong túi áo sơ mi hoặc ví, máy ảnh COOLPIX S9600 có cảm biến CMOS chiếu sáng hậu (BSI) 16.0 megapixel, lý tưởng để chụp ảnh ít ánh sáng rõ ràng và sắc nét. Máy ảnh cho phép chụp macro ở khoảng cách gần khoảng 1cm và có hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED C2. Máy ảnh còn được trang bị ống kính NIKKOR với công nghệ Giảm Độ Rung (VR) để làm giảm nhòa ảnh và độ rung máy ảnh.

Nút Chọn Cảnh Tự Động Cải Tiến có 10 loại chế độ chụp cảnh và sử dụng 15 loại chế độ cảnh để phát hiện tự động. Máy ảnh này còn cung cấp chức năng Giảm Mắt Đỏ giúp phát hiện và sửa hiệu ứng mắt đỏ ở cả đối tượng người và động vật trong quá trình phát lại. Có thể phát hiện và sửa hiệu ứng mắt đỏ ở tối đa năm động vật và tối đa 12 người.

Một chức năng tự động đáng tin cậy khác để lấy nét nhạy là chức năng tự động lấy nét Trước. Chức năng này giúp lấy nét tự động ngay cả khi không nhấn nút nhả màn trập nửa chừng. Thậm chí với các cảnh quay thu phóng hay trong điều kiện thiếu ánh sáng, chức năng tự động lấy nét đáng tin cậy này cho phép người dùng dễ dàng chụp một đối tượng ở những khoảnh khắc quyết định, mang lại kết quả mong muốn.

Đối với những người muốn ghi lại cuộc hành trình của mình bằng video, máy ảnh này còn có thể quay phim Full HD 1080/60i âm thanh nổi chỉ cần nhấn nút quay phim. Máy ảnh còn có chức năng tạm dừng ghi và lưu hình ảnh tĩnh. Máy còn cho phép lấy nét tự động gương mặt ưu tiên trong khi quay phim. Sự kết hợp hiệu suất cao giữa chức năng Giảm Độ Rung (VR) điện tử và khi dịch chuyển ống kính giúp có được những thước phim đẹp ít bị nhòa nhất.

Chức năng Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến cho phép thực hiện Giảm Lóa, Son Môi, Mascara, và Màu Mắt cùng với các hiệu ứng làm đẹp hình ảnh khác. Máy ảnh cung cấp 31 hiệu ứng nhanh sau khi chụp bao gồm Chân Dung Mềm Mại, hai Hiệu Ứng Máy Ảnh Đồ Chơi, Bật Ra, Siêu Sống Động, và Ghép Ảnh (bốn loại). Máy ảnh còn có 26 hiệu ứng đặc biệt để chỉnh sửa ảnh trước khi chụp bao gồm Bật Ra, Siêu Sống Động, hai Hiệu Ứng Máy Ảnh Đồ Chơi và Ghép Ảnh (bốn màu).

Ngoài ra, máy ảnh còn có khả năng kết nối Wi-Fi® tích hợp sẵn để có thể chia sẻ hình ảnh trong khi di chuyển bằng cách truyền hình ảnh đến một thiết bị thông minh tương thích có trang bị ứng dụng Tiện Ích Di Động Không Dây. Hỗ trợ truyền video đối với các thiết bị Android. Máy ảnh còn cho phép người dùng chụp ảnh từ xa bằng máy ảnh từ một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích.

Máy ảnh có sạc pin tốc độ cao và cho phép chụp cũng như phát lại trong khi sạc. Sản phẩm có màn hình TFT LCD 7.6cm/3-inch, khoảng 460 nghìn điểm với lớp phủ chống phản chiếu. Với kích thước khoảng 108.6(W) x 61.0(H) x 31.6(D)mm (không kể phần nhô ra) và trọng lượng xấp xỉ 206g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD), có thể mang chiếc máy ảnh thu phóng hiệu suất cao thời trang này đi bất cứ nơi nào.

