Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2019-08-27

Dòng Nikon Z tăng cường khả năng quay và dựng phim chuyên nghiệp với LUT 3D chuyên dụng dành cho N-Log

Thông tin bổ sung về bản cập nhật đầu ra video thô sắp ra mắt

SINGAPORE – Hôm nay, Nikon Singapore Pte. Ltd. đã chính thức công bố LUT (bảng tra cứu) chuyên dụng dành cho người dùng tính năng N-Log trên máy ảnh Nikon Z 7 và Z 6, cho phép kiểm soát sáng tạo hậu kỳ tốt hơn. Bên cạnh những tính năng của dòng Z dành cho các nhà tạo video chuyên nghiệp và nâng cao, một bản cập nhật mới cũng sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên các máy ảnh dòng Z giúp hỗ trợ đầu ra video RAW từ máy ảnh khi sử dụng bộ ghi hình kỹ thuật số ATOMOS Ninja V tương thích.

N-Log và LUT: Đẳng cấp kiểm soát hậu kỳ mới

Mặc dù di sản của Nikon về khoa học sắc màu đã tạo nên những bảng màu và tông màu hấp dẫn, nhưng bản nâng cấp miễn phí này hứa hẹn sẽ còn đưa khả năng kiểm soát màu lên một tầm cao mới. Để tăng cường khả năng linh hoạt, LUT chuyên dụng cho N-Log của Nikon có thể kết hợp với không gian màu Rec. 709. 3D LUT là các giá trị màu RGB đặt sẵn, được sử dụng để biến đổi các cảnh quay video trong quá trình chỉnh sửa màu hậu kỳ cũng như giúp điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và màu sắc. Đầu ra N-Log HDMI của Z 7 và Z 6 đã được tối ưu hóa cho tính năng ghi hình 10 bit, góp phần làm nổi bật dải động toàn phần của cảm biến hình ảnh. N-Log cũng bao gồm các thông tin chuyển màu đa dạng về vùng sáng và vùng tối, giúp phân loại màu sắc linh hoạt hơn.

Để tải xuống LUT miễn phí, vui lòng truy cập trang web sau: https://downloadcenter.nikonimglib.com

Hỗ trợ đầu ra video RAW

Dự kiến được trình làng trong năm nay, luồng dữ liệu RAW đầu ra sẽ cho phép ghi hình ở định dạng video ProRes RAW trên màn hình/đầu ghi Ninja V 4K HDR được chế tạo bởi ATOMOS, đối tác của Nikon trong lĩnh vực phát triển công nghệ đầu ra video RAW. Các tệp video RAW sẽ là nguồn cung cấp nhiều thông tin nhất, tương tự như dữ liệu RAW ảnh tĩnh. Nhờ khả năng biến quá trình chỉnh sửa ảnh hậu kỳ trở nên linh hoạt hơn, tính năng hỗ trợ đầu ra video RAW đã đưa dòng máy Z của Nikon trở thành một sản phẩm có mức giá phải chăng dành cho các nhà sản xuất và làm phim chuyên nghiệp với mọi cấp độ. Tính năng này phải được nâng cấp nội bộ bổ sung tại trung tâm dịch vụ của Nikon và chịu phí dịch vụ.  

Để biết thêm thông tin về ProRes Raw và các tính năng video nâng cao của máy ảnh không gương lật dòng Z của Nikon, vui lòng truy cập http://www.nikon-asia.com/vi_VN/products/categories/mirrorless

Giới thiệu về Nikon

Nikon dẫn đầu thế giới về máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR phổ thông và chuyên nghiệp, các sản phẩm quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX; các sản phẩm quang học của Nikon dùng trong thể thao cũng như máy ảnh không gương lật mới nhất ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và trên Instagram tại www.instagram.com/NikonAsia.