Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

History & Profile

Nikon đã có cơ hội tài trợ cho nhiều sự kiện, tham gia vào việc tạo ra những kỷ niệm quý giá và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng với phần còn lại của thế giới.

AFC CHAMPIONS LEAGUE

Chúng tôi là nhà tài trợ chính thức của các giải đấu câu lạc bộ Liên đoàn Bóng đá Châu Á bao gồm cả sự kiện hàng đầu là AFC Champions League. Những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Châu Á cạnh tranh trong giải đấu này mỗi mùa để dành chiếc vé tham gia giải FIFA Club World Cup.

CÚP AFC

Nikon tự hào là nhà tài trợ của Cúp Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC). Giải đấu quốc tế hàng năm này bao gồm ba mươi hai (32) câu lạc bộ đến từ các nước gia nhập AFC ngoài mười bốn quốc gia hàng đầu Châu Á.

CÚP AFF SUZUKI 2014

Chúng tôi tự hào được cộng tác với tư cách là đơn vị ủng hộ chính thức của giải đấu bóng đá hai năm một lần này, nơi chứng kiến 11 quốc gia tranh đua cho danh hiệu nhà vô địch bóng đá Đông Nam Á.

CÚP CHÂU Á AFC NĂM 2015 TẠI ÚC

Là đơn vị ủng hộ chính thức của giải đấu bóng đá này lần thứ 16, Nikon đã góp phần tham gia lưu giữ những khoảnh khắc cao trào từ ngày 9 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1 năm 2015.