Máy ảnh Nikon COOLPIX S9600 có màu đen, trắng và đỏ để lựa chọn.

Máy ảnh Nikon COOLPIX S32: Mọi Thành Viên Gia Đình Đều Có Thể Thoải Mái Chụp Những Bức Ảnh Đẹp

Luôn sẵn sàng cho mọi khoảnh khắc quý giá của gia đình, máy ảnh COOLPIX S32 13.2 megapixel cho phép mọi thành viên gia đình cả trẻ lẫn già đều có thể chụp ảnh đẹp một cách dễ dàng, dù là vào kỳ nghỉ hay tại hồ bơi. Nằm trong phần thân máy nhỏ gọn, bền chắc không thấm nước (tối đa 10m/33ft), chống sốc (tối đa 1.5m/5ft) và chống bụi, chiếc máy ảnh ngắm và chụp này xóa bỏ cảm giác lo lắng khi chụp ảnh bất kể thiết lập hay tình huống chụp. Có thể chụp những bức ảnh rõ ràng và chính xác hoặc quay phim định dạng Full HD (1080) nhờ sự hỗ trợ của ống kính NIKKOR thu phóng quang học 3x (tương đương định dạng 30-90mm, 35mm), và một nút quay video chuyên dụng giúp chuyển đổi dễ dàng từ ảnh tĩnh sang video. Đầu kết nối micro HDMI hỗ trợ phát lại video qua ti-vi độ nét cao. Chiếc máy ảnh này cho phép chụp macro ở khoảng cách gần khoảng 5cm.

Chức năng Khóa Xóa mới, dễ dàng kích hoạt khi nhấn hai nút cùng một lúc, giúp ngăn xóa ảnh một cách vô tình. Đây là một tính năng hữu ích cho trẻ em và các bậc cha mẹ không quen với các thao tác máy ảnh. Máy ảnh còn được trang bị công nghệ kết hợp chụp liên tục giúp giảm thiểu sự rung máy và độ nhiễu khi chụp phong cảnh đêm nhờ giảm các chi tiết sáng bị mất.

Màn hình TFT LCD 6.7cm/2.7-inch khoảng 230 nghìn điểm với lớp phủ chống phản chiếu có hỗ trợ giao diện người dùng dạng đồ họa dễ dàng và trực quan được cải tiến cho phép chuyển hướng đơn giản và một số chế độ chụp và phát lại được thiết kế giúp cho việc chụp ảnh trở nên đơn giản và thú vị. Chức năng đánh giá mới có tác dụng như một công cụ giao tiếp bằng cách cho phép người dùng đánh giá hình ảnh của nhau.

Các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh được cải tiến như Thay Đổi Cảnh (khi chụp), Nghịch Ảnh (trong khi phát lại) và Trang Trí Khung Ảnh mang đến thêm niềm vui. Các hiệu ứng hình ảnh mới bao gồm Phản Chiếu trên Đá Hoa, Đèn Nê-ông Quảng Cáo và Hiệu Ứng Hoạt Hình.

Người dùng ngay lập tức có thể thể hiện những khoảnh khắc gia đình yêu thích của mình bằng cách tạo ra các màn trình chiếu trong máy ảnh có kèm chuyển động (12 thể loại tích hợp sẵn) và âm nhạc. Ngoài ra, các thành viên gia đình có thể cá nhân hóa thêm những kỷ niệm bằng cách thêm các thông điệp được ghi lại vào các bức ảnh đã chụp.

Máy ảnh có nút Chọn Cảnh Tự Động và Chế Độ Chân Dung Thông Minh. Phần thân máy nhỏ hơn và có thể cầm chắc hơn cùng với các bề mặt tròn, lõm. Máy có kích thước khoảng 107.6(W) x 66.1(H) x 40.4(D)mm (không kể phần nhô ra) và nặng khoảng 175g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD). Phụ kiện bao gồm vỏ bọc silicone với màng bảo vệ màn hình LCD ưa nước.

