I AM
BORN TO EXPLORE

Giới thiệu ngôi sao mới trong dòng sản phẩm máy ảnh định dạng DX, D7200. Sẵn sàng cho mọi thử thách, hãy tin tưởng vào chiếc máy ảnh 24.2 megapixel này để ghi lại khoảnh khắc.

Chi tiết
I AM
MADE FOR EVERY MOMENT

Ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng kinh ngạc của cuộc sống với dòng máy ảnh COOLPIX phiên bản Mùa xuân mới nhất. Từ khả năng thu phóng mạnh mẽ để chụp các khoảnh khắc thú vị tại các buổi hòa nhạc đến các máy ảnh chống nước để đương đầu với các chuyến phiêu lưu ngoài trời, tất cả đều có trong dòng máy ảnh COOLPIX đầy phong cách phù hợp cho mọi dịp.

Chi tiết
I AM
AN ASTROPHOTOGRAPHER

Chụp ảnh vẻ đẹp huyền bí của dải ngân hà với D810A mới, dòng máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon được chế tạo chuyên dùng cho chụp ảnh thiên văn. Khám phá hàng loạt tính năng độc đáo được thiết kế để chụp các thiên thể ở độ chi tiết đến kinh ngạc.

Chi tiết
I AM
YOUR CREATIVE TOUCH

Với D5500 trực quan, việc phát huy bản năng sáng tạo của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế. Đơn giản chỉ cần chạm vào nơi bạn muốn lấy nét, chụp và sau đó chia sẻ bằng chức năng Wi-Fi® gắn sẵn.

Chi tiết
I AM
FULL FREEDOM

Hãy tự do sáng tạo với Nikon D750, một máy ảnh DSLR định dạng FX kết hợp sự linh hoạt vượt trội và các tính năng mang tính cách mạng với hiệu suất vững bền.

Chi tiết
I AM
SELFIE-LICIOUS

Chụp và chia sẻ chỉ trong tích tắc với S6900. Màn hình đa góc của máy giúp chụp góc độ tốt nhất mọi lúc, kết nối Wi-Fi® và NFC cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh ưa thích dễ dàng.

Chi tiết

KIỆT TÁC TRỰC QUAN

Quay video Full HD 1080/60p trung thực và chụp ảnh với D810 36.3MP nâng cao, có cảm biến hình ảnh độ phân giải cao mới.

Chi tiết


Với tốc độ chụp 11 khung hình trên giây và khoảng ISO có thể mở rộng từ 50 tới 409,600, sản phẩm D4S hàng đầu của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất.

Chi tiết

Nhanh hơn DSLR

Với tốc độ ưu việt 60 khung hình trên giây và chất lượng hình ảnh cao, máy ảnh 18.4MP Nikon 1 V3 cho hiệu suất và tính di động tuyệt vời.

Chi tiết


Kết hợp bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 hiệu suất cao và cảm biến 24.2MP CMOS, máy ảnh D3300 luôn cho bạn những hình ảnh phong phú. Đưa nhiếp ảnh lên tầm cao mới với các tính năng tiên tiến như Điều Khiển Ảnh và Hiệu ứng Đặc Biệt. Với Chế Độ Hướng Dẫn cung cấp sự giúp đỡ tức thời, thật dễ dàng để phát huy tối đa tiềm năng của chiếc máy ảnh D3300.

Chi tiết
02-03-2015

Tính linh hoạt và hiệu suất hoạt động: Máy ảnh Nikon D7200 được làm ra cho những người chụp ảnh tin tưởng vào sự tốt nhất

Bằng khả năng xoay xở tài tình đáng tin cậy để mang lại các trải nghiệm phiêu lưu trong cuộc sống, dòng máy ảnh DSLR định dạng DX mới nhất của Nikon gỡ bỏ các giới hạn mà những người đam mê chụp ảnh gặp phải nhờ rất nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, kết...
02-03-2015

Máy ảnh COOLPIX P900 nâng tầm nhiếp ảnh du lịch lên đỉnh cao mới, với khả năng thu phóng hiệu quả siêu cao

Kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế đỉnh cao, mẫu máy ảnh COOLPIX mới nhất từ Nikon được thiết kế để đạt hiệu quả chụp ảnh từ xa vượt trội với mức thu phóng quang học gấp 83 lớn.

02-03-2015

Nikon tặng bộ phần mềm duyệt tìm hình ảnh mới, ViewNX-i, sẵn có để tải xuống miễn phí

Nikon sẽ bắt đầu cho phép tải xuống miễn phí phần mềm duyệt tìm hình ảnh mới, sẵn sàng tương thích với các ứng dụng phần mềm khác của Nikon, vào ngày 17 tháng 3 năm 2015

10-02-2015

Máy ảnh Nikon D810A: Cho phép Chụp ảnh các Kỳ quan trong Ngân hà

Dòng máy ảnh ống kính rời DSLR độ nét cao dẫn đầu so với các máy ảnh cùng loại với rất nhiều tính năng vượt trội được thiết kế để chụp ảnh thiên văn

XEM TẤT CẢ
Tìm chúng tôi
trên Facebook
Tìm hiểu và Khám phá
Mở rộng sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng, các bài báo chia sẻ tính năng dựa trên những lời khuyên về nhiếp ảnh và mở rộng hơn nữa kỹ năng của bạn với những tin tức mới nhất về hội thảo và các khóa học liên quan.

Tìm hiểu thêm
Nikon D5500 - Chia sẻ cảm hứng sáng tạo của bạn
Hãy phát huy sự sáng tạo của bạn với máy ảnh D5500 mới. Trang bị màn hình đa góc LCD cảm ứng trực quan trong một thân máy định dạng DX nhỏ gọn sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận nhiếp ảnh từ các góc độ hoàn toàn mới.

DIGITUTORS

Xem cách tận dụng tối đa DSLR của bạn

Tìm hiểu thêm

Sự kiện và Khuyến mại

Cập nhật các sự kiện và khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.


Tìm hiểu thêm
Liên hệ Chúng tôi
Không thể tìm thấy câu trả lời bạn cần trên trang web của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.

Tìm hiểu thêm