Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

History & Profile

Kể từ năm 1917, độ tin cậy của thương hiệu Nikon đã được xây dựng dựa trên sức mạnh công nghệ tân tiến cũng như các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) không ngừng, nhờ đó đã đưa chúng tôi đến vị thế mà chúng tôi ngày nay và cả trong tương lai.

Công nghệ Cốt lõi của Nikon

Nikon tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ cốt lõi, đặc biệt trong các lĩnh vực quang học, đo lường chính xác và sản xuất, xử lý hình ảnh, vật liệu, phần mềm và hệ thống.

Khám phá thêm về Công nghệ cốt lõi của Nikon.


Công nghệ Tạo ảnh của Nikon

Công nghệ tạo ảnh của Nikon phụ thuộc vào bốn yếu tố: Bộ xử lý hình ảnh EXPEED, Kiểm soát Hình ảnh, Cảm biến Hình ảnh và thấu kính NIKKOR.

THÚC ĐẨY KHẢ NĂNG TẠO ẢNH TIẾN XA HƠN

Bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED của Nikon là trái tim của mỗi máy ảnh Nikon theo đúng nghĩa đen của nó. Mỗi bộ vi xử lý là một cỗ máy xử lý ảnh siêu nhanh và mạnh mẽ, sử dụng công nghệ độc quyền để điều khiển thông qua vô số các hoạt động ở tốc độ ánh sáng, nhờ đó mang lại màu sắc rực rỡ, khả năng xử lý nhiễu tốt nhất trong ngành và các chi tiết sắc nét hơn ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng biến đổi. Với động cơ xử lý hình ảnh EXPEED, máy ảnh Nikon được thiết kế để đảm bảo tạo ảnh tối ưu trong gần như mọi môi trường.

ĐỘ CHÍNH XÁC HOÀN HẢO CỦA HÌNH ẢNH

Các tính năng Kiểm soát Hình ảnh của Nikon trong nhiều kiểu máy ảnh mạnh mẽ hơn của Nikon. Tính năng này giúp tinh chỉnh hình ảnh theo chủ đề và sở thích cá nhân của người dùng.

 

MANG ĐẾN ĐỘ RÕ NÉT

Các cảm biến hình ảnh trong mỗi máy ảnh số của Nikon được thiết kế để mang đến hình ảnh sắc nét và có độ phân giải cao với độ nhiễu tối thiểu.

 

GÓC NHÌN ĐỘC ĐÁO

NIKKOR, thương hiệu thấu kính độc quyền của Nikon, đã kết hợp kỹ nghệ vượt trội và cải tiến hiện đại để vượt qua các giới hạn của công nghệ quang học xa hơn bất kỳ hãng sản xuất máy ảnh nào khác. Loạt máy ảnh với thấu kính có thể hoán đổi của NIKKOR có hơn 90 loại thấu kính, bao gồm cả những thấu kính góc siêu rộng đến thấu kính chụp ảnh siêu xa, mắt cá, thu phóng, micro và PC-E. Thấu kính NIKKOR cũng áp dụng các công nghệ của riêng Nikon về Mô tơ không tiếng ồn (SWM) để mang đến khả năng chụp ảnh tự động lấy nét đặc biệt nhanh và tĩnh lặng, cũng như công nghệ Lớp phủ Nano Pha lê, nhờ đó lớp phủ độc quyền làm giảm hiệu quả hiện tượng lóa sáng và bóng ma.