Với tốc độ chụp 11 khung hình trên giây và khoảng ISO có thể mở rộng từ 50 tới 409,600, sản phẩm D4S hàng đầu của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất.

Tìm hiểu thêm


Kết hợp bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 hiệu suất cao và cảm biến 24.2MP CMOS, máy ảnh D3300 luôn cho bạn những hình ảnh phong phú. Đưa nhiếp ảnh lên tầm cao mới với các tính năng tiên tiến như Điều Khiển Ảnh và Hiệu ứng Đặc Biệt. Với Chế Độ Hướng Dẫn cung cấp sự giúp đỡ tức thời, thật dễ dàng để phát huy tối đa tiềm năng của chiếc máy ảnh D3300.

Tìm hiểu thêm


Chất lượng và sự đổi mới kết hợp trong loại máy COOLPIX mới. Nhỏ gọn, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng, loại máy ảnh mới này làm cho hoạt động chụp ảnh trở nên thú vị và đơn giản cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm


Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm


D5300 là chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon được trang bị công nghệ Wi-Fi ® kết hợp với cảm biến CMOS định dạng DX 24.2MP giúp cho việc chụp và chia sẻ kiệt tác sáng tạo của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tìm hiểu thêm


Cảm biến full-frame 24.3MP của D610 mang đến hiệu suất hoạt động tốc độ cao cùng với sự linh hoạt trong một thiết kế thân máy nhỏ gọn. Với các tính năng thông minh đi kèm, Nikon D610 sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các chi tiết tinh tế và màu sắc của bức ảnh thật như cuộc sống.

Tìm hiểu thêm


Một trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn toàn mới với Nikon 1 AW1 - máy ảnh KTS ống kính rời chống thấm nước, chống bụi và chống sốc đầu tiên trên thế giới. Chụp ảnh và quay phim mọi lúc, mọi nơi từ đất liền cho đến dưới nước thật dễ dàng.

Tìm hiểu thêm


Bộ sưu tập Mùa thu 2013 mới nhất Nikon Coolpix P7800, S6600, S02 và L620. Với một loạt các chức năng mới và cải tiến góp phần mang lại những niềm vui trải nghiệm mới của nhiếp ảnh hàng ngày ngay mùa thu này.

Tìm hiểu thêm

D7100
Tốc độ và
Sự chính xác

Khả năng lấy nét tự động chính xác 51 điểm, hiệu suất nhanh đột phá và chất lượng hình ảnh đặc biệt, D7100 cho phép bạn chụp hành động với chi tiết vượt trội.

Tìm hiểu thêm

Chất lượng và
sự cơ động

Máy ảnh COOLPIX nhỏ gọn với chất lượng ảnh của một chiếc DSLR thông qua cảm biến định dạng DX 16,2-megapixel ấn tượng.

Tìm hiểu thêm

Sáng bừng
Sắc tối

Với ống kính f/1.8 tốc độ nhanh và hiệu suất cao, Coolpix P330 mang lại hình ảnh chụp tinh tế mọi lúc mọi nơi - ngay cả trong bóng tối.

Tìm hiểu thêm


Chất lượng hình ảnh vượt trội của D7100, lấy nét tự động 51 điểm chính xác và hiệu suất nhanh chóng sẽ làm hài lòng nhiếp ảnh gia khó tính nhất. Tuy nhiên, tính di động đáng ngạc nhiên của máy làm cho máy hoàn hảo cho tất cả các dịp.

Tìm hiểu thêm

Đồng hành
với phiêu lưu

Khả năng chịu nước, chống sốc,  bụi và sự va đập không mong muốn. Coolpix AW110 thực sự là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi cảnh chụp ngoài trời.

Tìm hiểu thêm

Sẻ chia
khoảnh khắc

Máy ảnh Nikon cho phép bạn chụp các khoảnh khắc thoáng qua nhất với chi tiết, độ rõ và màu sắc tuyệt đẹp. Kể câu chuyện của bạn với sức mạnh của Nikon.

Khám phá loạt sản phẩm của chúng tôi

Khoảnh khắc
trở thành
kiệt tác

Thế giới là ý thơ của bạn. Và với máy ảnh Nikon, bạn có thể chia sẻ tầm nhìn của mình với chi tiết thật như cuộc sống. Cho dù bạn là người nhập môn hay là chuyên gia, hãy kể câu chuyện của bạn với máy ảnh Nikon.

Xem loạt sản phẩm đầy đủ của chúng tôi
28-03-2014

Tư Vấn Dịch Vụ cho Máy Ảnh Số Ống Kính Rời Nikon D600

Dành cho người dùng Máy Ảnh Số Ống Kính Rời Nikon D600 Về Bộ Lọc Khử Bụi Bẩn và/hoặc Tạp Chất...
10-04-2014

AF-S DX NIKKOR 18-300mm f/3.5-6.3G ED VR mới gói gọn hiệu suất linh hoạt trong thân máy nhỏ gọn

Tập đoàn Nikon vui mừng thông báo về việc ra mắt AF-S DX NIKKOR 18-300MM f/3.5-6.3G ED VR, thấu kính thu phóng công suất cao 16.7× tương thích với máy ảnh số SLR định dạng DX của Nikon.

07-01-2014

Máy ảnh số SLR Nikon D4S - Thông báo Phát triển

Kiểu máy ảnh hàng đầu thế hệ mới cung cấp đặc điểm kỹ thuật đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của các nhiếp ảnh gia

25-02-2014

Nikon D4S D-SLR Mới Với Hiệu Suất Tuyệt Hảo Đáp Ứng Nhu Cầu Của Người Dùng Chuyên Nghiệp

Tập đoàn Nikon hân hoan công bố ra mắt máy ảnh Nikon D4S mới, chiếc máy ảnh số ống kính rời (D-SLR) toàn khung tối ưu này được thiết kế để mang lại chất lượng hình ảnh và video nổi bật với khả năng lấy nét chính xác đặc biệt.

XEM TẤT CẢ
Tìm chúng tôi
trên Facebook
Tìm hiểu và Khám phá
Mở rộng sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng, các bài báo chia sẻ tính năng dựa trên những lời khuyên về nhiếp ảnh và mở rộng hơn nữa kỹ năng của bạn với những tin tức mới nhất về hội thảo và các khóa học liên quan.

Tìm hiểu thêm
Nikon Df - Tinh hoa nhiếp ảnh
Máy ảnh Nikon full-frame D-SLR đời mới Nikon Df. Được chế tạo tỉ mỉ với kiểu dáng mang phong cách biểu tượng và các nút xoay bằng tay cho khả năng kiểm soát tuyệt đối, Df sẽ đưa niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Sự kiện và Khuyến mại

Cập nhật các sự kiện và khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.


Tìm hiểu thêm

DIGITUTORS

Xem cách tận dụng tối đa DSLR của bạn

Tìm hiểu thêm
Liên hệ Chúng tôi
Không thể tìm thấy câu trả lời bạn cần trên trang web của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.

Tìm hiểu thêm