Máy ảnh Nikon COOLPIX S32 có các màu trắng, hồng, xanh dương và vàng để lựa chọn.

Máy ảnh Nikon COOLPIX P530: Mức Độ Biểu Cảm Mới trong Thân Máy Nhỏ Gọn

Được thiết kế cho người dùng muốn chụp những bức hình sắc nét từ bất kỳ khoảng cách nào, máy ảnh COOLPIX P530 mới tự hào có khả năng thu phóng quang học 42x (tương đương định dạng 24-1000mm, 35mm) và khả năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 84x (tương đương định dạng 2000mm, 35mm) để có phạm vi thu phóng ấn tượng. Ống kính NIKKOR hiệu suất cao bao gồm 14 thành phần trong 10 nhóm với bốn thành phần kính ED và cho phép chụp macro ở khoảng cách gần khoảng 1cm. Máy ảnh P530 còn có cảm biến CMOS chiếu sáng hậu (BSI) 16.1-megapixel và độ nhạy ISO cao (6400) để đảm bảo đem lại hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh có hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED C2 hiệu suất cao.

Tính năng Giảm Độ Rung (VR) khi dịch chuyển ống kính hiệu suất cao cùng với chế độ ACTIVE hỗ trợ chụp ảnh và quay phim sắc nét, trong khi các nút điều khiển bằng tay hoàn toàn cho người dùng quyền thực hiện khả năng sáng tạo của mình khi chụp.

Màn hình TFT LCD khoảng 921 nghìn điểm, 7.6cm/3.0-inch, góc xem rộng và một kính ngắm điện tử với màn LCD loại 0.2 inch, khoảng 201 nghìn điểm cho phép thao thác thoải mái. Một nút Màn Hình được sử dụng để cho phép chuyển đổi giữa màn hình và kính ngắm điện tử. Nhìn qua kính ngắm điện tử sẽ giúp ổn định tư thế của nhiếp ảnh gia và giảm thiểu độ rung máy ảnh.

Máy ảnh COOLPIX P530 có các chức năng chụp linh hoạt cho phép tạo ra hình ảnh độc đáo. Sản phẩm cung cấp bốn chế độ phơi sáng (P, S, A và M) và một chế độ do người dùng thiết lập (U), cùng với chức năng chụp phơi sáng chồng mới, cho phép tạo ra một hình ảnh độc đáo bằng cách chồng tối đa ba hình ảnh. Để giúp người dùng có thể lấy nét tốt hơn trong các bức ảnh của mình, chức năng Khuếch Đại (Peaking) mới trong thiết lập lấy nét bằng tay làm nổi bật các cạnh của khu vực cần lấy nét trên màn hình hoặc kính ngắm, cho phép điều chỉnh tiêu điểm nét hơn và mượt hơn.

Các hiệu ứng đặc biệt của máy ảnh bao gồm cả hiệu ứng vẽ tranh cũng như các hiệu ứng lọc mới như Minh Họa Hình Ảnh, Chân Dung Mềm Mại và Chân Dung (màu và đen trắng). Sản phẩm còn có các chế độ chụp cảnh mới cho phép lấy nét một cách đơn giản. Chế độ Ngắm Chim (Bird-watching) và Mặt Trăng (Moon) cho phép máy ảnh tự động thiết lập khẩu độ và tốc độ màn trập tối ưu, giúp cho việc chụp các loài chim hoang dã hay mặt trăng khi cầm bằng tay trở nên dễ dàng.

Hệ thống Điều Khiển Ảnh COOLPIX cho phép các thiết lập tạo ảnh. Có thể cài đặt các thiết lập về độ sắc nét, độ bão hòa màu sắc và các thiết lập khác trước khi chụp tùy theo đối tượng, tình huống chụp, hoặc ý định của nhiếp ảnh gia.

Bộ Thích Ứng Di Động Không Dây WU-1a, cùng với Ứng Dụng Di Động Không Dây của Nikon, cho phép người dùng chụp từ xa và truyền hình ảnh đến các thiết bị thông minh.

