Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Tin sản phẩm

2017-04-03

Kỷ niệm một trăm năm bằng kiểu máy kỷ niệm 100 năm có giới hạn của Nikon

Nikon hòa chung không khí kỷ niệm 100 năm bằng việc giới thiệu kiểu máy phiên bản đặc biệt bao gồm D5 và bộ ba ống kính thu phóng được đổi mới

SINGAPORE – Nikon hân hạnh thông báo về việc giới thiệu các kiểu máy và vật dụng kỷ niệm nhằm chào mừng lễ kỷ niệm 100 năm của Nikon.

Kể từ khi thành lập (với tên gọi Nippon Kogaku K.K.) vào năm 1917, Nikon đã mang lại cho thế giới giá trị độc đáo thông qua các sản phẩm quang của mình dựa trên công nghệ quang học và chính xác.

Các kiểu máy kỷ niệm lần thứ 100 đã được dự định và phát triển bằng các công nghệ truyền thống của Nikon, cùng với những đổi mới nâng cao mà Nikon đã nghiên cứu trong 100 năm qua kể từ khi thành lập. Các kiểu máy này cũng chứa đựng lòng biết ơn và niềm hy vọng về tầm nhìn của nhãn hiệu trong tương lai 100 năm tiếp theo.
 
Tất cả các vật dụng tưởng nhớ sẽ đi kèm với biểu tượng kỷ niệm 100 năm, với kết cấu và tính năng đặc biệt mang đến cho chúng một hình thức trang nhã hơn nữa. Đây là các phiên bản kỷ niệm có giới hạn của hai máy ảnh DSLR hàng đầu, ống kính NIKKOR tối ưu trong sê-ri khẩu độ tối đa f/2.8 của chúng tôi, một bộ gồm ba ống kính NIKKOR và cuối cùng là ba ống nhòm. Ngoài các kiểu máy kỷ niệm này, còn có một bộ sưu tập các vật dụng kỷ niệm cao cấp đặc biệt.

Phiên bản kỷ niệm 100 năm D5

Máy ảnh D5 là máy ảnh DSLR hàng đầu của Nikon. Máy ảnh này đã hỗ trợ công việc của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như báo chí, thể thao và nhiếp ảnh tự nhiên, đồng thời cũng trợ giúp các hoạt động liên quan đến nghiên cứu và khám phá không gian. Phiên bản kỷ niệm 100 năm D5, biểu hiện nét thừa kế của kiểu máy hàng đầu, có lớp hoàn thiện tối màu bằng kim loại và một tấm tem ở phía sau ghi nhận đóng góp của Nikon trong việc nghiên cứu và khám phá không gian. Phiên bản này cũng đi kèm với một cuốn sách nhỏ kỷ niệm, nêu chi tiết các đóng góp của Nikon vào việc nghiên cứu và khám phá không gian.

Phiên bản kỷ niệm 100 năm D500

D500 là một kiểu máy cung cấp cả sự linh hoạt và khả năng hiển thị chính xác cao. Với lớp hoàn thiện xám bằng kim loại và biểu tượng kỷ niệm, các phiên bản kỷ niệm lần thứ 100 kết hợp hình thức thanh lịch với tính thực tế. Máy có chiếc vỏ kim loại độc quyền với một tấm có khắc biểu tượng kỷ niệm và số sê-ri. Vỏ máy chứa nắp thân máy và dây đeo bằng da kỷ niệm với biểu tượng kỷ niệm.

Phiên bản kỷ niệm 100 năm NIKKOR 70-200E

Đây là phiên bản kỷ niệm 100 năm của AF-S NIKKOR 70-200mm f/2.8E FL ED chống rung, ống kính thu phóng chụp ảnh xa đã được ghi nhận về khả năng cung cấp cả tính linh hoạt vượt trội và hiệu suất quang học xuất sắc kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Ống kính kỷ niệm đi kèm với các thành phần bằng kính riêng biệt tạo nên cơ cấu hoạt động bên trong của ống kính, cũng như phần đế và vỏ đặc biệt để hiển thị chúng, mang lại cho những người mua và sử dụng ống kính cảm nhận về khả năng hiển thị đặc trưng của ống kính.

Phiên bản kỷ niệm 100 năm bộ ống kính thu phóng ba F2.8 NIKKOR

Ống kính NIKKOR đã trở nên đồng nghĩa với công nghệ quang học của Nikon. Phiên bản kỷ niệm 100 năm bộ ống kính thu phóng ba F2.8 NIKKOR là một bộ gồm ba ống kính thu phóng có khẩu độ tối đa f/2.8 đại diện tốt nhất cho tên gọi NIKKOR. Bộ này bao gồm AF-S NIKKOR 14-24mm f/2.8G ED góc rộng, AF-S NIKKOR 24-70mm f/2.8E ED chống rung thông thường và AF-S NIKKOR 70-200mm f/2.8E FL ED chống rung chụp ảnh xa. Số sê-ri kỷ niệm cũng được khắc trên tất cả ba ống kính này.

