KIỆT TÁC TRỰC QUAN MỚI

Quay video Full HD 1080/60p trung thực và chụp ảnh với D810 36.3MP nâng cao, có cảm biến hình ảnh độ phân giải cao mới.

Tìm hiểu thêm


Với tốc độ chụp 11 khung hình trên giây và khoảng ISO có thể mở rộng từ 50 tới 409,600, sản phẩm D4S hàng đầu của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất.

Tìm hiểu thêm

Nhanh hơn DSLR

Với tốc độ ưu việt 60 khung hình trên giây và chất lượng hình ảnh cao, máy ảnh 18.4MP Nikon 1 V3 cho hiệu suất và tính di động tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm


Kết hợp bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 hiệu suất cao và cảm biến 24.2MP CMOS, máy ảnh D3300 luôn cho bạn những hình ảnh phong phú. Đưa nhiếp ảnh lên tầm cao mới với các tính năng tiên tiến như Điều Khiển Ảnh và Hiệu ứng Đặc Biệt. Với Chế Độ Hướng Dẫn cung cấp sự giúp đỡ tức thời, thật dễ dàng để phát huy tối đa tiềm năng của chiếc máy ảnh D3300.

Tìm hiểu thêm


Chất lượng và sự đổi mới kết hợp trong loại máy COOLPIX mới. Nhỏ gọn, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng, loại máy ảnh mới này làm cho hoạt động chụp ảnh trở nên thú vị và đơn giản cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm


Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm


D5300 là chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon được trang bị công nghệ Wi-Fi ® kết hợp với cảm biến CMOS định dạng DX 24.2MP giúp cho việc chụp và chia sẻ kiệt tác sáng tạo của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tìm hiểu thêm


Cảm biến full-frame 24.3MP của D610 mang đến hiệu suất hoạt động tốc độ cao cùng với sự linh hoạt trong một thiết kế thân máy nhỏ gọn. Với các tính năng thông minh đi kèm, Nikon D610 sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các chi tiết tinh tế và màu sắc của bức ảnh thật như cuộc sống.

Tìm hiểu thêm


Một trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn toàn mới với Nikon 1 AW1 - máy ảnh KTS ống kính rời chống thấm nước, chống bụi và chống sốc đầu tiên trên thế giới. Chụp ảnh và quay phim mọi lúc, mọi nơi từ đất liền cho đến dưới nước thật dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

D7100
Tốc độ và
Sự chính xác

Khả năng lấy nét tự động chính xác 51 điểm, hiệu suất nhanh đột phá và chất lượng hình ảnh đặc biệt, D7100 cho phép bạn chụp hành động với chi tiết vượt trội.

Tìm hiểu thêm

Chất lượng và
sự cơ động

Máy ảnh COOLPIX nhỏ gọn với chất lượng ảnh của một chiếc DSLR thông qua cảm biến định dạng DX 16,2-megapixel ấn tượng.

Tìm hiểu thêm
26-06-2014

Nikon D810 36.3 megapixel mới Tự hào về Tính linh hoạt và Hiệu suất cho Hình ảnh Tuyệt đẹp

Chất lượng Hình ảnh và Video Vô song để Đáp ứng các Nhu cầu Khắt khe của Người say mê Chụp ảnh & Nhiếp ảnh gia...
26-06-2014

Nikon ra mắt Đệm Nhả Cửa trập Mềm AR-11, hỗ trợ đặc biệt cho Nikon Df

Đệm Nhả Cửa trập Mềm AR-11 mới thể hiện rõ tính thanh lịch với thành phần nhựa ebonite để tạo kết cấu độc đáo và phong phú qua thời gian.

26-06-2014

Phiên bản chính thức của Capture NX-D sẽ có sẵn để tải xuống miễn phí vào tháng 7 năm 2014

Nikon sẽ phát hành phiên bản chính thức của Capture NX-D, ứng dụng phần mềm phát triển và điều chỉnh hình ảnh RAW mới của công ty, cho phép tải xuống miễn phí bắt đầu từ ngày 15/7/2014

10-04-2014

AF-S DX NIKKOR 18-300mm f/3.5-6.3G ED VR mới gói gọn hiệu suất linh hoạt trong thân máy nhỏ gọn

Tập đoàn Nikon vui mừng thông báo về việc ra mắt AF-S DX NIKKOR 18-300MM f/3.5-6.3G ED VR, thấu kính thu phóng công suất cao 16.7× tương thích với máy ảnh số SLR định dạng DX của Nikon.

XEM TẤT CẢ
Tìm chúng tôi
trên Facebook
Tìm hiểu và Khám phá
Mở rộng sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng, các bài báo chia sẻ tính năng dựa trên những lời khuyên về nhiếp ảnh và mở rộng hơn nữa kỹ năng của bạn với những tin tức mới nhất về hội thảo và các khóa học liên quan.

Tìm hiểu thêm
Nikon Df - Tinh hoa nhiếp ảnh
Máy ảnh Nikon full-frame D-SLR đời mới Nikon Df. Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Tư Vấn Dịch Vụ cho Máy Ảnh Số Ống Kính Rời Nikon D600

Tìm hiểu thêm

Sự kiện và Khuyến mại

Cập nhật các sự kiện và khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.


Tìm hiểu thêm
Liên hệ Chúng tôi
Không thể tìm thấy câu trả lời bạn cần trên trang web của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.

Tìm hiểu thêm