Có thể quay phim định dạng Full HD 1080/60i âm thanh nổi với các chức năng thu phóng, tự động lấy nét, tạm dừng ghi và chỉnh sửa video và hỗ trợ HDMI.

Máy ảnh này có phần thân máy nhỏ gọn dễ mang theo (khoảng 122.8(W) × 84.1(H) × 98.2(D)mm, 494g) mặc dù sử dụng một ống kính thu phóng quang học 42x. Máy có chỗ đặt tay cầm được thiết kế công thái học và vẻ ngoài cho cảm giác chất lượng cao. Phần thân máy tinh tế nhỏ gọn này cho phép người dùng tận hưởng sự dễ dàng khi chụp ảnh.

Máy ảnh Nikon COOLPIX P530 hiện có màu đen.

Máy ảnh Nikon COOLPIX S9700: Thân Máy Mỏng với Khả Năng Thu Phóng Hiệu Suất Siêu Cao Giúp Dễ Dàng Chia Sẻ Thế Giới Du Lịch

Máy ảnh COOLPIX S9700 mỏng hãnh diện với khả năng thu phóng quang học 30x (tương đương định dạng 25-750mm, 35mm) và khả năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 60x (tương đương định dạng khoảng 1500mm, 35mm) cho phép chụp những bức ảnh có ấn tượng mạnh mẽ hơn. Máy cho phép chụp macro ở khoảng cách gần khoảng 1cm. Với phần thân máy có kiểu dáng đẹp và đầy phong cách dày khoảng 34.5mm, chiếc máy này là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai muốn chụp và chia sẻ hình ảnh chất lượng cao và video HD.

Đủ nhỏ để cất trong túi áo sơ mi hoặc ví, máy ảnh COOLPIX S9700 có cảm biến CMOS chiếu sáng hậu (BSI) 16.0 megapixel, lý tưởng để chụp ảnh ít ánh sáng rõ ràng và sắc nét. Máy ảnh có hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED C2. Ống kính NIKKOR hiệu suất cao của máy với công nghệ Giảm Độ Rung (VR) giúp làm giảm nhòa ảnh và độ rung máy ảnh.

Máy có bốn chế độ phơi sáng (P, S, A và M) được tích hợp trong nút xoay chuyển Chế Độ cho phép chụp đa năng. Việc thiết lập chế độ dễ dàng khi cầm máy ảnh đảm bảo chụp các đối tượng mong muốn một cách đáng tin cậy, kích thích khát khao thể hiện nhiếp ảnh mới.

Để nâng cao khả năng chia sẻ của người dùng khi xa gia đình và bạn bè, máy ảnh COOLPIX S9700 có chức năng GPS tích hợp giúp người dùng có thể ghi lại nhật ký chuyến đi của mình và chia sẻ những nơi họ đã đến. Chức năng GPS được cải tiến hơn nữa nhờ sự hỗ trợ của GLONASS2 cho phép thu thập chính xác các thông tin về vị trí của những nơi mà trước đây khó đo được. Bản đồ thế giới tích hợp sẵn được kích hoạt bằng nút hiển thị bản đồ ở mặt sau của máy ảnh có chức năng đăng ký địa điểm cho phép người dùng đăng ký tối đa 30 địa điểm từ hình ảnh hoặc bản đồ trong màn hình hiển thị bản đồ. Chức năng ghi nhật ký đi đường rất lý tưởng để ghi lại các tuyến đường đã qua.

Ngoài ra, máy ảnh còn có khả năng kết nối Wi-Fi® tích hợp sẵn để có thể chia sẻ hình ảnh trong khi di chuyển bằng cách truyền hình ảnh đến một thiết bị thông minh tương thích có trang bị ứng dụng Tiện Ích Di Động Không Dây. Hỗ trợ truyền video đối với các thiết bị Android. Máy ảnh còn cho phép người dùng chụp ảnh từ xa bằng máy ảnh từ một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích.

