I AM
FULL FREEDOM

Hãy tự do sáng tạo với Nikon D750, một máy ảnh DSLR định dạng FX kết hợp sự linh hoạt vượt trội và các tính năng mang tính cách mạng với hiệu suất vững bền.

Tìm hiểu thêm
I AM
SELFIE-LICIOUS

Chụp và chia sẻ chỉ trong tích tắc với S6900. Màn hình đa góc của máy giúp chụp góc độ tốt nhất mọi lúc, kết nối Wi-Fi® và NFC cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh ưa thích dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

KIỆT TÁC TRỰC QUAN

Quay video Full HD 1080/60p trung thực và chụp ảnh với D810 36.3MP nâng cao, có cảm biến hình ảnh độ phân giải cao mới.

Tìm hiểu thêm


Với tốc độ chụp 11 khung hình trên giây và khoảng ISO có thể mở rộng từ 50 tới 409,600, sản phẩm D4S hàng đầu của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất.

Tìm hiểu thêm

Nhanh hơn DSLR

Với tốc độ ưu việt 60 khung hình trên giây và chất lượng hình ảnh cao, máy ảnh 18.4MP Nikon 1 V3 cho hiệu suất và tính di động tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm


Kết hợp bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 hiệu suất cao và cảm biến 24.2MP CMOS, máy ảnh D3300 luôn cho bạn những hình ảnh phong phú. Đưa nhiếp ảnh lên tầm cao mới với các tính năng tiên tiến như Điều Khiển Ảnh và Hiệu ứng Đặc Biệt. Với Chế Độ Hướng Dẫn cung cấp sự giúp đỡ tức thời, thật dễ dàng để phát huy tối đa tiềm năng của chiếc máy ảnh D3300.

Tìm hiểu thêm


Chất lượng và sự đổi mới kết hợp trong loại máy COOLPIX mới. Nhỏ gọn, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng, loại máy ảnh mới này làm cho hoạt động chụp ảnh trở nên thú vị và đơn giản cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm


Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm


D5300 là chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon được trang bị công nghệ Wi-Fi ® kết hợp với cảm biến CMOS định dạng DX 24.2MP giúp cho việc chụp và chia sẻ kiệt tác sáng tạo của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tìm hiểu thêm


Cảm biến full-frame 24.3MP của D610 mang đến hiệu suất hoạt động tốc độ cao cùng với sự linh hoạt trong một thiết kế thân máy nhỏ gọn. Với các tính năng thông minh đi kèm, Nikon D610 sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các chi tiết tinh tế và màu sắc của bức ảnh thật như cuộc sống.

Tìm hiểu thêm


Một trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn toàn mới với Nikon 1 AW1 - máy ảnh KTS ống kính rời chống thấm nước, chống bụi và chống sốc đầu tiên trên thế giới. Chụp ảnh và quay phim mọi lúc, mọi nơi từ đất liền cho đến dưới nước thật dễ dàng.

Tìm hiểu thêm
12-09-2014

Máy ảnh D750 Mới của Nikon là Đỉnh cao của Sự đổi mới, Cung cấp Hiệu suất và Tính cơ động

Với chức năng hỗ trợ Wi-fi® trong một gói sản phẩm mạnh mẽ, nhỏ gọn, D750 mang tính cách mạng của Nikon được trang bị các tính năng nhằm mang đến cho người chụp ảnh tất cả những gì cần thiết để chụp được những hình ảnh tuyệt đẹp....
12-09-2014

Thấu kính Mới Nhỏ gọn, Trọng lượng nhẹ của Nikon AF-S NIKKOR 20mm f/1.8G ED Mang lại những Bức ảnh phạm vi Rộng Đẹp mắt

Thấu kính Góc Siêu Rộng Tạo ra Chất lượng Hình ảnh Vượt trội với hiệu ứng Làm mờ Hậu cảnh Táo bạo dành cho các Tay săn ảnh định dạng FX

12-09-2014

Đèn chớp Mới SB-500 của Nikon Cung cấp Hiệu suất Linh hoạt, Nhỏ gọn dành cho Người chụp ảnh

Đèn LED Hiệu suất cao và Thiết kế Rất nhỏ Lý tưởng cho Quay Video và Chụp ảnh tĩnh Cận cảnh

12-09-2014

Máy ảnh COOLPIX S6900 Mới Kiểu dáng đẹp và Di động của Nikon làm Tăng Tính linh hoạt, Chất lượng Hình ảnh và khả năng Chia sẻ

Máy ảnh Bỏ túi được Thiết kế Hoàn hảo dành cho các Tín đồ Tự chụp chân dung và những Người Thích du lịch, với chức năng Chia sẻ Hình ảnh qua NFC và Wi-Fi®

XEM TẤT CẢ
Tìm chúng tôi
trên Facebook
Tìm hiểu và Khám phá
Mở rộng sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng, các bài báo chia sẻ tính năng dựa trên những lời khuyên về nhiếp ảnh và mở rộng hơn nữa kỹ năng của bạn với những tin tức mới nhất về hội thảo và các khóa học liên quan.

Tìm hiểu thêm
Nikon Df - Tinh hoa nhiếp ảnh
Máy ảnh Nikon full-frame D-SLR đời mới Nikon Df. Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Tư Vấn Dịch Vụ cho Máy Ảnh Số Ống Kính Rời Nikon D600

Tìm hiểu thêm

Sự kiện và Khuyến mại

Cập nhật các sự kiện và khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.


Tìm hiểu thêm
Liên hệ Chúng tôi
Không thể tìm thấy câu trả lời bạn cần trên trang web của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.

Tìm hiểu thêm