07-01-2014

NIKON GIỚI THIỆU LOẠT MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ COOLPIX XUÂN 2014 DỄ SỬ DỤNG, NHỎ GỌN, CHỤP ẢNH ĐẸP

Loạt Máy Ảnh Hiệu Suất Cao Mới Giúp Bạn Chụp Ảnh Đáng Tin Cậy Một Cách Đơn Giản và Trải Nghiệm Chia Sẻ Tốt Hơn

Việt Nam – Tập đoàn Nikon Singapore Pte Ltd hân hạnh công bố ra mắt loạt máy ảnh kỹ thuật số COOLPIX Xuân 2014 với các loại máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn, dễ sử dụng và phong cách với ống kính thu phóng hiệu suất cao. Được sản xuất cho những người tìm kiếm tính thân thiện với người dùng nhưng muốn nâng cấp để có hình ảnh và video phong phú hơn so với những gì các thiết bị thông minh của mình có thể cung cấp, loạt máy ảnh kỹ thuật số COOLPIX mới mang lại trải nghiệm chụp ảnh dễ dàng và đáng tin cậy, điều này giúp cho việc chụp ảnh trở nên thú vị hơn

Ông Uemura Kimito, Tổng Giám Đốc phụ trách Nhóm Hình Ảnh thuộc Bộ Phận Marketing Quốc Tế, Nikon Singapore Pte Ltd cho biết: “Loạt máy ảnh COOLPIX mới của Nikon cho người tiêu dùng khả năng linh hoạt khi chụp phạm vi đối tượng và cảnh đa dạng. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi mang lại chất lượng hình ảnh nổi bật và giúp người dùng đến gần với đối tượng và có thể tùy chỉnh theo ý mình bằng cách sử dụng các khả năng thu phóng được cải thiện. Với kích thước nhỏ gọn và cầm tay được, các máy ảnh mới lý tưởng để bạn mang theo trong bất cứ dịp nào.”

Chín loại máy ảnh mới được trang bị công nghệ mới như chức năng Giảm Độ Rung (VR) hỗn hợp - kết hợp VR khi dịch chuyển ống kính và điện tử, tính năng thu phóng quang học tốt hơn cũng như Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1. Bao gồm các tính năng nâng cấp hình ảnh được cải thiện chẳng hạn như Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến. Nhiều máy ảnh trong loạt mới hơn được kích hoạt Wi-Fi® tạo điều kiện chia sẻ ngay lập tức nội dung kỹ thuật số trên các trang mạng xã hội, chuyển hình ảnh tự động và chụp từ xa.

Máy Ảnh Nikon COOLPIX S6800: Thu Phóng Hiệu Suất Cao và Chia Sẻ Hình Ảnh Dễ Dàng

Lý tưởng cho những người thường mang theo máy ảnh, thích chụp và chia sẻ hình ảnh, máy ảnh COOLPIX S6800 mang lại hình ảnh đặc biệt với thao tác dễ dàng và Wi-Fi® tích hợp sẵn. Máy ảnh có cảm biến CMOS chiếu sáng hậu (BSI) 16.0 megapixel, tính năng thu phóng quang học 12x (25-300mm, tương đương định dạng 35mm), Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 24x, công nghệ VR hiệu suất cao và tự động lấy nét Phát Hiện Mục Tiêu. Máy ảnh có các chức năng chỉnh sửa ảnh đa năng như Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến cho phép giảm độ bóng và trang điểm nâng cao (Son Môi, Mascara, Màu Mắt) cũng như chức năng làm trắng da năm mức độ. Máy ảnh này cũng bao gồm một số hiệu ứng đặc biệt và nhanh.

Khi riêng hình ảnh không thể kể toàn bộ câu chuyện, máy ảnh COOLPIX S6800 cung cấp trải nghiệm video Full HD 1080/60i chất lượng cao. Giảm độ rung bốn trục bù cho rung máy ảnh trong một loạt các trường hợp, chẳng hạn như quay phim trong khi đi bộ cho hình ảnh quay phim sắc nét và rõ ràng.2 Người dùng có thể tạo những video chất lượng điện ảnh đáng nhớ và dễ dàng chia sẻ nội dung HD qua đầu ra HDMI. Máy ảnh cũng bao gồm các chức năng tạm dừng và chỉnh sửa phim, và hỗ trợ chụp ảnh tĩnh khi quay phim.

Máy ảnh có thân máy là một trong những thân máy có kiểu dáng đẹp nhất trong số các mẫu có tính năng thu phóng hiệu suất cao với kích thước khoảng 96.8 (R) x 57.5 (C) x 22.9 (S) mm (không kể phần nhô ra), và nặng khoảng 160g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD).