Phiên bản kỷ niệm 100 năm WX 7×50 IF và WX 10×50 IF

Các phiên bản kỷ niệm 100 năm WX 7×50 IF và WX 10×50 IF là các phiên bản kỷ niệm của các kiểu máy có trường xem siêu rộng mới sê-ri WX (WX 7×50 IF, WX 10×50 IF), cung cấp trường xem rộng khó tin với cái nhìn sắc nét và rõ ràng mọi hướng đến các cạnh của trường. Biểu tượng kỷ niệm đặc biệt được in ở mặt sau của trục trung tâm của ống nhòm và một số sê-ri độc quyền được đóng dấu ở đầu trục trung tâm. Ngoài dây đeo thông thường được cung cấp cùng với ống nhòm, một điểm khác là các kiểu máy kỷ niệm 100 năm cũng đi kèm với dây đeo bằng da WX được dập nổi với biểu tượng kỷ niệm. Các kiểu máy kỷ niệm 100 năm này sẽ được bán với số lượng giới hạn tổng cộng là 100 (50 chiếc loại 7× và 50 chiếc loại 10×).

Phiên bản kỷ niệm 100 năm 8×30 E II

Đây là phiên bản kỷ niệm của Nikon 8×30E II, ống nhòm với thiết kế cổ điển và chính thống được sử dụng và yêu thích qua nhiều năm kể từ khi giới thiệu. Trường xem 63.2° rõ ràng rất thực tế và việc áp dụng công nghệ phủ phim nhiều lớp cho tất cả các bề mặt ống kính và lăng kính đảm bảo rằng trường xem luôn rõ nét và tươi sáng. Phiên bản kỷ niệm có lớp hoàn thiện màu xám độc quyền bằng kim loại và biểu tượng kỷ niệm được in trên đó. Ngoài ra, máy đi kèm một dây đặc biệt và vỏ. Chỉ có 400 sản phẩm phiên bản kỷ niệm giới hạn được bán ra đợt này. 

 

Các vật dụng độc quyền kỷ niệm 100 năm:

•  Nikon Model I tuyệt phẩm bằng pha lê kỷ niệm 100 năm của Nikon
Đây là sự tái tạo bằng pha lê tuyệt đẹp trang nhã* của Swarovski, nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới để kỷ niệm 100 năm Nikon.

•  Bộ sưu tập pin kỷ niệm 100 năm Nikon
Bộ sưu tập ghim cài thể hiện các sản phẩm lâu đời và phổ biến nhất của Nikon, cũng như biểu tượng công ty, nhìn lại hành trình vượt qua ánh sáng 100 năm nay của Nikon.

•  Dây máy ảnh cao cấp kỷ niệm 100 năm của Nikon
Dây máy ảnh cao cấp này được làm hoàn toàn từ da Ý tốt nhất cải thiện theo thời gian và mức độ sử dụng.

•  Máy ảnh Nikon F thu nhỏ kỷ niệm 100 năm
Chiếc Nikon F lịch sử, kiểu máy hàng đầu của Nikon và chiếc máy ảnh đặt ra tiêu chuẩn của máy ảnh phản chiếu ống kính đơn trên toàn thế giới, đã được tái tạo trung thực bằng kiểu máy với tỷ lệ nhỏ 1/2 này.

Lưu ý: Mô hình chỉ dành cho mục đích mô phỏng hình ảnh. Mô hình trang trí không có khả năng chụp ảnh.

 

* Swarovski là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu được đăng ký của Swarovski AG.

Các thông số kỹ thuật, thiết kế, tên sản phẩm và phụ kiện đi kèm có thể thay đổi theo quốc gia hoặc khu vực. Các thông số kỹ thuật và thiết bị có thể thay đổi mà không cần báo trước hoặc nhà sản xuất không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào.

Kỷ niệm 100 năm Nikon

Kể từ khi được thành lập vào năm 1917, Nikon đã chuyên tâm nghiên cứu với tư cách tiên phong trong công nghệ quang ở Nhật Bản và nước ngoài. Được định hướng bởi triết lý “Tin cậy và sáng tạo” của công ty, chúng tôi cung cấp rất nhiều công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu bằng việc khai thác các công nghệ tiên tiến của mình, cốt lõi là công nghệ chính xác và quang điện tử. Chúng tôi rất vinh dự kỷ niệm 100 năm thành lập vào 2017.

Giới thiệu về Nikon

Nikon. Thu cả tâm hồn của khung cảnh. Nikon dẫn đầu thế giới về tạo ảnh kỹ thuật số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ tạo ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu cho việc đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như thiết bị tiêu dùng đã từng đoạt giải thưởng. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR tiêu dùng và chuyên nghiệp, các bộ phận quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống, máy ảnh số du lịch Nikon COOLPIX, các bộ phận quang học của Nikon dùng trong thể thao, cũng như máy ảnh hiện đại Nikon 1 có hệ thống ống kính có thể hoán đổi ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và các nhiếp ảnh gia khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và nhận tin tức cũng như thông tin mới nhất từ Twitter bằng cách theo dõi @NikonAsia.