Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Thông tin doanh nghiệp

19-08-2014

Nikon D4S nhận được giải thưởng EISA về Máy ảnh DSLR Chuyên nghiệp tại Châu Âu 2014-2015

Máy ảnh định dạng FX ấn tượng của Nikon được Châu Âu công nhận là lựa chọn tốt nhất của chuyên gia.

SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. tự hào thông báo rằng Nikon D4S vừa qua đã được Hiệp hội Hình ảnh và Âm thanh Châu Âu (EISA) vinh danh với giải thưởng Máy ảnh DSLR Chuyên nghiệp tại Châu Âu 2014-2015.

“Đây là một vinh dự lớn khi Nikon D4S hàng đầu của chúng tôi được EISA công nhận là ‘Máy ảnh DSLR Chuyên nghiệp của Năm’. D4S được thiết kế như là câu trả lời hùng hồn cho các nhu cầu của người chụp ảnh, mang đến cho họ chất lượng hình ảnh, tốc độ và độ chính xác vượt trội. Nói đúng hơn, đây là máy ảnh được tạo bởi chuyên gia dành cho chuyên gia.” Garland Mak, Phó Tổng Giám đốc International Marketing Division Imaging Group, Nikon Singapore Pte. Ltd. cho biết “Sự công nhận đáng quý từ EISA chứng tỏ sự tán thành cao hơn về sự sáng chói của công nghệ và thiết kế của D4S.”

Là máy ảnh hàng đầu của Nikon, D4S nổi tiếng với độ sắc nét tuyệt đẹp và độ sâu nâng cao với câu trả lời trực quan cho các nhu cầu cao cấp của nhiếp ảnh gia. D4S có tổng số điểm ảnh hiệu quả là 16,2 triệu điểm ảnh, cung cấp phạm vi độ nhạy rộng có thể mở rộng thấp đến ISO 50 và cao đến ISO 409600 trong khi cũng hỗ trợ ghi phim full HD ở nhiều tốc độ khuôn hình khác nhau. D4S nổi bật với chức năng chụp liên tục tốc độ cao khoảng 11 khuôn hình trên một giây (fps)* với theo dõi lấy nét tự động (AF) và phơi sáng tự động (AE) cho hiệu suất lấy nét tự động nâng cao.

*Giá trị với chụp ở chế độ lấy nét tự động AF-C, chế độ phơi sáng [S] hoặc [M], tốc độ cửa trập 1/250 giây trở lên và tất cả các cài đặt khác ở giá trị mặc định của chúng.

Máy ảnh D-SLR Chuyên nghiệp tại Châu Âu 2014-2015: Nikon D4S

Giám khảo EISA cho biết:
“Ra mắt 2 năm sau Nikon D4, hình dáng bên ngoài của Nikon D4S có thể trông gần giống với D4 nhưng bên trong đã có nhiều cải tiến. Bộ vi xử lý EXPEED 4 mới đã cho phép áp dụng phạm vi độ nhạy ISO phi thường lên đến ISO 409600 và 11 khuôn hình trên một giây đặc biệt với theo dõi lấy nét. Ngoài ra, lấy nét tự động 51 điểm và chức năng D‐Movie được cải tiến làm cho D4S tiện lợi hơn nhiều so với máy ảnh cùng dòng trước đó. Nói chung, thử nghiệm toàn diện của Nhóm Chuyên gia EISA đã cho thấy Nikon D4S là máy ảnh xứng đáng giành chiến thắng về Máy ảnh DSLR Chuyên nghiệp của Năm.”

D4S đã được công nhận hai lần trong năm nay vì cũng nhận được Giải thưởng TIPA 2014 về Máy ảnh Số SLR chuyên nghiệp tốt nhất, do Hiệp hội Nhiếp ảnh Báo chí (TIPA) trao tặng vào tháng 5 năm nay.

EISA là hiệp hội duy nhất của khoảng 50 tạp chí ảnh, video, âm thanh, nhà hát gia đình và điện tử di động lớn từ 20 quốc gia Châu Âu. Mỗi năm, EISA chọn ra các sản phẩm tốt nhất được tung ra thị trường Châu Âu trong năm qua từ một số hạng mục thiết bị tạo ảnh, âm thanh và di động để trao giải thưởng. Thông tin thêm về EISA có sẵn tại www.eisa.eu.

Giới thiệu Nikon

Nikon. Điểm Mấu chốt của Hình ảnh. Nikon dẫn đầu thế giới về tạo ảnh kỹ thuật số, các bộ phận quang học chính xác và công nghệ tạo ảnh, đồng thời được công nhận trên toàn cầu cho việc đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm và hiệu suất cho người tiêu dùng đạt giải thưởng cũng như thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Nikon Singapore Pte Ltd phân phối máy ảnh số SLR tiêu dùng và chuyên nghiệp, các bộ phận quang học NIKKOR, Đèn chớp và phụ kiện hệ thống; máy ảnh số bỏ túi COOLPIX Nikon; các bộ phận quang học thể thao Nikon cũng như máy ảnh tiên tiến Nikon 1 có hệ thống thấu kính có thể hoán đổi lẫn nhau ở hơn 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nikon-asia.com. Kết nối với Nikon và những người chụp ảnh khác trên Facebook tại www.facebook.com/NikonAsia và nhận tin tức và thông tin mới nhất từ Twitter bằng cách theo dõi @NikonAsia.