Nikon Imaging | Vietnam | Asia Pacific

Trải nghiệm cùng AF-S NIKKOR 70-200mm f/2.8E FL ED VR

Là một nhiếp ảnh gia, Joseph Anthony hy vọng sẽ truyền cảm hứng và thúc giục người xem của mình để bảo vệ tất cả các sinh vật sống. Trong video này, ông chia sẻ cuộc hành trình của mình trong chụp ảnh động vật hoang dã và con người ở Sri Lanka với ống kính AF-S NIKKOR 70-200mm f / 2.8E FL ED VR.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ
Khi thiết bị của bạn cần phục vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Mang đến cho bạn sự tin tưởng với những tiêu chuẩn dịch vụ tư vấn sửa chữa xuất sắc dành cho bạn.

Liên hệ Chúng tôi
Không thể tìm thấy câu trả lời bạn cần trên trang web của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.

Nikon School

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, hãy xem và chụp thế giới theo một cách khác. Hãy tham gia cùng chúng tôi và một cộng đồng chung niềm đam mê có khả năng sử dụng thành thạo các chức năng tốt nhất trên máy ảnh để làm cho các bức ảnh của bạn trở nên sống động

Tìm hiểu và Khám phá
Mở rộng sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng, các bài báo chia sẻ tính năng dựa trên những lời khuyên về nhiếp ảnh và mở rộng hơn nữa kỹ năng của bạn với những tin tức mới nhất về hội thảo và các khóa học liên quan.