Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

History & Profile

Nikon Corporation là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, đồng thời là một công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực quang học và hình ảnh thông qua các sản phẩm tân tiến, bao gồm máy ảnh, ống nhòm, kính hiển vi và dụng cụ đo lường, cùng với những công nghệ quang học được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y học và nhãn khoa. Chúng tôi cũng là một trong mười nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới.


Được thành lập vào năm 1917 với tên gọi Nippon Kōgaku Kōgyō Kabushikigaisha (日本光学工業株式会社 "Tập đoàn Công nghiệp Quang học Nhật bản"), chúng tôi đã đổi tên thành Nikon Corporation vào năm 1988 từ những bước tiến to lớn phía sau máy ảnh của chúng tôi.

Trong hơn 90 năm, chúng tôi đã luôn đặt mục tiêu cho mình là phải vượt qua mong đợi của người tiêu dùng bằng cách xây dựng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ tin cậy và chính xác. Dù là thông qua kỹ nghệ bậc thầy hay công nghệ hiện đại, thì trình độ chuyên môn hàng đầu của chúng tôi luôn thể hiện ở tâm điểm của mỗi sản phẩm Nikon. Là một công dân tận tụy toàn cầu, tập đoàn các công ty Nikon cũng hỗ trợ nhiều dự án trong nước và quốc tế trên mọi lĩnh vực thuộc trách nhiệm xã hội doanh nghiệp với cách thức tiếp cận cơ bản dựa trên triết lý của công ty Nikon là "Tin cậy và Sáng tạo".

Để biết thêm thông tin về công ty, đọc thêm ở đây. Tiểu sử công ty cũng có trong tải xuống tại đây.