Nút Chọn Cảnh Tự Động Cải Tiến cho phép người dùng xác nhận 10 loại chế độ chụp cảnh và sử dụng 15 loại chế độ cảnh để phát hiện tự động. Máy ảnh này còn cung cấp chức năng Giảm Mắt Đỏ giúp phát hiện và sửa hiệu ứng mắt đỏ ở cả đối tượng người và động vật trong quá trình phát lại. Có thể phát hiện và sửa hiệu ứng mắt đỏ ở tối đa năm động vật và tối đa 12 người.

Một chức năng tự động đáng tin cậy khác để lấy nét nhạy là chức năng tự động lấy nét Trước. Chức năng này giúp lấy nét tự động ngay cả khi không nhấn nút nhả màn trập nửa chừng. Thậm chí với các cảnh quay thu phóng hay trong điều kiện thiếu ánh sáng, chức năng tự động lấy nét đáng tin cậy này cho phép người dùng dễ dàng chụp một đối tượng ở những khoảnh khắc quyết định, mang lại kết quả mong muốn.

Đối với những người muốn ghi lại cuộc hành trình của mình bằng video, máy ảnh này còn có thể quay phim Full HD 1080/60i âm thanh nổi chỉ cần nhấn nút quay phim. Máy ảnh còn có chức năng tạm dừng ghi và lưu hình ảnh tĩnh. Máy còn cho phép lấy nét tự động gương mặt ưu tiên trong khi quay phim. Sự kết hợp hiệu suất cao giữa chức năng Giảm Độ Rung (VR) điện tử và khi dịch chuyển ống kính giúp có được những thước phim đẹp ít bị nhòa nhất.

Chức năng Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến cho phép thực hiện Giảm Lóa, Son Môi, Mascara, và Màu Mắt cùng với các hiệu ứng làm đẹp hình ảnh khác. Máy ảnh cung cấp 31 hiệu ứng nhanh sau khi chụp bao gồm Chân Dung Mềm Mại, hai Hiệu Ứng Máy Ảnh Đồ Chơi, Bật Ra, Siêu Sống Động, và Ghép Ảnh (bốn loại). Máy ảnh còn có 26 hiệu ứng đặc biệt để chỉnh sửa ảnh trước khi chụp bao gồm Bật Ra, Siêu Sống Động, hai Hiệu Ứng Máy Ảnh Đồ Chơi và Ghép Ảnh (bốn màu).

Máy ảnh S9700 có kích thước khoảng 109.6 × 63.8 × 34.5mm (không kể phần nhô ra) và nặng 232g bao gồm cả pin và thẻ nhớ SD. Máy ảnh có sạc pin tốc độ cao và cho phép chụp cũng như phát lại trong khi sạc. Sản phẩm tự hào có màn hình TFT OLED khoảng 921 nghìn điểm, 7.6cm/3-inch với lớp phủ chống phản chiếu. Màn hình độ phân giải cao giúp hiển thị với độ tương phản cao và độ nét cao và đảm bảo khả năng hiển thị cao của màn hình ngay cả trong điều kiện ngoài trời sáng.

Máy ảnh Nikon COOLPIX S9700 có các màu đen, trắng và đỏ để lựa chọn.

1 Tính năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét là các khu vực trong đó máy ảnh có thể thu phóng mà vẫn giữ được độ phân giải từ vị trí thu phóng chụp xa quang học tối đa.
2 GLONASS là “Hệ Thống Vệ Tinh Điều Hướng Toàn Cầu” do Nga điều hành

Giới Thiệu Nikon
Nikon. At the Heart of the Image. Nikon là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ ảnh kỹ thuật số, công nghệ quang học chính xác và công nghệ tạo ảnh, đồng thời Nikon được công nhận trên toàn cầu về thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế và tính năng sản phẩm cho thiết bị tiêu dùng và nhiếp ảnh chuyên nghiệp giành giải thưởng.