I AM
YOUR CREATIVE TOUCH

Với D5500 trực quan, việc phát huy bản năng sáng tạo của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế. Đơn giản chỉ cần chạm vào nơi bạn muốn lấy nét, chụp và sau đó chia sẻ bằng chức năng Wi-Fi® gắn sẵn.

Chi tiết
I AM
FULL FREEDOM

Hãy tự do sáng tạo với Nikon D750, một máy ảnh DSLR định dạng FX kết hợp sự linh hoạt vượt trội và các tính năng mang tính cách mạng với hiệu suất vững bền.

Chi tiết
I AM
SELFIE-LICIOUS

Chụp và chia sẻ chỉ trong tích tắc với S6900. Màn hình đa góc của máy giúp chụp góc độ tốt nhất mọi lúc, kết nối Wi-Fi® và NFC cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh ưa thích dễ dàng.

Chi tiết

KIỆT TÁC TRỰC QUAN

Quay video Full HD 1080/60p trung thực và chụp ảnh với D810 36.3MP nâng cao, có cảm biến hình ảnh độ phân giải cao mới.

Chi tiết


Với tốc độ chụp 11 khung hình trên giây và khoảng ISO có thể mở rộng từ 50 tới 409,600, sản phẩm D4S hàng đầu của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất.

Chi tiết

Nhanh hơn DSLR

Với tốc độ ưu việt 60 khung hình trên giây và chất lượng hình ảnh cao, máy ảnh 18.4MP Nikon 1 V3 cho hiệu suất và tính di động tuyệt vời.

Chi tiết


Kết hợp bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 hiệu suất cao và cảm biến 24.2MP CMOS, máy ảnh D3300 luôn cho bạn những hình ảnh phong phú. Đưa nhiếp ảnh lên tầm cao mới với các tính năng tiên tiến như Điều Khiển Ảnh và Hiệu ứng Đặc Biệt. Với Chế Độ Hướng Dẫn cung cấp sự giúp đỡ tức thời, thật dễ dàng để phát huy tối đa tiềm năng của chiếc máy ảnh D3300.

Chi tiết


Chất lượng và sự đổi mới kết hợp trong loại máy COOLPIX mới. Nhỏ gọn, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng, loại máy ảnh mới này làm cho hoạt động chụp ảnh trở nên thú vị và đơn giản cho tất cả mọi người.

Chi tiết


Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Chi tiết


D5300 là chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon được trang bị công nghệ Wi-Fi ® kết hợp với cảm biến CMOS định dạng DX 24.2MP giúp cho việc chụp và chia sẻ kiệt tác sáng tạo của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Chi tiết


Cảm biến full-frame 24.3MP của D610 mang đến hiệu suất hoạt động tốc độ cao cùng với sự linh hoạt trong một thiết kế thân máy nhỏ gọn. Với các tính năng thông minh đi kèm, Nikon D610 sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các chi tiết tinh tế và màu sắc của bức ảnh thật như cuộc sống.

Chi tiết


Một trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn toàn mới với Nikon 1 AW1 - máy ảnh KTS ống kính rời chống thấm nước, chống bụi và chống sốc đầu tiên trên thế giới. Chụp ảnh và quay phim mọi lúc, mọi nơi từ đất liền cho đến dưới nước thật dễ dàng.

Chi tiết
14-01-2015

Sang trọng, Nhỏ gọn và Hiệu quả: Hãy Chụp lại những Khoảnh khắc Quý giá của Cuộc sống Với Máy ảnh COOLPIX phiên bản Mùa Xuân 2015 của Nikon

Dòng máy ảnh COOLPIX mới nhất với kiểu dáng đẹp và rất nhiều tính năng tăng cường hình ảnh mang lại những cách chụp và chia sẻ hình ảnh đầy hứng thú để lưu giữ những kỷ niệm quan trọng...
06-01-2015

Máy ảnh D5500 của Nikon: Trong lĩnh vực nhiếp ảnh, xuất sắc không thôi là chưa đủ mà phải thông minh hơn và dễ dàng hơn

Khả năng sáng tạo vô hạn nằm ngay trên các đầu ngón tay với máy ảnh DSLR 24.2 megapixel mới của Nikon, nổi bật với màn hình cảm ứng nhiều góc nhìn và khả năng chia sẻ tức thời bằng kết nối không dây.

06-01-2015

Hiệu suất Chụp ảnh xa Vượt trội trên một Thân hình gọn nhẹ Rất Dễ mang theo

Với tư cách là thấu kính 300mm nhẹ nhất thế giới, đồng thời là thấu kính NIKKOR đầu tiên sử dụng một thấu kính Phase Fresnel, thấu kính AF-S NIKKOR 300mm f/4E PF ED VR mới cho chất lượng hình ảnh vượt trội trong một kết cấu gọn nhẹ

06-01-2015

Ống kính Thu phóng Chụp ảnh xa NIKKOR Mới Đưa Người sử dụng Đến gần hơn với những trải nghiệm đầy Phấn khích.

Ống kính mới AF-S DX NIKKOR 55-200mm f/4-5.6G ED VR II với cơ cấu trụ lồi có thể thu vào mang đến những hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp cho người sử dụng máy ảnh định dạng DX

XEM TẤT CẢ
Tìm chúng tôi
trên Facebook
Tìm hiểu và Khám phá
Mở rộng sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng, các bài báo chia sẻ tính năng dựa trên những lời khuyên về nhiếp ảnh và mở rộng hơn nữa kỹ năng của bạn với những tin tức mới nhất về hội thảo và các khóa học liên quan.

Tìm hiểu thêm
Nikon Df - Tinh hoa nhiếp ảnh
Máy ảnh Nikon full-frame D-SLR đời mới Nikon Df. Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

DIGITUTORS

Xem cách tận dụng tối đa DSLR của bạn

Tìm hiểu thêm

Sự kiện và Khuyến mại

Cập nhật các sự kiện và khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.


Tìm hiểu thêm
Liên hệ Chúng tôi
Không thể tìm thấy câu trả lời bạn cần trên trang web của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.

Tìm hiểu thêm