Những hình ảnh chất lượng cao chụp với máy ảnh COOLPIX S6800 có thể được truyền đến các thiết bị thông minh thông qua Ứng Dụng Di Động Không Dây của Nikon (sẵn có trên Kho Ứng Dụng hoặc Google Play). Tính năng hỗ trợ Wi-Fi® cũng có thể được sử dụng để điều khiển từ xa máy ảnh thông qua các thiết bị thông minh.

Có các màu: Đen, Đỏ, Trắng và Hồng

Máy Ảnh Nikon COOLPIX S6700: Chất Lượng Hình Ảnh Cao, Hoàn Hảo để Chụp Lại Những Kỷ Niệm Quý Giá

COOLPIX S6700 là máy ảnh 20.1 megapixel nhỏ gọn và mạnh mẽ với tính năng thu phóng quang học 10x (25-250mm, tương đương định dạng 35mm) và Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 20x cho hình ảnh lớn và sống động hơn mà giảm thiểu suy giảm chất lượng hình ảnh. Máy ảnh tự hào có ống kính NIKKOR hiệu suất cao, tính năng tự động lấy nét Phát Hiện Mục Tiêu và công nghệ VR khi dịch chuyển ống kính. Máy ảnh này cũng có tính năng Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến, Sửa Lỗi Mắt Đỏ, 12 loại hiệu ứng đặc biệt và 32 loại hiệu ứng nhanh bao gồm hiệu ứng Minh Họa Hình Ảnh mới. Máy ảnh COOLPIX S6700 quay phim 720p định dạng HD với âm thanh mono. Tính năng giảm độ rung bốn trục bù cho rung máy ảnh trong một loạt các trường hợp chẳng hạn như quay phim trong khi đi bộ cho hình ảnh quay phim sắc nét và rõ ràng.2

Thân máy phong cách, dễ dàng mang theo của máy ảnh COOLPIX S6700 có kích thước khoảng 95.0 (R) x 58.0 (C) x 21.4 (S) mm (không kể phần chụp) và nặng khoảng 150g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD).

Có các màu: Đen và Đỏ

Máy Ảnh Nikon COOLPIX S5300: Mỏng Phong Cách Cho Hình Ảnh Đẹp

Máy ảnh COOLPIX S5300 mỏng phong cách cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp hoặc ở khoảng cách xa. Máy ảnh thời trang này đi kèm với tính năng thu phóng quan học 8x (25-200mm, tương đương định dạng 35mm) và Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 16x (tối đa khoảng 400mm, tương đương định dạng 35mm). Máy ảnh này cũng cho phép chụp macro ở khoảng 2cm.

Được trang bị ống kính NIKKOR hiệu suất cao, máy ảnh COOLPIX S5300 quay phim 1080/60i định dạng HD với âm thanh nổi. Tính năng giảm độ rung bốn trục bù cho rung máy ảnh trong một loạt các trường hợp chẳng hạn như quay phim trong khi đi bộ cho hình ảnh quay phim sắc nét và rõ ràng.2 Máy ảnh này cũng bao gồm các chức năng chụp thu phóng quang học, tạm dừng quay phim và chỉnh sửa phim và lưu hình ảnh tinh khi quay phim. Máy ảnh COOLPIX S5300 có nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh như Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến và làm trắng da năm mức độ cùng với một số hiệu ứng đặc biệt và nhanh.

Máy ảnh có tính năng Wi-Fi® tích hợp để truyền hình ảnh tới các thiết bị thông minh và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng Tiện Ích Di Động Không Dây của Nikon (có sẵn trên Kho Ứng Dụng hoặc Google Play) cũng cho phép truyền tự động và chụp từ xa từ các thiết bị thông minh tương thích. Tính năng VR khi dịch chuyển ống kính cho ảnh tĩnh và kết hợp tính năng VR khi dịch chuyển ống kính và điện tử cho quay phim làm giảm ảnh hưởng của rung máy ảnh cho hình ảnh sắc nét hơn.

Máy ảnh chất lượng cao, mỏng, thời trang có kích thước khoảng 96.9 (R) x 58.0 (C) x 20.9 (S) mm (không kể phần chụp) và nặng khoảng 140g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD).

Có các màu: Đen, Hồng và Mận

Máy Ảnh Nikon COOLPIX S3600: Chụp Ảnh theo Phong Cách Cá Nhân

Máy ảnh COOLPIX S3600 tự hào có kiểu dáng chất lượng cao và hình thức mỏng của dòng máy trước, S3500. Thiết kế thanh lịch thủ công tinh xảo của máy ảnh này bao gồm các cạnh cong đẹp mắt cùng với chi tiết màu giúp hỗ trợ chức năng và nâng cao thẩm mỹ.

Máy ảnh hấp dẫn với phong cách cá nhân của người dùng, tạo cảm hứng cho họ mang theo máy ảnh khắp mọi nơi. Máy ảnh này có thân máy mỏng 19.9mm và nặng 130g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD).

Máy ảnh COOLPIX S3600 20.1 megapixel được trang bị ống kính NIKKOR hiệu suất cao và hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED C2. Nó đi kèm với tính năng thu phóng quang học 8x (25-200mm, tương đương định dạng 35mm) và Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 16x (khoảng 400mm, tương đương định dạng 35mm), tự động lấy nét Phát Hiện Mục Tiêu, Bộ Chọn Cảnh Tự Động và chống rung khi dịch chuyển ống kính cho hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp. Máy ảnh quay phim 720p định dạng HD cho phép thu phóng quang học trong khi quay phim. Tính năng giảm độ rung bốn trục bù cho rung máy ảnh trong một loạt các trường hợp chẳng hạn như quay phim trong khi đi bộ cho hình ảnh quay phim sắc nét và rõ ràng.2

Các tính năng khác bao gồm 12 loại Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến, một số hiệu ứng đặc biệt và nhanh, và Giảm Mắt Đỏ. Các chức năng chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh rất hữu ích cho những người dùng muốn hình ảnh phong phú, sắc nét hơn mà dễ dàng điều chỉnh cài đặt trước khi chụp.

Có các màu: Bạc, Đen, Đỏ, Xanh Da Trời, Hồng và Hồng Có Trang Trí

Máy Ảnh Nikon COOLPIX S2800: Dễ Sử Dụng, Hợp Thời Trang và Mỏng - Lý Tưởng cho Những Người Mới Dùng Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

Máy ảnh COOLPIX S2800 20.1 megapixel với ống kính NIKKOR thu phóng 5x (26-130mm, tương đương định dạng 35mm) và động cơ xử lý hình ảnh EXPEED C2 được thiết kế cho người dùng muốn quay lại những kỷ niệm và thích chụp ảnh mà không cần cài đặt phức tạp. Máy ảnh bao gồm Bộ Chọn Cảnh Tự Động có chức năng chọn Chế Độ Cảnh thích hợp nhất từ 15 tùy chọn mặc định, vì vậy người dùng có thể chụp mà không cần lo lắng về việc cài đặt. Máy cũng đi kèm với tính năng tự động lấy nét Phát Hiện Mục Tiêu, giúp phát hiện thông minh đối tượng và tập trung lấy nét vào đó. Máy ảnh có thể quay phim HD ở định dạng 720p với nút quay phim ấn một lần.

Máy ảnh tự hào có thân máy mỏng với độ dày chưa đến 20mm. Máy nặng khoảng 121g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD) và có nhiều màu. Ngoại quan và cảm nhận chất lượng cao của nó được nhấn mạnh bởi vòng quay xung quanh ống kính.

Máy ảnh COOLPIX S2800 đi kèm với một loạt các hiệu ứng thú vị đặc biệt trước khi chụp (12 loại) và các tùy chọn màu. Các chức năng chỉnh sửa và sửa lỗi hình ảnh bao gồm các hiệu ứng nhanh sau khi chụp (32 loại) với tính năng Minh Họa Hình Ảnh mới được bổ sung và Chỉnh Sửa Quyến Rũ Tiên Tiến (12 loại). Máy cũng bao gồm chức năng Giảm Độ Mờ Khi Chuyển Động, Chế Độ Cảnh (18 loại), Chế Độ Chụp Ảnh Chân Dung Thông Minh, Chế Độ Chụp Cười Liên Tục Hẹn Giờ, Chọn Ảnh Đẹp Nhất, Giảm Mắt Đỏ tiên tiến, theo dõi đối tượng, Tự Động Cân Sáng Động, phát lại hình ảnh trong khi sạc pin qua cổng USB và quay phim trong hệ thống PAL.

Có các màu: Bạc, Đen, Đỏ, Hồng, Tím và Tím Có Trang Trí

Máy Ảnh Nikon COOLPIX L830: Thu Phóng Hiệu Suất Siêu Cao và Thao Tác Thoải Mái

Với tính khả dụng được cải thiện cho chụp ảnh tĩnh và quay phim đẹp, máy ảnh COOLPIX L830 có tính năng thu phóng quan học 34x (22.5-765mm, tương đương định dạng 35mm) và Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét1 68x (khoảng 1530mm, tương đương định dạng 35mm) trong thân máy nhỏ gọn. Máy cũng cho phép chụp macro gần khoảng 1cm.

Máy ảnh có cảm biến BSI-CMOS 16.0-megapixel đảm bảo hình ảnh rực rỡ ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp và màn hình LCD đa góc khoảng 921 nghìn điểm ảnh (VGA) cho phép chụp từ các góc độ khác nhau. Máy cũng hỗ trợ quay phim Full HD ở định dạng 1080/60i với âm thanh nổi. Máy ảnh L830 COOLPIX L830 có chức năng giảm độ rung năm trục mới kết hợp giảm độ rung khi dịch chuyển ống kính với giảm độ rung điện tử khi quay phim.3 Chức năng này, kết hợp bù khi rung máy ảnh, cho phép giảm độ rung hiệu quả trong nhiều trường hợp hơn.

Máy ảnh COOLPIX L830 được trang bị kết hợp giảm độ rung khi dịch chuyển ống kính và điện tử cho cả ảnh tĩnh và video. Chức năng VR hiệu suất cao này cùng với tay cầm dễ nắm và điều khiển thu phóng ở mặt bên mang lại tính ổn định cao trong khi chụp. Máy ảnh này cũng có các chức năng tự động lấy nét Phát Hiện Mục Tiêu, chỉnh sửa hình ảnh bao gồm các hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng lọc và làm mềm da, Chế Độ Tự Động Thông Minh và Hệ Thống Chụp Ảnh Chân Dung Thông Minh.

Kiểu dáng tinh tế của máy ảnh mang lại cảm giác phát triển và tiên tiến. Máy có kích thước khoảng 111 (R) x 75.8 (C) x 91 (S) mm (không kể phần chụp) và nặng khoảng 500g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD).

Máy ảnh này sử dụng bốn pin kiềm cỡ AA có sẵn, pin sạc Ni-MH (EN-MH2) AA, hoặc pin lithium AA trọng lượng nhẹ, công suất cao, hỗ trợ chụp hơn 1,000 ảnh4.

Có các màu: Đen, Đỏ và Mận

Máy Ảnh Nikon COOLPIX L330: Hình Ảnh Chất Lượng từ Góc Rộng đến Phạm Vi Chụp Xa

COOLPIX L330 là máy ảnh nhỏ gọn để chụp ảnh đẹp với tính năng thu phóng quang học hiệu suất siêu cao 26x (22.5-585mm, tương đương định dạng 35mm) bao gồm góc rộng để có phạm vi chụp xa. Cảm biến hình ảnh CCD có số pixel cao mang lại 20.2 megapixel hiệu quả và chức năng VR khi dịch chuyển ống kính hiệu suất cao cho phép chụp các hình ảnh nổi bật cho cả ảnh tĩnh và quay phim, tất cả đều với độ mờ tối thiểu.

Máy ảnh có màn hình HVGA 3 inch (7.6cm) rộng, LCD có số pixel cao với vỏ ngoài chống phản chiếu cho khả năng hiển thị tuyệt vời trong khi quay phim và phát lại. Nó cho phép quay phim HD ngay lập tức ở định dạng 720p với âm thanh mono khi nhấn nút bấm chuyên dụng.

Máy ảnh thừa hưởng thiết kế chất lượng cao của L320 và có thân máy nhỏ gọn nhất trong số các mẫu thu phóng quang học 26x. Máy có tay cầm thoải mái và các nút điều khiển được bố trí đơn giản. Kích thước khoảng 111.1 (R) x 76.3 (C) x 83.3 (S) mm (không kể phần chụp) và nặng khoảng 430g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD).

Máy ảnh COOLPIX L330 sử dụng bốn pin kiềm cỡ AA có sẵn, pin sạc Ni-MH (EN-MH2) AA, hoặc pin lithium AA trọng lượng nhẹ hỗ trợ chụp khoảng 960 ảnh4.

Có màu: Đen

Máy Ảnh Nikon COOLPIX L29: Chụp Ảnh Đáng Tin Cậy với Thao Tác Dễ Dàng

Máy ảnh COOLPIX L29 16.14 megapixel lý tưởng như một máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên. Máy cung cấp thao tác chụp ảnh dễ hiểu với giá cả phải chăng. Máy ảnh này có tính năng thu phóng quang học 5x (26-130mm, tương đương định dạng 35mm) và màn hình TFT LCD 2.7 inch (6.7cm) với khoảng 230 nghìn điểm ảnh.

Máy ảnh có Chế Độ Tự Động Thông Minh và có thể quay phim 720p định dạng HD với âm thanh mono. Máy cũng đi kèm với nhiều hiệu ứng lọc, chức năng Giảm Độ Mờ, Hệ Thống Chụp Ảnh Chân Dung Thông Minh và tính năng làm mềm da.

Bề ngoài làm nổi bật chức năng và dễ sử dụng, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo. Thiết kế chất lượng cao có bề mặt cong với điểm nhấn kim loại. Tay cầm dễ dàng và các nút điều khiển rõ ràng đơn giản hóa hơn nữa tính năng điều hướng.

Máy ảnh COOLPIX L29 sử dụng hai pin kiềm cỡ AA có sẵn, pin sạc Ni-MH (EN-MH2) AA, hoặc pin lithium AA trọng lượng nhẹ hỗ trợ chụp khoảng 650 ảnh4.

Có các màu: Bạc, Đen, Đỏ và Tím Có Trang Trí

Máy Ảnh Nikon COOLPIX L30: Trải Nghiệm Chụp Hình Đơn Giản Hóa

COOLPIX L30 là máy ảnh nhỏ gọn dễ thao tác với ống kính thu phóng quang học 5x hiệu suất cao (26-130mm, tương đương định dạng 35mm) cho hình ảnh chất lượng khi chụp nhiều cảnh khác nhau. Máy được trang bị cảm biến hình ảnh CCD có số pixel cao mang lại 20.1 megapixel hiệu quả và màn hình TFT LCD 3 inch (7.5cm) khoảng 230 nghìn điểm ảnh với vỏ ngoài chống phản chiếu.

Máy ảnh có Chế Độ Tự Động Thông Minh cho trải nghiệm chụp ảnh dễ dàng. Nó cũng cho phép quay phim HD ở định dạng 720p với âm thanh mono khi nhấn nút bấm.

Tính năng Chỉnh Sửa Quyến Rũ cung cấp một số chức năng chỉnh sửa mở rộng hình ảnh như làm mềm da, làm trắng da và cải thiện đặc điểm trên khuôn mặt cho người dùng để tạo ra hình ảnh hoàn hảo mà không cần phải là chuyên gia phần mềm chỉnh sửa.

Thân máy được thừa hưởng hình dáng tròn và được ưa thích của dòng L. Vỏ trước lồi và phần đặt ngón tay cái rộng để cầm chắc chắn và thoải mái giúp sử dụng dễ dàng. Máy ảnh có kích thước khoảng 95.4 (R) x 59.8 (C) x 29.0 (S) mm (không kể phần chụp) và nặng khoảng 164g (bao gồm pin, thẻ nhớ SD).

Máy ảnh L30 sử dụng hai pin kiềm cỡ AA có sẵn, pin sạc Ni-MH (EN-MH2) AA, hoặc pin lithium AA trọng lượng nhẹ hỗ trợ chụp khoảng 950 ảnh4.

Có các màu: Bạc, Đen và Đỏ

1 Tính năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét là các khu vực trong đó máy ảnh có thể thu phóng mà vẫn giữ được độ phân giải từ vị trí thu phóng chụp xa quang học tối đa.

2 Tính năng giảm độ rung bốn trục kết hợp giảm độ rung khi dịch chuyển ống kính với giảm độ rung điện tử bù khi rung máy ảnh. Cũng như tính ổn định hiệu quả của cảnh hiển thị trong màn hình, quay phim dạng khung dễ dàng hơn cho chất lượng quay sắc nét và rõ ràng. Giảm độ rung bốn trục chỉ sử dụng được với chức năng quay phim.

3 Tính năng giảm độ rung năm trục chỉ sử dụng được với chức năng quay phim.

4 4 Số lượng ảnh chụp đã nêu cho thời gian sử dụng pin lithium AA là số bức ảnh có thể chụp khi sử dụng pin lithium AA Energizer®.

Giới Thiệu Nikon
Nikon. At the Heart of the Image. Nikon là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ ảnh kỹ thuật số, công nghệ quang học chính xác và công nghệ tạo ảnh, đồng thời Nikon được công nhận trên toàn cầu về thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế và tính năng sản phẩm cho thiết bị tiêu dùng và nhiếp ảnh chuyên nghiệp giành giải thưởng.